Chúng tôi là ai?

Bus Media là một thành viên thuộc tổ hợp truyền thông Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài tích hợp đầu tiên tại Việt Nam.

Cung cấp giải pháp quảng cáo toàn diện trên xe buýt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và đến từ quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…) với các dự án quảng cáo lớn.

Năng lực

Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo trên xe buýt tại Việt Nam, nắm rõ tất cả thông tin về xe buýt tại 63 tỉnh thành và có đủ năng lực để thực thi các dự án trên khắp 63 tỉnh thành.

CEO với kinh nghiệm 10 năm và Bus Media với 5 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt.Mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.Là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng xe buýt lớn tại Việt NamMỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ. Hàng trăm khách hàng tìm đến Bus Media, trong đó có các khách hàng đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…

Tầm nhìn

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông bao gồm quảng cáo trên Taxi, xe ô tô chạy dịch vụ, xe buýt, tàu hỏa…

Mục tiêu trở thành công ty quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.

Là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo trên xe buýt.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bus Media là mang đến những chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao, thu hút được sự chú ý từ công chúng.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng:

Tư vấn tổng thể chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.Thiết kế quảng cáo sáng tạo, thu hút sự chú ý.Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ chiến dịch.Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  • Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ.
  • Hàng trăm khách hàng tìm đến Unique, trong đó có các khách hàng đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…