Cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa dành cho doanh nghiệp

báo giá quảng cáo xe buýt thanh hóa

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn quảng cáo tại Thanh Hóa nhưng đang phân vân về chi phí, hình thức? Vậy thì hãy cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa với nhiều lợi thế vô cùng vượt trội này nhé. 

1. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh được mệnh danh là đất nước Việt Nam thu nhỏ bởi nó sở hữu đa dạng các loại địa hình từ đồi núi, trung du cho tới đồng bằng, đây chính là lợi thế giúp cho Thanh Hóa phát triển đa dạng các nhóm ngành kinh tế, trở thành một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao trên cả nước.

Trong những năm gần đây, Thanh Hóa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Nhà nước và các doanh nghiệp ở trong, nước ngoài muốn đầu tư phát triển kinh tế tại tỉnh này. Đời sống của người dân cũng được nâng cao, dễ dàng tiếp thu, giao lưu kinh tế, văn hóa với các khu vực khác. Và để tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng tại Thanh Hóa, các nhãn hàng thường lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt với chi phí hợp lí mà hiệu quả truyền thông đạt được lại cực kì tốt.

báo giá quảng cáo xe buýt thanh hóa

Xe buýt là phương tiện thường thấy ở Thanh Hóa

Xe buýt là một phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến tại Thanh Hóa, được người dân và khách du lịch lựa chọn sử dụng nhiều bởi giá thành rẻ, đón/trả khách ở nhiều điểm khác nhau. Nó trở thành phương tiện quảng cáo đắc lực cho doanh nghiệp khi có thể đưa thương hiệu xuất hiện cùng trong suốt thời gian hoạt động (từ 16 – 18 tiếng/ngày), tiếp cận với đông đảo người xem mỗi ngày (chưa tính những người quan sát lần đầu và quan sát nhiều lần).

báo giá quảng cáo xe buýt thanh hóa

Quảng cáo xe buýt – Một hình thức truyền thông tiết kiệm mà hiệu quả

Quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa có thể tiếp cận tới người xem từ nhiều góc độ khác nhau, ví dụ như những người đang tham gia giao thông trên đường, người đứng chờ xe tại điểm đón và cả những người ở bên trong xe buýt với 3 vị trí triển khai chính là quảng cáo hai bên thân xe, quảng cáo tay cầm và quảng cáo nhà chờ. Vị trí đa dạng cũng giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho chiến dịch của mình. 

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên xe buýt tại 63 tỉnh thành của Unique Outdoor Advertising. 

2. Cần lưu ý những điểm gì khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa

Có một số điểm mà doanh nghiệp cần lưu ý khi tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa như sau:

– Lựa chọn số lượng xe, tuyến xe, thời gian triển khai phù hợp:  Số lượng xe triển khai cần ít nhất từ 5 xe trở lên, lựa chọn những tuyến xe chạy trong nội thành, qua những tuyến đường đông đúc nhất để đạt được hiệu quả truyền thông tương ứng. Nên thực thi chiến dịch vào những mùa ít mưa, bão để đảm bảo số lượng người xem cũng như quá trình quan sát nội dung maquette được dễ dàng hơn.

báo giá quảng cáo xe buýt thanh hóa

Vị trí quảng cáo ở hai bên thân xe buýt

– Lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt: Tùy vào ngân sách quảng cáo, nội dung của chiến dịch, đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo trên xe buýt sao cho hợp lí nhất. Tại Thanh Hóa, hiện có 3 vị trí được phép triển khai đó là quảng cáo trên thân xe buýt, quảng cáo tay cầm và quảng cáo nhà chờ. Theo đánh giá của chúng tôi, hiện nay vị trí quảng cáo trên thân xe buýt vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất bởi nó sẽ xuất hiện song song với xe trong suốt quá trình hoạt động.

– Hợp tác với một agency uy tín, chất lượng: Một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt để chạy thuận lợi trên thị trường cần phải trải qua khá nhiều bước khác nhau mà nếu lựa chọn agency ít kinh nghiệm, không uy tín sẽ ảnh hướng rất lớn tới chất lượng của chiến dịch. Unique Outdoor Advertising là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này và đã thực thi thành công hàng loạt chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

 >> Cách lựa chọn công ty quảng cáo trên xe buýt có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. 

3. Cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa mới nhất

Luôn là đơn vị cập nhật thường xuyên báo giá quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa cũng như các tỉnh thành khác, Unique Outdoor Advertising tự tin sở hữu báo giá tốt nhất với nguồn ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp. Bạn đọc có thể tham khảo qua bảng báo giá các vị trí quảng cáo trên hai bên thân, tay cầm và nhà chờ xe buýt dưới đây:

báo giá quảng cáo xe buýt thanh hóa

Báo giá các gói dịch vụ quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa

Theo như những thông tin đã thể hiện trong bảng báo giá, quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa có chi phí rất hợp lí đối với ngân sách của doanh nghiệp. Để đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định, ghi sâu vào tâm trí của người tiêu dùng, một chiến dịch cần thực thi ít nhất từ 3 tháng trở lên với số lượng xe càng nhiều càng tốt.

>> Cập nhật thêm báo giá quảng cáo xe buýt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. 

4. Unique Outdoor Advertising sở hữu báo giá quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa tốt nhất

Là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay đang triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe buýt, Unique Outdoor Advertising sở hữu thông tin về mạng lưới xe buýt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thanh Hóa. Chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu ở cả trong và ngoài nước, luôn tự tin đem đến chất lượng dịch vụ cũng như báo giá hấp dẫn nhất dành cho doanh nghiệp.

Chỉ cần doanh nghiệp của bạn tin tưởng và lựa chọn Unique Outdoor Advertising, chúng tôi rất hân hạnh được trở thành bạn đồng hành trong chiến dịch đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng của quý doanh nghiệp!

Để cập nhật báo giá thực tế mới nhất, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay!