Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt: Độc đáo và hiệu quả

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Xe buýt là phương tiện di chuyển công cộng ngày càng phố biến tại Việt Nam, theo đó, hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt ra đời nhằm tiếp cận với nhóm khách hàng di chuyển bằng xe bus và những người lưu thông trên đường phố.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt mang đến hiệu quả truyền thông rất tích cực, ngày càng trở thành một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp trong cách chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

1. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe buýt, hay còn gọi là trạm chờ xe buýt hoặc điểm trung chuyển xe buýt là nơi đứng chờ tuyến xe thích hợp của những người sử dụng phương tiện di chuyển công cộng là xe buýt.

Quảng cáo nhà chờ xe bus thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp (bên cạnh hình thức quảng cáo biển hộp đèn), là cách quảng bá sản phẩm dịch vụ mang lại hiệu quả cao, vì có thể tiếp cận trực tiếp với những người đi xe buýt hay những người lưu thông trên đường.

Các thông tin chính của hình thức quảng cáo tại trạm chờ xe buýt:

– Kích thước: vô cùng đa dạng, dao động từ 8-12 mét vuông, tùy vào từng loại hình nhà chờ xe buýt ở mỗi thành phố.

– Chất liệu: bạt hiflex, bên ngoài được bảo vệ bằng lớp Mica trong suốt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho hình ảnh quảng cáo.

– Hệ thống chiếu sáng: sử dụng đèn Led được lắp đặt ở bên trong, thời gian chiếu sáng từ 6h tối đến 10h tối hằng ngày.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo của thương hiệu được lồng vào bên trong nhà chờ xe buýt

Các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu muốn chạy chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của mình thì sẽ làm việc với đơn vị thi công để đưa hình ảnh vào toàn bộ phần khung bên trong nhà chờ xe bus.

Do đặc thù nhà chờ xe buýt nên mỗi nhà chờ chỉ chứa đựng hình ảnh quảng cáo của một nhãn hàng, doanh nghiệp duy nhất, đảm bảo sự độc quyền, không sợ bị lẫn lộn với nhãn hàng khác.

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Những ưu điểm của quảng cáo ở nhà chờ xe bus

Hiện nay, xe buýt cực kỳ phát triển tại Việt Nam, hầu hết tỉnh thành nào cũng đã có xe buýt. Số lượng xe bus nhiều, nhu cầu sử dụng của người dân tăng đồng nghĩa với các trạm dừng có nhà chờ cũng được chú ý xây dựng nhiều hơn. Quảng cáo tại nhà chờ xe bus luôn thu hút sự chú ý của hầu hết tất cả những người đứng chờ xe tại trạm (chưa kể người đi đường), đặc biệt là ở các tuyến đường đông đúc vào giờ cao điểm.

Thời gian hoạt động: Xe bus thường hoạt động từ 5h sáng cho đến 21h tối. Các xe bus chạy theo tuyến đường đã định sẵn, về đến bến cuối cùng sẽ nghỉ 15 phút rồi tiếp tục chạy chuyến mới. Thời gian hoạt động nhiều nên số lượng người tham gia sử dụng phương tiện cũng rất đông đảo và chắc chắn rằng trạm dừng nào có quảng cáo tại nhà chờ xe bus cũng sẽ có số lượt tiếp cận với người xem cực lớn, chưa kể người đi đường.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo đặt tại nhà chờ xe buýt dễ dàng tiếp cận đông đúc với người đi đường

Hình thức quảng cáo có nhiều lợi thế: Hình ảnh sẽ được lồng vào toàn bộ phần khung bên trong xe buýt, do đặc thù của nhà chờ nên thường thì hình ảnh sẽ có kích thước khá lớn từ 8-12 mét vuông. Bên ngoài lồng tấm mica trong suốt để bảo vệ hình ảnh ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Hầu hết các nhà chờ còn có lắp hệ thống đèn điện để người xem có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo ngay cả ban đêm, về điểm này thì tốt hơn hình thức quảng cáo trên xe taxi.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Hệ thống chiếu sáng giúp quảng cáo nhà chờ xe buýt luôn nổi bật rực rỡ vào ban đêm

Đánh trúng vào nhu cầu muốn giết thời gian của người đi xe. Do đặc thù khi đi xe bus phải đến nhà chờ từ trước khá lâu nên những tấm ảnh quảng cáo màu sắc rực rỡ, bắt mắt lại có đèn chiếu vào thật nổi bật sẽ dễ dàng thu hút tầm mắt của họ. Doanh nghiệp vừa quảng bá được thương hiệu vừa đem lại cho người đi xe bus một hình thức giải trí, giết thời gian mới trong lúc chờ đợi rất hiệu quả.

>> Tham khảo một số ý tưởng quảng cáo trạm chờ xe buýt độc đáo

3. Dịch vụ quảng cáo tại nhà chờ xe buýt của Bus Media

Bus Media – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp phương thức quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo tại các nhà chờ xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp số lượng và địa điểm quảng cáo phù hợp, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com