Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng mới và chi tiết nhất

báo giá quảng cáo xe buýt hải phòng

Bus Media cung cấp báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng mới nhất với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp, nhãn hàng đang có nhu cầu.

1. Hải Phòng – Thành phố loại 1 – Thị trường lí tưởng cho quảng cáo trên xe buýt

Đã từ lâu, Hải Phòng được mệnh danh là Trung tâm kinh tế – khoa học – kĩ thuật tổng hợp của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ của nước ta, sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi cho đời sống và phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đặc biệt là quá trình giao lưu, buôn bán hàng hóa. 

Quảng cáo trên xe buýt là một hình thức xuất hiện tại Hải Phòng từ kưhá sớm, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi vì nhu cầu sống của người dân đang ngày một tăng mạnh, nhiều thương hiệu muốn quảng bá và phủ sóng thương hiệu. Hơn nữa, xe buýt là phương tiện giao thông công cộng khá rẻ, lại đón/trả khách ở nhiều điểm khác nhau nên rất được ưa chuộng.

báo giá quảng cáo xe buýt hải phòng

Xe buýt hoạt động theo một tuyến đường cố định

Quảng cáo trên xe buýt có diện tích dán maquette khá lớn (từ 8 – 12m), lớn hơn nhiều so với quảng cáo taxi nên người tham gia giao thông trên đường sẽ dễ dàng quan sát được. Ngoài ra, thời gian hoạt động của xe buýt cũng khá nhiều, dao động 16 – 18 tiếng/ngày nên số lượng người xem tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể đếm được.

báo giá quảng cáo xe buýt hải phòng

Xe buýt tại Hải Phòng có màu hồng chủ đạo khá nổi bật

>> Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt ở hai bên thân xe.

2. Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng mới nhất

Với tình hình phát triển ngày một cao của Hải Phòng hiện nay, không khó để nhận ra tiềm năng phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội và đó cũng là tiền đề để các doanh nghiệp, thương hiệu đầu tư mở rộng thị trường. Một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt là cực kì phù hợp với các tiêu chí giá thành hợp lí, tiếp cận được với nhiều người xem và có thể triển khai trong thời gian dài.

Bus Media xin gửi tới doanh nghiệp của bạn báo giá chi tiết quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng mới nhất:

báo giá quảng cáo xe buýt hải phòng

Báo giá quảng cáo xe buýt tại Hải Phòng (Nguồn: Unique Outdoor Agency)

Ghi chú:

  • Giá trên đã bao gồm chi phí vị trí quảng cáo, in ấn, thi công, xin giấy phép và bảo dưỡng.
  • Giá trên chưa bao gồm VAT, chi phí thay layout của hình thức dán xe thân dưới và dán tràn kính.
  • Khách hàng đặt tối thiểu 5 xe với thời gian 3 tháng trở lên.

>> Tham khảo thêm về báo giá quảng cáo xe buýt của các tỉnh thành khác trên cả nước. 

3. Tìm kiếm đơn vị thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng

Bus Media trực thuộc Unique Group, đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại 63 tỉnh thành. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được cam kết là tốt nhất trên thị trường cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bus Media là đối tác của nhiều thương hiệu ở cả trong và ngoài nước.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên xe buýt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!