Cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt tại Cần Thơ

báo giá quảng cáo xe buýt cần thơ

Báo giá quảng cáo xe buýt là một trong những yếu tố cực kì quan trọng khi doanh nghiệp tiến hành triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu tại Cần Thơ, giúp doanh nghiệp cân đối nguồn ngân sách và lựa chọn được giải pháp hợp lý. 

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng cũng như khắp 63 tỉnh thành cả nước, hỗ trợ doanh nghiệp đưa thương hiệu tiếp cận người xem hiệu quả. 

1. Quảng cáo xe buýt tại Cần Thơ – Giải pháp truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, Cần Thơ là thị trường được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội. Với vị trí địa lí thuận lợi, gần những tỉnh thành lớn và hệ thống giao thông hoàn thiện, giúp cho Cần Thơ dễ dàng giao lưu với nhiều khu vực khác. Đây cũng là tiền đề để Cần Thơ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đầu tư phát triển thương hiệu tại thị trường miền Nam, và góp phần vào sự phát triển của một hình thức quảng cáo ngoài trời mới, đó là quảng cáo xe buýt.

báo giá quảng cáo xe buýt cần thơ

Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng phổ biến ở Cần Thơ. Nguồn ảnh: Internet

So với những hình thức truyền thông thương hiệu khác, quảng cáo xe buýt chưa có tuổi đời lâu dài nhưng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Nó trở thành phương tiện truyền thông đắc lực giúp cho doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng khắp thị trường, tiếp cận được với lượng người xem đông đảo. Xe buýt thường hoạt động với số giờ lên tới 16 – 18h/ngày theo một lộ trình di chuyển nhất định, đón/trả hành khách liên tục tại các địa điểm khác nhau nên sẽ xuất hiện trong tầm mắt của đông đảo người tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán trên thân xe cũng xuất hiện song song trong suốt khoảng thời gian đó.

Diện tích của maquette quảng cáo rơi vào khoảng 8 – 12m, lớn gấp nhiều lần so với quảng cáo trên xe taxi, giúp cho quá trình quan sát được dễ dàng hơn nhiều dù có đang ở khoảng cách xa hay gần. Maquette được sản xuất từ chất liệu decal dính không thấm nước, hình ảnh giữ được độ sắc nét và màu sắc tươi tắn. 

Chi phí cho một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt rất phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mà lại đạt hiệu quả cao, vì vậy có thể triển khai trong một thời gian dài để tăng độ nhận biết đối với khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm về phương thức quảng cáo trên xe bus là gì với nhiều lợi thế nổi bật

2. Các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Cần Thơ

Một chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Cần Thơ gồm có các bước sau:

  • Bước 1: Lựa chọn tuyến xe, thời gian, số lượng xe sẽ triển khai.
  • Bước 2: Tiến hành kí kết hợp đồng dịch vụ với công ty quảng cáo.

báo giá quảng cáo xe buýt cần thơ

Doanh nghiệp nên lựa chọn những tuyến xe buýt chạy trong trung tâm thành phố. Nguồn ảnh: Internet

  • Bước 3: Agency sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette sao cho tương ứng với vị trí dán, tránh bị cắt hình và lựa chọn sai màu sắc.
  • Bước 4: In bản demo, duyệt mẫu thiết kế lần cuối cùng.
  • Bước 5: Sau khi thống nhất maquette, đội ngũ thi công của công ty sẽ triển khai chiến dịch.
  • Bước 6: Chụp ảnh nghiệm thu gửi cho doanh nghiệp và bảo hành nếu như có vấn đề gây ảnh hưởng tới chất lượng.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo trên xe buýt uy tín và chất lượng. 

3. Cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt tại Cần Thơ

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo xe buýt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Cần Thơ. Để đảm bảo được hiệu quả truyền thông, doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch trong một thời gian dài, giúp cho thương hiệu tiếp cận được với đông đảo người xem hơn nữa.

báo giá quảng cáo xe buýt cần thơ

Dán quảng cáo trên hai bên thân xe buýt. Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên từ công ty đối tác để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên thân xe bus được triển khai rất nhiều tại Cần Thơ

4. Bus Media cung cấp báo giá quảng cáo xe buýt tại Cần Thơ tốt nhất trên thị trường 

Là đơn vị sở hữu mạng lưới thông tin về hệ thống xe buýt trên khắp cả nước, Bus Media luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu lớn nhỏ khi có nhu cầu triển khai quảng cáo trên xe buýt toàn quốc như mỳ Koreno, dầu nhớt ENEOS, Ranee…

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm với báo giá quảng cáo trên xe buýt nhiều chiết khấu vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến cho doanh nghiệp hài lòng khi lựa chọn Bus Media làm bạn đồng hành trong quá trình đưa thương hiệu phủ sóng ra thị trường.

Để cập nhật báo giá thực tế mới nhất, vui lòng liên hệ với Bus Media ngay hôm nay!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com