Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh

báo giá quảng cáo xe buýt tphcm

Bus Media xin cung cấp thông tin về hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như báo giá luôn được cập nhật mới nhất. 

1. Quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh và những điều cần biết

Với tốc độ phát triển ngày một tăng mạnh qua từng năm, Thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn giữ vững vị thế là thị trường lớn nhất trên cả nước. Cuộc sống đủ đầy khiến con người có thêm nhiều nhu cầu mua sắm, tận hưởng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng và đây cũng là tiền đề để các nhãn hàng đẩy mạnh đầu tư quảng bá tại thị trường này.

báo giá quảng cáo xe buýt tphcm

Maquette quảng cáo được dán tràn kính với kích thước lớn

Quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là phiên bản cao cấp, hoàn thiện nhất của hình thức quảng cáo xe buýt nói chung, được các doanh nghiệp săn đón rất nhiều. Trước đây, ở TPHCM vẫn còn tồn tại hình thức quảng cáo dán hai bên thân nhưng hiện thì chỉ còn rất ít, hầu như các doanh nghiệp đều lựa chọn quảng cáo tràn kính bởi diện tích quảng cáo được nâng lên đến 18 – 22m, tạo hiệu ứng tầm nhìn cực kì tốt. 

báo giá quảng cáo xe buýt tphcm

Maquette càng thiết kế độc đáo thì càng dễ thu hút tầm mắt của người đi đường

Bên cạnh đó, quảng cáo tay cầm và nhà chờ cũng là một sự lựa chọn khá ổn với chi phí thấp hơn với đối tượng người xem cũng đặc thù hơn.

Quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp ở tất cả tuyến đường mà nó đi qua mà hầu như ai cũng có thể quan sát được cho dù đang di chuyển ở khoảng cách xa hay gần. 

>> Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo trên xe buýt được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất.

2. Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường phát triển mạnh nhất của cả nước với số lượng dân cư có mức sống hàng đầu. Chính vì vậy mà các nhãn hàng luôn quan tâm đến việc đầu tư, đẩy mạnh mở rộng thương hiệu tại thành phố này. Chi phí của các hình thức quảng cáo trên xe buýt cũng cao hơn hẳn so với Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác nhưng nó hoàn toàn tương xứng so với những hiệu quả đạt được. 

báo giá quảng cáo xe buýt tphcm

Chiến dịch quảng cáo tràn kính xe buýt cho ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm

Dưới đây là báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh mới được cập nhật của Bus Media:

báo giá quảng cáo xe buýt tphcm

Báo giá quảng cáo xe buýt tại TPHCM (Nguồn: Unique Outdoor Agency)

Ghi chú:

  • Giá trên đã bao gồm chi phí vị trí quảng cáo, in ấn, thi công, xin giấy phép và bảo dưỡng.
  • Giá trên chưa bao gồm VAT, chi phí thay layout của hình thức dán xe thân dưới và dán tràn kính.
  • Khách hàng đặt tối thiểu 5 xe với thời gian 3 tháng trở lên.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo xe buýt tại một số tỉnh thành lớn.

3. Quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ của Bus Media

Thành phố Hồ Chí Minh thực sự là một thị trường lí tưởng bậc nhất cho quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe buýt. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một agency có kinh nghiệm thực thi lâu năm thì Bus Media là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch đã thực hiện thành công cho các nhãn hàng đến từ nhiều nước trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của Bus Media luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cùng đồng hành với doanh nghiệp!