Hình ảnh quảng cáo xe buýt của Mamamy nổi bật trên đường phố Hà Nội

Giấy Mamamy quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Với sứ mệnh “Tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất”, nhãn hàng Mamamy đã đứng số 1 Việt Nam suốt một thập kỉ qua. Để đẩy mạnh giá trị thương hiệu tại thị trường Hà Nội, Mamamy đã hợp tác thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe buýt vô cùng hiệu quả và nổi bật.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Mamamy.

1. Giới thiệu về thương hiệu khăn ướt Mamamy

Được thành lập năm 2007, hiện nay mặc dù trên thị trường đã có rất nhiều nhãn hàng khác cùng cạnh tranh nhưng hãng khăn ướt Mamamy vẫn dẫn đầu với dòng sản phẩm đa dạng, có uy tín lâu dài và chất lượng.

Khẳng định không sử dụng những nguyên liệu có hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em Việt Nam, các sản phẩm của Mamamy luôn được các Viện kiểm định Quốc tế uy tín công nhận như SGS Thụy Sỹ, Allergy Anh Quốc, Viện kiểm định thuốc TW, Hội sản phụ khoa Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm của Mamamy để dùng cho bé yêu và cho gia đình mình.

Hãng Mamamy mới thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội để đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng trong thời buổi cạnh tranh giữa nhiều nhãn hàng hiện nay.

Giấy Mamamy quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Giấy Mamamy và thông điệp “100% an toàn” được thể hiện trên xe buýt

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì với những thông tin tổng quan nhất

2. Khăn ướt Mamamy với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Hà Nội là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển nhất cho các sản phẩm của Mamamy. Chính vì vậy nếu thực hiện chạy quảng cáo tại đây chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Hãng đã hợp tác với Bus Media và để tiến hành chiến dịch quảng cáo dán decal lên hai bên thân xe buýt.

Giấy Mamamy quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Thiết kế hình ảnh quảng cáo của Mamamy vô cùng nổi bật và bắt mắt

Ở Hà Nội, xe buýt là phương tiện giao thông cộng cộng phổ biến nhất cùng với taxi. Với giá vé rẻ, đi được quãng đường xa, xe có điều hòa và không phải chịu mưa chịu nắng, xe buýt là sự lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu di chuyển quãng đường không quá xa và có thu nhập trung bình. Hiện tại ở hầu hết các tuyến đường Hà Nội đều đã có xe buýt đi qua với nhiều trạm dừng được xây dựng.

Video nghiệm thu hình ảnh từ chiến dịch truyền thông của Mamamy

>> Xem thêm hình thức quảng cáo trên thân xe bus độc đáo, sáng tạo

Để thực hiện chiến dịch quảng cáo được thành công, decal quảng cáo đã được thiết kế và in logo, slogan của hãng trên chất liệu bóng đẹp, không thấm nước và dán trên hai bên thân xe buýt. Một điểm mạnh của hãng Mamamy đó là hình ảnh thương hiệu của hãng có màu trắng và hồng rất đẹp, dán trên thân xe buýt lại càng nổi bật hơn nữa, vì vậy sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường hơn nữa.

Thời gian hoạt động của xe buýt cũng rất dài, cứ về đến bến cuối là lập tức quay trở lại nên luôn được tiếp cận với lượng người xem mới.

Một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Mamamy:

Giấy Mamamy quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Maquette quảng cáo với màu hồng cực nổi bật và đẹp mắt

Giấy Mamamy quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Khi di chuyển trên đường, quảng cáo xe bus dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người

>> Khám phá thêm các mẫu quảng cáo xe bus sáng tạo cực ấn tượng

3. Quảng cáo trên xe buýt cho hãng Mamamy với dịch vụ của Bus Media

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại các tỉnh thành trên cả nước với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

Nhờ có chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội mà hãng Mamamy đã hợp tác cùng Bus Media, thương hiệu của hãng tiếp tục giữ vị trí số 1 về các sản phẩm khăn ướt có lợi cho sức khỏe của trẻ em và gia đình, củng cố thêm vị thế trong thị trường đang có rất nhiều hãng cùng cạnh tranh hiện tại.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt toàn quốc.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com