Nâng tầm thương hiệu với quảng cáo xe buýt tại Nghệ An

quảng cáo xe buýt tại nghệ an

Đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn mở rộng phạm vi hoạt động cho thương hiệu tại khu vực các tỉnh miền Trung thì Nghệ An là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu, và một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt là cực kì đúng đắn.

Bus Media là đơn vị chuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo xe buýt khắp 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp, nhãn hàng trong chiến dịch truyền thông thương hiệu. 

1. Tiềm năng phát triển quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Nghệ An

Nghệ An là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và cũng là một trong những tỉnh nổi tiếng về truyền thống hiếu học với nhiều nhân tài kiệt xuất của dân tộc. Trong những năm gần đây, Nghệ An có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá mạnh với hệ thống giao thông hoàn thiện, thuận lợi cho việc thông thương và di chuyển.

quảng cáo xe buýt tại nghệ an

Nghệ An có tốc độ phát triển khá nhanh

Du lịch là một thế mạnh của Nghệ An với những điểm đến nổi tiếng như quê hương Bác Hồ, bãi biển Cửa Lò,… thu hút lượng khách du lịch rất đông mỗi năm. Và ngoài taxi thì xe buýt là phương tiện khá phổ biến với chi phí rẻ, dễ di chuyển ở những địa điểm gần. Nghệ An cũng đã xuất hiện hình thức quảng cáo trên xe buýt hiệu quả cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An là hình thức quảng cáo mang tới nhiều ưu điểm vô cùng ấn tượng dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Được xếp vào loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông nên quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An có thể dễ dàng tiếp cận với đại đa số bộ phận người dân mỗi khi di chuyển trên đường phố. Hiện nay, độ hot của hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An là không cần phải bàn cãi, khi mà mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe buýt phủ đầy decal quảng cáo di chuyển trên đường.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì? Tất tần tật về Bus Advertising

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo xe buýt tại Nghệ An

Quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An là một loại hình không còn quá mới bởi tốc độ tăng trưởng của tỉnh đang tăng rất mạnh. Hình thức chủ yếu vẫn là in logo, hình ảnh quảng cáo lên decal bóng, chất liệu chống thấm nước dọc theo chiều dài của thân xe (dao động 8-12m).

Dưới đây là những ưu điểm của quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An:

+ Thời gian hoạt động của xe buýt lớn, di chuyển liên tục (16-18h/ngày) => Hình ảnh quảng cáo sẽ được xuất hiện trong thời gian dài trên đường phố, đặc biệt là vào ban ngày và xuất hiện nhiều lần trong tầm mắt người đi đường.

quảng cáo xe buýt tại nghệ an

Diện tích quảng cáo là lợi thế lớn cho doanh nghiệp

+ Diện tích quảng cáo lớn hơn quảng cáo trên taxi rất nhiều lần => Nội dung quảng cáo được thể hiện mạch lạc, rõ ràng, dễ quan sát và ghi nhớ hơn.

+ Xe buýt di chuyển chậm, tiếp cận với lượng hành khách lớn => Đối tượng chủ yếu của xe khách là những người có thu nhập trung bình trở xuống, học sinh, sinh viên, đặc biệt đi xe buýt đông vào tầm giờ cao điểm. Ngoài ra, vì tốc độ xe buýt ở mức vừa phải nên người tham gia giao thông cũng có thể quan sát được.

quảng cáo xe buýt tại nghệ an

Lượng hành khách đi xe buýt là rất lớn mỗi ngày

Hiện nay, có khá nhiều hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An, giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và yêu cầu của chiến dịch. Với các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt, thì quảng cáo bên trong xe buýt tại Nghệ An chính là sự lựa chọn sáng giá, giúp tiếp cận người xem ở cự ly gần. Còn hình thức quảng cáo trên thân xe buýt tại Nghệ An thì sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp muốn phủ sóng, lan toả thương hiệu một cách mạnh mẽ và rộng rãi hơn.

>> Khám phá hình thức quảng cáo tràn kính xe buýt – nhân đôi hiệu quả truyền thông

3. Tham khảo bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An

Hiện nay, báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Thông thường, báo giá quảng cáo trên xe buýt nói chung cũng như bảng giá quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An nói riêng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thời gian triển khai, số lượng xe buýt, hình thức thực hiện quảng cáo,…

quảng cáo xe buýt tại nghệ an

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp

Ngoài ra, báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An còn thay đổi liên tục, phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm. Do đó, để có được những thôi tin kịp thời, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Bus Media để được cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

4. Quảng cáo trên xe buýt tại Nghệ An với dịch vụ của Bus Media

Bus Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trên xe buýt nói riêng trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đối tác lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Bus Media luôn cam kết sẽ mang tới những giải pháp truyền thông phù hợp, mang tới những hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ.

Đến với Bus Media, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời ưu đãi nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com