FPT Aptech và FPT Arena triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

FPT Aptech và FPT Arena là hai hệ thống đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện xuất thân từ FPT – tập đoàn chuyên về công nghệ, thông tin lớn nhất tại Việt Nam. Và để truyền thông thương hiệu, thu hút học viên trong kỳ tuyển sinh năm học mới, FPT đã chạy chiến dịch quảng cáo trên các tuyến xe buýt nổi bật tại Hà Nội.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của FPT.

1. Giới thiệu đôi nét về FPT Aptech và FPT Arena

FPT Aptech là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế trực thuộc tập đoàn FPT. Năm 1999, FPT Aptech bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, chuyên nhận đào tạo lập trình viên và các kĩ năng song song như: Kĩ năng mềm Softskills, tiếng Anh chuyên ngành, thực tập làm việc On the  job training và công nghệ ứng dụng tại doanh nghiệp. Bằng cấp của FPT Aptech được công nhận rộng rãi trên thế giới và có chất lượng chuẩn quốc tế.

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

FPT Aptech đào tạo công nghệ thông tin chất lượng quốc tế

FPT Arena là Trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện trực thuộc tập đoàn FPT, thành lập năm 2004. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, FPT Arena đã cho ra đời rất nhiều lứa học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đa phương tiện, được các tập đoàn, công ty chào đón về làm việc sau khi đã tốt nghiệp. Đây là nơi cung cấp nguồn nhân lực đồ hoạt chủ lực và uy tín, chất lượng nhất.

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

FPT Arena đào tạo về truyền thông đa phương tiện uy tín, chất lượng

Là một trong những thương hiệu mạnh về chiến dịch truyền thông, chắc chắn FPT không hề xa lạ với hình thức quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe bus.Và để truyền thông cho thương hiệu cũng như tuyển sinh năm học mới, FPT đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt với nhiều ưu điểm phù hợp, giúp thương hiệu tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật những điều cần biết về Bus Advertising)

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của FPT?

Trong chiến dịch truyền thông quảng cáo lần này, FPT đã tiến hành chạy quảng cáo trên 6 tuyến xe bus của Hà Nội là xe số 19, 21A, 29, 30, 32, 35A cho cả 2 trung tâm FPT Aptech và FPT Arena. Đây hầu hết là các tuyến có cung đường hoạt động tỏa đi khắp Hà Nội, qua nhiều trường đại học và các khu đông dân cư.

FPT triển khai dán song song hai maquette quảng cáo về Aptech và Areno trên hai mặt của thân xe buýt, để truyền thông song song hai thương hiệu đến khách hàng. Đây là cách làm vô cùng thông minh để quảng bá hình ảnh và thông điệp được nhiều hơn.

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

Thông điệp quảng cáo về APT Arena được dán trên thân xe buýt

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

Thông điệp quảng cáo về FPT Aptech được dán trên mặt còn lại của xe buýt

Bản thân xe bus cũng được coi như một “tấm pano di động” có thể đưa hình ảnh quảng cáo đến gần hơn với người đi đường chứ không phải đứng im một chỗ như các hình thức Pano hay Billboard nhưng với chi phí lại mềm hơn nhiều.

Thời gian quảng cáo 3 tháng đúng mùa tuyển sinh cho năm học mới, vì vậy mà người đi đường sẽ rất quan tâm đến các thông tin liên quan của các chương trình đào tạo, thi cử. Hình ảnh quảng cáo của mỗi trung tâm được thiết kế hợp lí, đẹp mắt, có slogan riêng như “Muốn lập trình hay, đến ngay Aptech” hay “Học Multimedia, đến Arena”. Decal được in trên khổ lớn (dán 2 bên thân xe bus), chất liệu không thấm nước và có màu sắc bắt mắt tùy thuộc vào thiết kế.

Một số hình ảnh chiến dịch quảng cáo của FPT:

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

FPT Aptech và FPT Arena quảng cáo trên xe buýt

Có thể nói, maquette quảng cáo dán trên thân xe buýt di chuyển trên đường chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người xung quanh, gây sự chú ý và ghi nhớ hình ảnh ở vừa tầm mắt của mình. Một ưu điểm lớn khác là chi phí quảng cáo trên xe bus cũng vô cùng hợp lí với ngân sách mà hiệu quả đem lại lại vô cùng rõ rệt.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với những lợi thế truyền thông ấn tượng

3. Bus Media đồng hành của FPT trong chiến dịch quảng cáo

Bus Media chính là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của FPT, đưa thương hiệu đến gần hơn với những học viên có nhu cầu về công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Bus Media đã tư vấn chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho FPT về số lượng, tuyến xe và thời gian chạy. Đội ngũ thi công quảng cáo nhanh chóng đảm bảo hình ảnh được dán trên xe buýt.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com