Tìm hiểu hình thức quảng cáo xe buýt tại Đà Nẵng

quảng cáo xe buýt tại đà nẵng

Hình thức quảng cáo trên xe buýt trong những năm gần đây đã trở thành một xu hướng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt là ở các thành phố lớn nhất nhì cả nước như Đà Nẵng thì hình thức này lại càng được ưa chuộng và phát triển mạnh hơn nữa.

Bus Media là đơn vị chuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo trên xe bus khắp 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp, nhãn hàng trong chiến dịch truyền thông thương hiệu. 

1. Đà Nẵng – thị trường tiềm năng cho quảng cáo trên xe buýt

Nhắc đến “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” thì không thể không nghĩ ngay đến Đà Nẵng – 1 trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội nổi bật của cả nước, đặc biệt là về du lịch cực kì phát triển, thu hút sự chú ý đầu tư của các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

quảng cáo xe buýt tại Đà Nẵng

Cầu Rồng là một trong những địa điểm tiêu biểu của Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, xe buýt là phương tiện giao thông công cộng được ưa chuộng nhất vừa phục vụ nhu cầu đi lại của người dân vừa phục vụ đắc lực cho du lịch. Không những vậy, xe buýt cũng trở thành một phương tiện phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Với tần suất phục vụ cực kỳ dày đặc, xe buýt có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu di chuyển trong thành phố của người dân. 

Nhờ những điều kiện kể trên, chắc chắn quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những giải pháp truyền thông cực kỳ hữu hiệu dành cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

>> Khám phá quảng cáo trên xe buýt là gì (Bus Advertising) để hiểu thêm về hình thức này

2. Những ưu điểm của hình thức quảng cáo xe buýt tại Đà Nẵng

Hiện nay, toàn bộ xe buýt tại Đà Nẵng đang được sơn màu vàng tươi. Bản thân của nó đã nổi bật rồi và sẽ còn làm những hình ảnh quảng cáo trên thân xe trở nên bắt mắt hơn giữa sắc vàng.

Thời gian hoạt động của xe buýt thường là từ 5h sáng – 9h tối, mỗi xe đều có 1 tuyến đường hoạt động cố định, vì vậy xe buýt giống như một phương tiện truyền thông đưa hình ảnh quảng cáo đến được với số lượng lớn người xem trên đường và người sử dụng.

quảng cáo xe buýt tại đà nẵng

Decal quảng cáo rất nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường

Decal quảng cáo được dán đúng tầm nhìn của người đi đường, tốc độ của xe buýt lại không nhanh bằng xe taxi, vì vậy họ có đủ thời gian để nhìn ngắm và ghi nhớ hình ảnh quảng cáo.

Hình ảnh quảng cáo được in bằng decal chống thấm nước, bụi bẩn, dán ở 2 bên thân xe với diện tích rộng. Đây là một lợi thế rất lớn của xe buýt so với xe taxi hay các phương tiện khác do kích thước của xe buýt rất lớn, vì vậy hình ảnh quảng cáo cũng sẽ cực kì dễ nhận biết khi di chuyển trên đường phố.

quảng cáo xe buýt tại đà nẵng

Lượng người xem mà xe buýt tiếp cận mỗi ngày là rất lớn

Hiện nay, có rất nhiều các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng đang được triển khai, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích truyền thông của mình. Các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng được chia ra làm hai loại chính là quảng cáo trên thân xe buýt (như quảng cáo dán hai bên thân xe buýt, quảng cáo diecut tràn kính xe buýt) và quảng cáo bên trong xe buýt (dán poster trong thân xe, quảng cáo trên tay cầm xe buýt và quảng cáo màn hình LCD bên trong thân xe).

Hầu hết các hình thức quảng các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng đều sở hữu những ưu điểm mạnh mẽ riêng biệt, qua đó giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp lan toả được hình ảnh, thông điệp tới tất cả mọi người.

>> Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên thân xe buýt mang tới hiệu quả truyền thông tuyệt vời

3. Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng

Hiện nay, quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng được rất nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Do đó, một trong những yếu tố quan trọng được mọi doanh nghiệp quan tâm chính là bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng. Thông thường, bảng giá quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng xe, thời gian, hình thức triển khai,… Vì thế, doanh nghiệp nên liên lạc ngay với Unique mỗi khi có nhu cầu để có thể cập nhật thông tin chính xác nhất cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu bất ngờ.

quảng cáo trên xe buýt tại đà nẵng

Bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm

Để chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng đạt được những hiệu quả truyền thông ấn tượng nhất, doanh nghiệp nên lựa chọn triển khai trên ít nhất 5 xe trong khoảng thời gian từ 1 tháng trở lên để đảm bảo tần suất hiển thị cho ấn phẩm truyền thông. Từ đó, người dân sẽ có thể tiếp cận nhiều hơn với maquette quảng cáo, dần dần đưa hình ảnh thương hiệu in sâu vào trong tâm trí bản thân.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước

4. Lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo xe buýt tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trên xe buýt tại khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm, hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn cả trong nước và quốc tế, Bus Media luôn tự tin mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông phù hợp, qua đó đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phủ sóng tới mọi khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com