Quảng cáo xe buýt tại Kon Tum tăng độ nhận diện thương hiệu

quảng cáo xe buýt tại kon tum

Từ một ngôi làng nhỏ yên bình, Kon Tum đã trở thành tỉnh có sự phát triển về kinh tế – xã hội trong những năm gần đây, trong đó có loại hình quảng cáo xe buýt.

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, rất hân hạnh được đồng hành với các doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

1. Giới thiệu về tỉnh Kon Tum

Kon Tum là tỉnh nằm ở miền núi vùng cao Nam Trung Bộ, có đường ranh giới giáp với các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai và 260km đường biên giới giáp với Lào, Campuchia. Có vị trí địa lí thuận lợi nằm ở ngã ba Đông Dương, Kon Tum có điều kiện để mở rộng các cửa khẩu, giao thương với các nước khác trên thế giới, nắm giữ vị trí quan trọng trong quốc phòng.

Địa hình Kon Tum chủ yếu là đồi núi, xen kẽ với các cao nguyên và vùng trũng, tạo nên nhiều dạng cảnh quan phong phú và phức tạp. Chính vì vậy mà sản lượng nông – lâm nghiệp của tỉnh luôn đạt ở mức cao so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Kon Tum còn có tiềm năng về phát triển thủy điện lớn nhất Việt Nam, thu hút rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu, khảo sát các công trình đã và đang được xây dựng trên địa bàn.

quảng cáo xe buýt tại kon tum

Hệ thống đường giao thông của Kon Tum đã được xây dựng hoàn thiện

Về du lịch, Kon Tum đẩy mạnh đầu tư và phát triển loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng như hồ Yaly, rừng thông Măng Đen, suối nước nóng Đăk Tô… kết hợp tham quan, tìm hiểu những di tích lịch sử thời kháng chiến của dân tộc như di tích cách mạng ngục Kon Tum, chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh, chiến thắng Măng Đen… và các làng văn hóa truyền thống. 

Đời sống của người dân tỉnh Kon Tum trong những năm gần đây đã được cải thiện rõ rệt, nhu cầu cũng cao hơn, phương tiện di chuyển chủ yếu là xe máy, ô tô, taxi, xe buýt… Do đó, quảng cáo trên xe buýt tại Kon Tum cũng vươn lên một cách đầy ấn tượng để trở thành một trong những giải pháp truyền thông cực kỳ hiệu quả dành cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì, ưu nhược điểm và lưu ý khi triển khai

2. Quảng cáo xe buýt tại Kon Tum là gì?

Quảng cáo trên xe bus là một hình thức truyền thông thương hiệu ngoài trời tầm thấp mới xuất hiện tại Kon Tum thời gian gần đây. Khác với các hình thức quảng cáo truyền thống mà ta đã quen thuộc như báo đài, truyền hình…, đối tượng mà quảng cáo xe buýt hướng đến là những người đang tham gia giao thông trên đường sẽ quan sát hình ảnh của thương hiệu được lan truyền bởi xe buýt.

Dưới đây là một số thông tin về hình thức quảng cáo xe buýt tại Kon Tum để doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn:

+ Vị trí dán: Khoảng diện tích ở hai bên thân xe.

quảng cáo xe buýt tại kon tum

Màu sắc của maquette được thiết kế nổi bật so với thân xe

+ Kích thước: 8 – 12m.

+ Chất liệu: Decal bóng không thấm nước.

+ Thời gian chạy quảng cáo: 16 – 18 tiếng/ngày.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên thân xe buýt để nâng cao hiệu quả truyền thông.

3. Tại sao nói quảng cáo xe buýt tại Kon Tum làm tăng độ nhận diện thương hiệu?

Những năm gần đây, các doanh nghiệp, công ty ở trong và ngoài nước đang rất quan tâm đến thị trường Kon Tum bởi đây là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội cũng như có điều kiện thuận lợi trong giao lưu, hợp tác quốc tế. Để cạnh tranh được với rất nhiều nhãn hàng cùng hoạt động trong một lĩnh vực thì cần có chiến lược truyền thông cho thương hiệu thật đúng lúc và hiệu quả, không tốn quá nhiều ngân sách của doanh nghiệp.

Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng khá phổ biến không chỉ ở Kon Tum mà còn ở phần lớn các tỉnh thành khác trên cả nước. Với giá vé rẻ và vận chuyển được số đông người cùng một lúc, xe buýt là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dân có nhu cầu di chuyển ở khoảng cách gần, học sinh – sinh viên, người đi làm… Xe buýt có kích thước lớn nên khi di chuyển trên đường nó luôn là tâm điểm chú ý của người tham gia giao thông. Lợi dụng đặc điểm này, hình ảnh quảng cáo được dán ở hai bên thân xe sẽ lọt vào tầm mắt và kích thích trí tò mò, thu hút người xem quan sát nội dung của maquette.

quảng cáo xe buýt tại kon tum

Diện tích quảng cáo lớn có lợi cho quá trình quan sát

Xe buýt hoạt động theo một lộ trình có sẵn nên nếu doanh nghiệp book tuyến xe chạy trong nội thành thì chiến dịch sẽ càng diễn ra thuận lợi và thu về kết quả khả quan hơn, bởi lẽ cư dân tập trung chủ yếu tại khu vực này và họ chính là nguồn khách hàng tiềm năng sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo. Xe buýt sẽ di chuyển liên tục qua các điểm dừng nên luôn tiếp cận với lượng người xem mới mỗi ngày.

>> Tìm hiểu về các vị trí quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất.

4. Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Kon Tum

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Kon Tum cũng tương tự như bao khu vực khác, thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức triển khai, thời gian, số lượng xe tham gia chiến dịch, tuyến xe triển khai,… Do đó, mức báo giá sẽ không thể cố định áp dụng cho mọi chiến dịch mà còn tuỳ thuộc vào quy mô mà doanh nghiệp muốn triển khai. Càng triển khai trong thời gian dài cùng số lượng xe lớn, doanh nghiệp sẽ càng được nhận những mức chiết khấu ấn tượng, qua đó giảm đi đáng kể chi phí trung bình một tháng cần bỏ ra cho một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt. 

Để cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Kon Tum chính xác nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Unique Outdoor Advertising. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, kèm theo các chương trình ưu đãi, chiết khấu bất ngờ dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt trên toàn quốc của Bus Media

5. Quảng cáo xe buýt tại Kon Tum với dịch vụ của Bus Media

Bus Media là đơn vị trực thuộc Unique Group – đơn vị quảng cáo chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời và quảng cáo trên xe buýt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại Kon Tum, chúng tôi sở hữu thông tin về những tuyến xe buýt chạy qua các con đường đông đúc nhất với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thực thi chiến dịch quảng cáo xe buýt đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com