Tiếp cận khách hàng với quảng cáo xe buýt tại Tuyên Quang

Được biết đến là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển, Tuyên Quang trở thành thị trường lí tưởng cho doanh nghiệp muốn đầu tư vào quảng cáo trên xe buýt. Đây là một giải pháp truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo người xem mà báo giá lại vô cùng hợp lí.

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành. 

1. Tiềm năng phát triển loại hình quảng cáo xe bus tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh nằm giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam, có đường ranh giới các phía giáp với Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, cách Thủ đô Hà Nội 165km. Được thiên nhiên ban tặng cho tài nguyên đất màu mỡ, Tuyên Quang thích hợp để trồng các loại cây ăn quả và cây công nghiệp, cây lương thực như chè, mía, lạc, đậu tương…

quảng cáo xe buýt tại tuyên quang

Thành phố Tuyên Quang ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Trong những năm vừa qua, nền kinh tế của tỉnh tăng trưởng với tốc độ khá nhanh, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp – lâm nghiệp và tăng tỷ trọng ngành công nghiệp – dịch vụ. Cơ sở vật chất, hạ tầng, giao thông được xây dựng và hoàn thiện, đáp ứng kịp thời cho đời sống của nhân dân và phục vụ cho quá trình phát triển của tỉnh. 

Du lịch cũng được chú ý đầu tư, thu hút một lượng khách đông đảo mỗi năm, chủ yếu là phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử như cây đa Tân Trào, suối nước nóng, đồi chè… với những đặc sản nổi tiếng là cam sành Hàm Yên, chè, mật ong Phong Thổ, đường mía…

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe bus là gì với nhiều ưu thế nổi trội. 

2. Thu hút người xem với hình thức quảng cáo xe buýt tại Tuyên Quang

Xe buýt là một loại phương tiện giao thông công cộng còn khá mới ở Tuyên Quang trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của người sử dụng. Và quảng cáo xe buýt tại Tuyên Quang đã bắt đầu nhen nhóm xuất hiện khi mà nhu cầu của các doanh nghiệp đang ngày một lên cao như thế này. 

quảng cáo xe buýt tại tuyên quang

Quảng cáo trên xe buýt sẽ tiếp cận được với đông đảo người đi đường. Nguồn ảnh: Internet

Đối tượng được hướng tới chính là học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình khá, có nhu cầu di chuyển gần. Hình thức này được tiến hành bằng cách in nội dung, hình ảnh quảng cáo lên decal không thấm nước và dán ở hai bên thân của xe buýt. Khi xe di chuyển trên đường, người tham gia giao thông sẽ quan sát được maquette dù đang đi ở khoảng cách xa hay gần bởi kích thước của nó là khá lớn (khoảng 8 – 12m).

=> Thu về một lượng lớn người xem tiếp cận mỗi ngày với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

Ngoài hình thức dán decal truyền thống lên hai bên thân xe, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm quảng cáo trên tay cầm xe buýtquảng cáo nhà chờ xe buýt (sẽ được triển khai ở Tuyên Quang trong tương lai)để tác động thêm vào các đối tượng sử dụng xe buýt, hỗ trợ khá hiệu quả cho chiến dịch phủ sóng thương hiệu trên địa bàn toàn tỉnh.

quảng cáo xe buýt tại tuyên quang

Dàn xe buýt chất lượng của Tuyên Quang. Nguồn ảnh: Internet

Báo giá quảng cáo xe buýt tại Tuyên Quang khá hợp lí và rẻ so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác, hơn nữa doanh nghiệp lại có thể book trong một khoảng thời gian nhất định với số lượng xe tương ứng tùy vào ngân sách của mình, sao cho đạt được hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang phân vân giữa quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo bằng các hình thức truyền thống như truyền hình, báo đài,… thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quảng cáo bằng xe buýt. Bởi trong tương lai Tuyên Quang là một tỉnh sẽ phát triển mạnh về du lịch, lượng khách đến đây đông nên họ chủ yếu sẽ tiếp cận với các hình thức quảng cáo ngoài trời chứ không phải là quảng cáo truyền thống.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt mới được cập nhật!

3. Dịch vụ quảng cáo xe buýt tại Tuyên Quang uy tín, chuyên nghiệp 

Quảng cáo xe buýt ở Tuyên Quang  là một kênh truyền thông thương hiệu cực kì hiệu quả với giá thành hợp lí. Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều agency cùng hoạt động trong lĩnh vực này nhưng về kinh nghiệm thì không phải đơn vị nào cũng có nhiều. 

Chúng tôi xin giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn về Bus Media chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt toàn quốc, nắm trong tay thông tin về các tuyến xe buýt hot nhất cũng như báo giá cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhé!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com