Truyền thông thương hiệu với quảng cáo trên xe buýt tại Long An

quảng cáo xe buýt tại long an

Quảng cáo trên xe buýt tại Long An là một chiến lược truyền thông vô cùng hiệu quả với mức chi phí hợp lí dành cho doanh nghiệp, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. 

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo xe bus với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, rất hân hạnh được đồng hành với các doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

1. Tiềm năng phát triển hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Long An

Long An là một tỉnh nằm ở vị trí cửa ngõ của Đồng bằng sông Cửu Long, các phía giáp với Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Đồng Tháp và có đường biên giới giáp Campuchia. Do có hai con sông lớn là sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây chạy qua cùng hệ thống kênh rạch chằng chịt, đất Long An được bồi đắp một lượng phù sa đáng kể, có lợi cho sự phát triển của nông nghiệp.

quảng cáo xe buýt tại long an

Lượng du khách hàng năm đến Long An rất đông

Hệ thống giao thông của tỉnh Long An cũng được hoàn thiện với nhiều đường quốc lộ lớn chạy qua như quốc lộ 1A, 62, 50, giữ vị trí quan trọng trong quá trình giao thương hàng hóa giữa các khu vực.

Về tiềm năng phát triển du lịch: Ở Long An hiện nay vẫn còn lưu giữ những nét đặc trưng của nền văn hóa Óc Eo với gần 20 di tích tiền sử, 12000 hiện vật được phát hiện. Ngoài ra, còn có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử như cụm di tích Bình Tả, lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức, đồn Rạch Cát, ngôi nhà trăm cột,…

Nhờ những lợi thế về diện tích, giao thông, du lịch,…, quảng cáo trên xe buýt tại Long An đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Long An

Do chưa được áp dụng hình thức quảng cáo tràn kính và diecut như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ở Long An hiện nay mới chỉ áp dụng hình thức phổ biến nhất là dán maquette ở hai bên thân xe buýt. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể triển khai thêm quảng cáo tại nhà chờ và trên tay nắm của xe để tăng thêm hiệu ứng nhận biết.

quảng cáo xe buýt tại long an

Thời gian di chuyển của xe buýt một ngày vào khoảng 16 – 18h/ngày

Doanh nghiệp sẽ cần phải hợp tác với một đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời bởi để thực hiện chiến dịch thì có rất nhiều công đoạn, trong đó có cả mục xin giấy phép. Nội dung chiến dịch sẽ được công ty quảng cáo hỗ trợ thiết kế sao cho vừa với kích cỡ của maquette (khoảng từ 8 – 12m) để hình ảnh không bị vỡ nét, sai màu.

Sau khi chọn được tuyến xe sẽ chạy và thời gian thì đơn vị quảng cáo sẽ thi công dán maquette lên hai bên thân xe buýt và gửi hình ảnh nghiệm thu cho doanh nghiệp giám sát. Xe buýt có nhiệm vụ đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện trên cung đường hoạt động của xe, thu hút sự chú ý của những người tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo xe buýt tại long an

Maquette có màu sắc nổi bật so với thân xe buýt

Doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng của maquette bởi nó được in từ chất liệu decal không thấm nước, không phải chịu tác động từ môi trường. Ngoài ra, nếu trong quá trình chạy chiến dịch, maquette có vấn đề gì làm giảm chất lượng thì agency sẽ sẵn sàng thay mới ngay lập tức.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt để tăng hiệu ứng nhận biết.

3. Những điểm cần lưu ý khi thực hiện quảng cáo trên xe buýt tại Long An

Để chiến dịch quảng cáo trên thân xe bus tại Long An được diễn ra thật hiệu quả và suôn sẻ, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau đây:

+ Lựa chọn thời điểm để chạy quảng cáo: Do khí hậu của Long An được chia thành hai mùa mưa – khô rõ rệt, chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp không nên book quảng cáo vào mùa mưa bởi vì thời tiết xấu sẽ làm giảm hiệu ứng tầm nhìn của maquette, gây khó khăn trong quá trình quan sát của người xem. Hơn nữa, vào mùa mưa người dân cũng hạn chế ra đường hơn và thường không có tâm trạng muốn quan sát những cảnh vật ở xung quanh.

quảng cáo xe buýt tại long an

Với kích thước lớn, maquette dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường

+ Lựa chọn tuyến xe buýt: Tùy vào dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp muốn quảng bá, việc lựa chọn tuyến xe buýt nào sẽ chạy quảng cáo cũng là một điểm cần được lưu ý. Ví dụ, sản phẩm được truyền thông trong chiến dịch là một loại kem dưỡng da, vậy thì những tuyến xe chạy qua các trường học, khu dân cư,… sẽ tốt nhất bởi nó tiếp cận được với đúng đối tượng của chiến dịch.

+ Cân đối ngân sách: Để không bị vượt quá kinh phí đã đề ra, doanh nghiệp nên cân đối book số lượng xe trong khoảng thời gian thích hợp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu ứng truyền thông tốt, chúng tôi khuyên nên book số xe từ 3 – 5 chiếc và ít nhất chạy từ 1 tháng trở lên. Ngoài ra, doanh nghiệp nên cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Long An trực tiếp từ Bus Media để nhận những thông tin mới nhất cũng như các chương trình ưu đãi chiết khấu bất ngờ.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt dành cho doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu. 

4. Bus Media – Luôn đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Long An

Là một đối tác quen thuộc của nhiều nhãn hàng và các đơn vị xe buýt trên cả nước, Bus Media đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe buýt. Tại Long An, chúng tôi sở hữu thông tin về các tuyến xe hot nhất cũng như có một đội ngũ thi công chất lượng, luôn đảm bảo đúng tiến độ như trong hợp đồng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com