Bánh dinh dưỡng Enerzy quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của bánh dinh dưỡng enerzy

Một trong những dòng thực phẩm bổ sung năng lượng nhanh chóng đang rất hot trên thị trường hiện nay đó là bánh dinh dưỡng Enerzy thuộc Công ty Cổ phần 22 Bộ Quốc phòng. Vừa qua tại Hà Nội, hình ảnh bánh dinh dưỡng Enerzy đã xuất hiện khá nhiều trên một số tuyến xe bus, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Enerzy.

1. Giới thiệu về sản phẩm bánh dinh dưỡng Enerzy

Ngay từ cái tên bánh dinh dưỡng Enerzy – ta cũng có thể hiểu được đây là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm ăn nhanh lành mạnh, bổ sung năng lượng cần thiết một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Enerzy quảng cáo trên xe buýt

Sản phẩm bánh dinh dưỡng Enerzy

Bánh dinh dưỡng Enerzy là sản phẩm nổi tiếng của công ty Cổ phần 22, thuộc ngành Hậu cần Quân đội và được sản xuất từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe như hạt hướng dương Nga, bột đậu xanh tinh chọn, dầu quả bơ và không sử dụng chất bảo quản. Chính vì vậy, bánh dinh dưỡng Enerzy có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi để bổ sung năng lượng, đặc biệt là khi đi đường xa hoặc trước khi tham gia các hoạt động thể chất.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Bánh dinh dưỡng Enerzy và chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Công ty Cổ phần 22 Bộ Quốc Phòng là công ty đã có hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, vì vậy không cần phải nghi ngờ chất lượng của bánh dinh dưỡng Enerzy dù đây là một sản phẩm xuất hiện chưa quá lâu. Tuy nhiên, trong thị trường thực phẩm đầy cạnh tranh và biến động hiện nay, riêng dòng bánh dinh dưỡng cũng đã có khá nhiều hãng thì việc để có 1 chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu thì cần có 1 chiến lược quảng cáo đúng đắn, hiệu quả. Và công ty Cổ phần 22 đã chọn hình thức quảng cáo trên xe bus để thực hiện điều đó.

Enerzy quảng cáo trên xe buýt

Bánh Enerzy quảng cáo trên thân xe buýt tuyến 13 (Công viên nước Hồ Tây – Cổ Nhuế)

Enerzy quảng cáo trên xe buýt

Bánh Enerzy quảng cáo trên thân xe buýt tuyến 38 (Bến xe Nam Thăng Long – Mai Động)

Chiến dịch tiến hành trên 5 tuyến xe: 13, 16, 19, 20B, 38. Đây là các tuyến di chuyển trong nội thành Hà Nội, hầu hết đều đi qua các con đường đông đúc, sầm uất, các trường đại học, khu dân cư,…nhằm tiếp cận được với đối tượng chính là học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch,….thường cần bổ sung năng lượng một cách bất chợt và thường xuyên nhất. Đây chính là một chiến lược thông minh để đưa bánh dinh dưỡng Enerzy tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Enerzy quảng cáo trên xe buýt

Bánh Enerzy quảng cáo trên thân xe buýt tuyến 16 (Bến xe Nước Ngầm – Mỹ Đình)

Với thời gian hoạt động lớn cùng với diện tích khủng để dán decal lên hai bên thân xe, không ai đi trên đường mà không nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của bánh dinh dưỡng Enerzy nổi bật giữa nền xe.

Triển khai quảng cáo trên xe buýt, thương hiệu sẽ đi cùng xe bus đến bất cứ nơi đâu trên cung đường hoạt động của xe bus, và không chỉ tiếp cận được với khách địa phương mà còn tiếp cận được với lượng khách du lịch rất lớn tại Hà Nội cũng là một đối tượng tiềm năng sử dụng bánh dinh dưỡng Enerzy.

Video nghiệm thu hình ảnh chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của bánh Enerzy

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với những lợi thế truyền thông ấn tượng

3. Bus Media đồng hành cùng Enerzy trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus

Hợp tác với công ty Cổ phần 22 lần này trong chiến dịch quảng cáo cho bánh dinh dưỡng Enerzy chính là đơn vị Bus Media với dịch vụ quảng cáo trên xe buýt hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu báo giá hấp dẫn với những chiết khấu ưu đãi nhất cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com