BSH quảng cáo trên xe bus nhân dịp lọt Top 5 thương hiệu bảo hiểm tốt nhất

bảo hiểm bsh quảng cáo trên xe buýt

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và tin vui được lọt vào top 5 thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam, BSH triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội để truyền thông thương hiệu cho chính mình đến với người tiêu dùng.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của BSH.

1. Bạn đã biết gì về Bảo hiểm BSH?

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội được thành lập năm 2008 nhằm cung cấp những gói bảo hiểm lớn cho các doanh nghiệp, kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm, đầu tư vốn và các hoạt động khác. Với bảo hiểm BSH, công ty đang định hướng phát triển thành một doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và hướng đến thị trường quốc tế.

Tính đến năm 2018, bảo hiểm BSH đã có 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Chặng đường vừa qua ghi dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của BSH. Hiện nay, BSSH đã lọt Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với quy mô và hệ thống mạng lưới rộng khắp. Với chiến lược phát triển bền vững, BSH đang ngày một chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư có hiệu quả, tạo được niềm tin, uy tín vững chắc trên thị trường Bảo hiểm trong nước và khu vực.

bảo hiểm bsh quảng cáo trên xe buýt

Bảo hiểm BSH quảng cáo trên xe buýt với thông điệp “Top 5 thương hiệu” bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và tin vui được lọt vào top 5 thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam, BSH triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội để truyền thông thương hiệu cho chính mình đến với người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì, ưu điểm và lưu ý khi lên kế hoạch triển khai

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Bảo hiểm BSH

Có trụ sở chính tại 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hiển nhiên vùng đất Thủ đô là thị trường lớn nhất công ty BSH chọn để phát triển. Chính vì vậy mà công ty BSH đã lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời trên xe bus trên các tuyến xe chính là 18, 33, 36, 38, 50 để giới thiệu rộng rãi hơn dịch vụ bảo hiểm của mình tới khách hàng.

Hầu hết các tuyến xe này đều chạy trên những cung đường đông đúc của Hà Nội, tụ hội nhiều văn phòng, công ty, doanh nghiệp, dân cư sầm uất,… đánh vào tâm lý chú ý của người xem trong thời gian dài.

bảo hiểm bsh quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo của bảo hiểm BSH nổi bật trên thân xe màu xanh thu hút sự chú ý cuả người đi đường

>> Khám phá hình thức quảng cáo trên thân xe buýt với nhiều ưu điểm ấn tượng

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Bảo hiểm BSH trên xe bus

Công ty BSH đã có một chiến dịch quảng cáo ngoài trời khá thông minh và thành công. Tại sao họ không chọn các hình thức quảng cáo khác như truyền hình, báo đài, hay pano, billboard… mà lại chọn xe bus?

Thứ nhất, xe bus là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở Hà Nội. Với tuyến đường chạy đa dạng, lượng khách ổn định, giá vé rẻ và thời gian hoạt động gần như là cả ngày, xe bus là sự lựa chọn hàng đầu của phần đông người dân trong thành phố.

bảo hiểm bsh quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt được ví như Pano di động đưa hình ảnh BSH đi khắp mọi nẻo đường Hà Nội

Thứ hai, xe buýt có diện tích quảng cáo lớn nhất trong các phương tiện giao thông đường bộ được phép quảng cáo (bên cạnh xe taxi, xe ô tô, xe máy). Hình thức quảng cáo trên xe bus tức là tận dụng khoảng trống ở hai bên thân xe để dán decal quảng cáo, vì vậy mà hình ảnh rất to đẹp, rõ ràng vì có diện tích lớn, không bị nhỏ như khi dán trên xe taxi.

Những chiếc xe bus như vậy khi di chuyển trên đường thường gây sự chú ý rất lớn với người xem, vừa dễ quan sát mà lại có thể nhớ lâu vì xe bus di chuyển không nhanh bằng taxi và còn dừng tại các trạm nên người xem có đủ thời gian để nhìn.

bảo hiểm bsh quảng cáo trên xe buýt

Decal quảng cáo trên thân xe bus mang lại độ thẩm mỹ cao cho hình ảnh thương hiệu

Thứ ba, decal được dán trên thân xe bus có chất liệu bóng đẹp, không thấm nước, màu sắc rực rỡ, nổi bật trên nền xe, không dễ dàng bị rách, hỏng trong thời gian ngắn.

Hình ảnh của BSH được lan toả tới mọi nẻo đường góc phố

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với những lợi thế truyền thông ấn tượng

4. Bus Media đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe bus của BSH

Bus Media hân hạnh là đối tác của Công ty BSH trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này. Với hình thức trên xe bus hiệu quả, chắc chắn sẽ mang đến độ phủ thương hiệu cho Bảo hiểm BSH để nhiều người biết đến sản phẩm. Bus Media chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp truyền thông quảng cáo trên xe buýt trọn gói, bao gồm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thi công và nghiệm thu sản phẩm, cũng như bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com