Bình Thuận – Thị trường đầy tiềm năng cho quảng cáo trên xe buýt

quảng cáo xe buýt tại bình thuận

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội vượt trội, hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đưa thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt với chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

1. Vài nét giới thiệu về tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận nằm ở Duyên hải cực Nam Trung Bộ, chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Địa hình của Bình Thuận gồm có các dạng cơ bản: núi thấp, gò đồi, đồng bằng và cồn cát, hệ thống sông suối khá dày đặc và có 192km đường bờ biển. Những năm gần đây, Bình Thuận đang được đầu tư đẩy mạnh phát triển về kinh tế – văn hóa và đặc biệt là du lịch biển với các bãi tắm đẹp như Phan Thiết, Mũi Né…, du lịch văn hóa, tâm linh với hệ thống di tích đền chùa của các dân tộc Hoa, Chăm, Cơ Ho… thu hút cực đông du khách ở trong và ngoài nước. Du lịch phát triển đưa theo các ngành thương mại – dịch vụ đi lên để đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách. 

quảng cáo xe buýt tại bình thuận

Ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á tại Bình Thuận. Nguồn ảnh: Internet

Hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận đã xuất hiện được một thời gian và đang ngày một mở rộng phạm vi hoạt động hơn, góp phần đưa thương hiệu của nhãn hàng phủ sóng khắp mọi tuyến đường. Trong tương lai, xe buýt sẽ trở thành một phương tiện quảng cáo ngoài trời hàng đầu.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe bus là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế. 

2. Các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận phổ biến

Hiện nay, quảng cáo xe buýt tại Bình Thuận mới được tiến hành dưới dạng dán decal ở hai bên thân xe buýt. Thông thường, tùy vào loại xe mà kích thước của diện tích quảng cáo sẽ rơi vào khoàng từ 8 – 12m, cực thuận lợi cho doanh nghiệp tha hồ thể hiện hình ảnh, nội dung của chiến dịch lên đó mà không bị bó hẹp diện tích như trên xe taxi. Ngoài ra, trong tương lai gần những hình thức quảng cáo trên tay cầm, quảng cáo nhà chờ… cũng sẽ sớm được triển khai tại tỉnh này. 

Decal được in trên chất liệu giấy bóng không thấm nước, không chịu tác động của môi trường nên khá bền, đẹp, duy trì chất lượng tốt trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch. Tuy nhiên, nếu maquette có vấn đề thì công ty quảng cáo sẽ thay mới ngay lập tức.

Tùy vào ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà có thể book số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo cho phù hợp với chiến dịch. Chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên tiến hành tối thiểu trên 3 – 5 xe và trong thời gian ít nhất là một tháng để đạt được hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

>> Tham khảo thêm một số lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt để đạt hiệu quả cao!

3. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận

Quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận là một loại hình truyền thông thương hiệu ngoài trời khá hiệu quả mà chi phí lại hợp lí nếu so sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Với đối tượng hướng đến là những người tham gia giao thông và hành khách đi xe buýt, nếu chọn book tuyến xe chạy trong các tuyến đường chính thì lượng người tiếp cận mỗi ngày sẽ là rất nhiều và không thể đếm được.

quảng cáo xe buýt tại bình thuận

Dàn xe buýt chất lượng tại Bình Thuận. Nguồn ảnh: Internet

Doanh nghiệp cũng không cần lo rằng vì phương thức hoạt động của xe buýt là chỉ chạy trên những tuyến đường cố định nên sẽ gây ra sự nhàm chán, không tiếp cận được nhiều người. Thực tế không phải vậy, bởi xe buýt chạy liên tục từ điểm đầu về điểm cuối rồi ngay lập tức quay lại, các con đường thì luôn lưu thông nên hình ảnh thương hiệu sẽ vẫn xuất hiện trong tầm mắt những người xem mới.

Thời gian hoạt động của xe buýt vào khoảng 16 – 18h/ngày, đây cũng là thời gian hoạt động chính của con người đổ ra đường nhiều nhất và tiếp cận với maquette quảng cáo hiệu quả nhất. 

Không đắt đỏ như các loại hình quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi có mức chi phí hợp lí, dễ dàng tiến hành trong thời gian dài để tăng độ nhận diện thương hiệu. 

>> Tham khảo báo giá quảng cáo xe buýt mới được cập nhật của Unique Integrated Outdoor Advertising.

4. Gợi ý cho bạn công ty quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận uy tín, chuyên nghiệp 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị trực thuộc Unique Group, chuyên thực thi các lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt trên toàn quốc nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng. Đến với Unique, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện doanh nghiệp của bạn trong tất cả các bước thực thi từ A – Z:

– Tư vấn lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy hợp lí.

– Lo phần xin giấy phép quảng cáo 

– Hỗ trợ thiết kế maquette cho chuẩn với kích cỡ.

– Tiến hành thi công trong thời gian quy định, không làm chậm trễ tiến độ.

– Gửi hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

– Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và chiết khấu quảng cáo trên xe bus hấp dẫn nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com