Truyền thông thương hiệu với quảng cáo xe buýt tại An Giang

quảng cáo xe buýt tại an giang

Để tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại An Giang được diễn ra thành công và suôn sẻ mà không bị lãng phí ngân sách, doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ những điểm cần lưu ý dưới đây.

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại An Giang cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

1. Giới thiệu về An Giang – Thị trường quảng cáo xe bus lý tưởng

Là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, An Giang sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt khi là trung tâm kinh tế của 3 thành phố lớn đó là: Phnom Penh, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh có ranh giới giáp với các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang, Cần Thơ và gần 100km đường biên giới giáp với nước Campuchia. Ngoài ra, An Giang còn nằm giữa hai con sông lớn của miền Nam là sông Tiền và sông Hậu. 

quảng cáo xe buýt tại an giang

Rừng tràm Trà Sư – Một địa danh nổi tiếng của An Giang. Nguồn ảnh: Internet

An Giang những năm gần đây là một thị trường rất được các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước chú trọng bởi tỉnh đang đẩy mạnh phát triển du lịch như một ngành kinh tế mũi nhọn. Nơi đây có địa hình khá đặc trưng khi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử lâu đời của nền văn minh lúa nước, thu hút đông đảo khách du lịch, tạo tiền đề cho các nhóm ngành thương mại – dịch vụ phát triển.

>> Tham khảo quảng cáo trên xe buýt là gì với nhiều lợi thế nổi trội 

2. Lợi thế của doanh nghiệp khi book quảng cáo trên xe buýt tại An Giang

Mục tiêu chính khi triển khai một đó là tiếp cận được với lượng người xem trong khoảng thời gian quảng cáo càng nhiều càng tốt. Vì vậy, doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn những tuyến xe buýt hoạt động trong khu vực nội thành và chạy qua các con đường đông người qua lại nhất để đảm bảo được tần suất xuất hiện được nhiều nhất trong mắt người tham gia giao thông.

Maquette dán ở hai bên thân xe có kích thước khá lớn (khoảng 8 – 12m), có thể quan sát được từ khoảng cách xa hay gần nên sẽ thật lãng phí nếu như book phải tuyến xe buýt nào chạy trong tuyến đường ít người, không có lượng lớn người xem tiếp cận.

Thường thì một doanh nghiệp chạy quảng cáo là để truyền thông cho chiến dịch nào đó như ra mắt dòng sản phẩm mới, kỉ niệm ngày thành lập,… Tất nhiên, không thể cố định được một mốc thời gian nào nhưng doanh nghiệp nên tránh chạy chiến dịch vào những thời điểm mưa nhiều bởi sẽ làm giảm chất lượng của maquette và gây khó khăn cho quá trình quan sát của người đi đường.

quảng cáo xe buýt tại an giang

Maquette quảng cáo sẽ nổi bần bật so với màu của xe buýt

Hơn nữa, trời mưa lượng người tham gia giao thông cũng ít hơn và thường thì họ sẽ không có tâm trí để tâm đến cảnh vật xung quanh, hiệu quả truyền thông sẽ không được như mong muốn, vì thế nên doanh nghiệp hãy cân nhắc thật kĩ để lựa chọn thời điểm phù hợp. 

>> Tham khảo một số lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt dành cho doanh nghiệp 

3. Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại An Giang mới nhất 

Theo kinh nghiệm của Unique, chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo xe bus tại An Giang sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn thực hiện, từ việc lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy, thiết kế maquette tới việc thi công dán lên xe theo thời gian đã định. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn thay đổi nội dung maquette theo giai đoạn thì cũng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. 

quảng cáo xe buýt tại an giang

Xe buýt có thể vận chuyển được số lượng hành khách lớn

Để chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp nên book tối thiểu từ ba tháng trở lên với số lượng xe ít nhất là năm chiếc. Báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường nên cần được cập nhật thường xuyên từ phía công ty quảng cáo trên xe buýt. 

>> Cập nhật ngay bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất do Unique cập nhật

4. Quảng cáo trên xe buýt tại An Giang với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Lựa chọn được công ty quảng cáo nào cùng đồng hành với doanh nghiệp của mình trong suốt quá trình thực hiện một chiến dịch là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự thành bại của chiến dịch đó, có diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hay không. Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị quảng cáo đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời để làm đối tác không chỉ ở một chiến dịch này mà sẽ còn lâu dài về sau nữa.

Tại An Giang cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, Unique là đơn vị chuyên về quảng cáo xe bus toàn quốc có chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với chiết khấu hấp dẫn tới khách hàng!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com