5 Điểm cần lưu ý khi chọn công ty thực hiện quảng cáo trên xe bus

công ty thực hiện quảng cáo

Liên hệ công ty làm quảng cáo trên xe bus những tưởng dễ dàng trong thị trường nhộn nhịp kẻ bán người chào, nhưng đi vào chiến dịch nhiều doanh nghiệp mới “ngã ngửa” vì không ít đơn vị không mang lại được hiệu quả như mong đợi.

5 lưu ý sau đây sẽ giúp doanh nghiệp sàng lọc nhà cung cấp chất lượng để chọn mặt gửi vàng khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

1. Mạng lưới hệ thống của công ty làm quảng cáo trên xe bus

Nếu xác định làm quảng cáo trên xe bus tại một khu vực, tỉnh thành nhất định có thể chỉ cần tìm dịch vụ của công ty quảng cáo xe bus có trụ sở và hoạt động chính tại khu vực đó là đã ổn. Tuy nhiên, nếu triển khai trên diện rộng, bắt buộc bạn phải khảo sát được hệ thống tài nguyên của đơn vị cung cấp có khả năng đáp ứng số lượng xe cũng như thời gian triển khai của chiến dịch hay không.

công ty thực hiện quảng cáo

Nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ của một công ty quảng cáo

Trên thực tế, rất nhiều công ty làm quảng cáo trên xe bus không đáp ứng được đủ số lượng xe cho khách hàng, nên đã thực hiện những hành vi gian lận, báo cáo khống và thậm chí có cả trường hợp nay dán hãng này, mai dán đè hãng khác gây thất thoát cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến chất lượng chiến dịch.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về quảng cáo trên xe bus)

2. “Kinh nghiệm trong nghề” của công ty thực hiện quảng cáo trên xe bus

Trăm hay không bằng tay quen có lẽ là câu nói thích hợp nhất khi lựa chọn đối tác hợp tác chiến lược. Dù mạng lưới rộng đáp ứng được nhu cầu về số lượng thì chất lượng quảng cáo vẫn phải chú trọng từ maquette , chất liệu dán sắc nét, bền màu, chịu tác động ngoại lực tốt…

công ty thực hiện quảng cáo

Bus Media là đơn vị có đội ngũ thi công rất giàu kinh nghiệm

Nếu là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề họ cũng sẽ có đội ngũ nhân lực thi công chuyên nghiệp, ngay lập tức lựa chọn những phương pháp tốt nhất để chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được thực hiện một cách hiệu quả nhất!

>> Tham khảo lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt mà doanh nghiệp cần biết

3. Chọn công ty có đội ngũ sales chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

Khi liên hệ một công ty làm quảng cáo trên xe bus, người tiếp xúc đầu tiền với bạn là nhân viên sale, đây cũng chính là “người đồng hành” trong suốt quá trình hợp tác giữa doanh nghiệp của bạn và công ty quảng cáo xe bus. Nhân viên chuyên nghiệp ngoài việc giới thiệu dịch vụ hợp lý, deal giá tốt còn có thể xây dựng Plan Marketing phù hợp với ngân sách đầu tư mà doanh nghiệp bạn đưa ra.

công ty thực hiện quảng cáo

Nhân viên sale sẽ tư vấn loại hình quảng cáo xe buýt nào phù hợp nhất cho chiến dịch

Ngoài ra khi có sự hỗ trợ nhiệt thành, vấn đề trao đổi về công việc trong và ngoài giờ làm cũng được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, tránh kéo dài thời gian ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu ứng của quảng cáo.

>> Tham khảo cách đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất

4. Liên hệ công ty làm quảng cáo trên xe bus có báo giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đơn vị báo giá cạnh tranh và chiết khấu tốt chứng tỏ họ sở hữu ít nhất là 3 trong 4 tiêu chí ở trên, đặc biệt về mạng lưới hệ thống quảng cáo và nguồn tài nguyên phục vụ cho quảng cáo. Tuy nhiên, song song với việc xem xét báo giá cần phải xét đến các yếu tố khác để đảm bảo chất lượng chiến dịch luôn phải đảm bảo hiệu quả ở mức tốt nhất!

Bus Media Việt Nam là một trong những đơn vị quảng cáo trên xe bus hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với nguồn tài nguyên sẵn có phong phú, hệ thống quảng cáo phủ khắp 63 tỉnh thành, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, các tỉnh miền Tây… chắc chắn mang đến sự độc đáo và duy nhất cho mỗi chiến dịch quảng cáo trên xe bus.

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện từ A –Z theo mức chi phí phù hợp nhất với ngân sách marketing của bạn!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận hỗ trợ, tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com