Khám phá những chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất trên thế giới

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Quảng cáo nhà chờ xe buýt là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhằm quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Vì vậy, nhiều đơn vị đã dốc sức sáng tạo nên những chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất, khiến bất kỳ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn.

Cùng Bus Media tổng hợp những chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất trên thế giới.

“DRINKS” Campaign

Để thúc đấy chiến dịch DRINKS của mình, Absolut Vodka đã triển khai chiến dịch truyền thông, biến hàng loạt các nhà chờ xe buýt tại Chicago trở thành những điểm dừng chân ấn tượng với ghế ngồi và màu sắc tương đồng với màu sắc chủ đạo của các dòng sản phẩm: Lemon Drop, Twist và Bloody.

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Nhà chờ xe buýt được thiết kế theo chủ đề “Lemon Drop”

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Thu hút ánh nhìn với nhà chờ được thiết kế theo chủ đề “Twist”

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Màu đỏ chủ đạo của chủ đề “Bloody” khiến nhà chờ xe buýt trở nên thật sang trọng

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

Ski Lift Bench

Trong sự kiện Thế vận hội mùa Đông 2010 tại Vancouver, Vitamin Water đã triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo tại trạm chờ xe buýt. Trong chiến dịch lần này, Vitamin Water đã biến ghế ngồi chờ trở thành một chiếc ghế trượt tuyết, bên cạnh đó là maquette quảng cáo với khung hình trượt tuyết kèm theo thông điệp “Try Vitamin Water. It makes the daily routine feel like an olympic event” (tạm dịch: Hãy thử thức uống Vitamin Water. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy như đang trải nghiệm sự kiện Olympic mỗi ngày)

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Nhà chờ xe buýt được biến thành chiếc ghế trượt tuyết độc đáo

>> Tham khảo ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo nhất

Caribou Coffee

Nhằm truyền thông cho sản phẩm bánh kẹp dành cho bữa sáng mới nhất của mình, Caribou Coffee đã hợp tác cùng Colle+McVoy – một agency quảng cáo có trụ sở tại thành bố Minneapolis, Hoa Kỳ để tạo nên một chiến dịch quảng cáo tại nhà chờ xe buýt vô cùng ấn tượng và độc đáo, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Toàn bộ nhà chờ xe buýt đã được thiết kế lại để trông như một chiếc lò nướng khổng lồ với sức nóng thực sự được phát ra từ cuộn dây tải nhiệt trên phía trần nhà chờ, khiến hành khách chờ xe cảm thấy như mình đang được hâm nóng bên trong một chiếc lò nướng khổng lồ.

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Ai mà không ấn tượng với chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt này của Caribou Coffee chứ

Science World

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Vancouver, chắc hẳn bạn đã biết đến chiến dịch tuyên truyền về hắt hơi của Science World tại các nhà chờ xe buýt. Hành khách chờ xe buýt chỉ cần nhấn vào nút lớn màu xanh ở trên tấm maquette, một làn hơi nước tương tự khi hắt hơi sẽ được bắn ra, khiến bất kỳ ai cũng không khỏi bất ngờ và thích thú. Sau đó, một đoạn ghi âm được lưu sẵn bên trong maquette quảng cáo sẽ bắt đầu được phát lên. giải thích cho mọi người những sự thật ít được biết đến về hắt hơi như: những tia nước có thể đi bao xa, cũng như quảng bá về triển lãm của Science World.

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Cảm giác thích thú của mọi người khi trải nghiệm quảng cáo nhà chờ xe buýt của Science World

Victoria Bug Zoo

Giá rẻ, thú vị và độc đáo chính là những từ ngữ chân thực nhất để miêu tả về chiến dịch quảng cáo sở thú Victoria BugZoo của Rethink Agency Advertising. Bằng cách ghép hàng trăm chiếc kính lúp nhỏ để tạo thành một tấm kính khổng lồ, Rethink Agency đã giúp những hành khách chờ xe buýt được trải nghiệm thực tế cái nhìn thế giới xung quanh qua tầm nhìn của những chú bọ.

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt của Victoria BugZoo

3M Security Glass

Còn cách nào tuyệt vời hơn để quảng cáo sự bền bỉ, chắc chắn của Kính cường lực của doanh nghiệp bằng cách lấp đầy bên trong đó bằng rất nhiều tiền và dành tặng toàn bộ số tiền đó cho bất kỳ ai có thể phá vỡ chúng bằng chính sức lực của bản thân. Đó là những điều mà 3M Security Glass đã thực hiện cho chiến dịch quảng cáo tại nhà chờ xe buýt của mình. Thực tế, chỉ có khoảng 500$ nằm bên trên số tiền giả, và có một người bảo vệ gần đó để đảm bảo rằng không có ai sử dụng các vật dụng khác ngoài đôi chân của mình để phá vỡ kính.

Những hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo và ấn tượng nhất

Bất kỳ ai cũng đều hứng thú với chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt của 3M Security Glass

Tạm kết

Qua các chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo kể trên, chúng ta có thể thấy được sự sáng tạo vô cùng ấn tượng của con người. Nếu doanh nghiệp cũng đang quan tâm đến các dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt hoặc trên các phương tiện giao thông khác thì có thể tham khảo đến dịch vụ của Bus Media – đơn vị quảng cáo trên xe buýt hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn, thực thi để tạo nên những chiến dịch quảng cáo ấn tượng, mới lạ nhất.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất. 

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Theo prismtechgraphics.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *