Chiêm ngưỡng chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho dầu cá Ranee

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Bên cạnh chiến dịch quảng cáo khủng trên cùng lúc 3 hãng taxi thì dầu cá Ranee còn triển khai một chiến dịch quảng cáo khác, đó chính là quảng cáo trên xe buýt đồng thời tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng đông đảo.

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành cả nước, hân hạnh được đồng hành cùng với dầu cá Ranee đưa thương hiệu tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng. 

1. Giới thiệu đôi nét về thương hiệu dầu cá Ranee

Dầu cá Ranee là một trong những sản phẩm dầu ăn rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền sản xuất hiện đại của Bỉ với nguyên liệu 100% từ cá thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Dầu cá Ranee được chiết xuất từ 100% cá tươi. Nguồn: Sưu tầm

Với dầu cá Ranee này, hi vọng rằng nó sẽ trở thành một sản phẩm vươn lên top đầu trong nhóm các hãng dầu ăn dành cho người tiêu dùng Việt cả về chất lượng lẫn mức giá. Sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu một lần nữa trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe bus là gì được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. 

2. Dầu cá Ranee quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, dầu cá Ranee cũng được triển khai quảng cáo trên một loại hình khác, đó chính là quảng cáo trên xe buýt, được tiến hành ở cả Hà Nội (dán maquette hai bên thân xe) và Thành phố Hồ Chí Minh (dán maquette tràn kính xe). Đây là hai thị trường phát triển nhất cả nước với nhu cầu sử dụng của người dân cũng luôn ở trên top đầu so với các tỉnh thành khác. Vì vậy, việc lựa chọn hai thị trường này làm địa điểm triển khai chiến dịch quảng cáo là một bước đi vô cùng đúng đắn.

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Maquette diecut trên tuyến xe buýt 15 tại Hà Nội

Đối với quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội, maquette được dán ở hai bên thân xe buýt với diện tích dao động khoảng từ 8 – 12m còn ở quảng cáo trên xe bus tại Thành phố Hồ Chí Minh thì maquette được dán trùm kín cả phần kính của xe. Nếu so sánh thì quảng cáo tràn kính sẽ có diện tích lớn hơn khá nhiều, giúp tăng hiệu quả nhận biết đối với người tham gia giao thống trên đường. 

quảng cáo trên xe buýt cho dầu cá ranee

Quảng cáo tràn kính xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Quảng cáo tràn kính trên tuyến xe số 32

Maquette được in từ chất liệu decal chống thấm nước, dính chặt vào bề mặt của xe, ngoài ra phần maquette dán tràn kính tại Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ được in bằng decal dạng lưới tròn để người ngồi bên trong xe cũng có thể quan sát được ra bên ngoài mà không bị hạn chế tầm nhìn.

Thời gian hoạt động của xe buýt rơi vào khoảng từ 16 – 18 tiếng/ngày, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm thì số lượng người đi xe buýt sẽ càng đông đúc và tấp nập hơn nữa. Và họ sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo một cách tự nhiên, thậm chí lặp đi lặp lại trong nhiều lần, nhiều ngày nếu như họ sử dụng xe buýt làm phương tiện đi lại chính. Ngoài ra, khi xe di chuyển trên đường thì hình ảnh quảng cáo cũng sẽ lọt vào tầm mắt của người đi đường, dù cho ở khoảng cách xa hay gần thì vẫn có thể quan sát được.

quảng cáo trên xe buýt cho dầu cá ranee

Người đi đường sẽ dễ dàng quan sát được maquette quảng cáo

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Xe buýt tuyến 14 là tuyến chạy qua nhiều cung đường lớn của TPHCM

Để tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cùng lúc ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn rằng kinh phí phải bỏ ra là không hề nhỏ, nhưng so với tốc độ lan truyền thương hiệu trên thị trường thì ngân sách mà hãng đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Dầu cá Ranee đã tạo dựng được một chỗ đứng nhất định trên thị trường và ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhiều hơn bởi chất lượng tốt và có lợi cho sức khỏe.

>> Tham khảo thêm quảng cáo tràn kính (diecut) trên xe bus được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. Bus Media thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho dầu cá Ranee

Tiếp tục là thương hiệu đồng hành cùng dầu cá Ranee từ chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho đến quảng cáo trên xe buýt, Bus Media luôn cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu đã được kiểm định qua hàng loạt chiến dịch từng thực thi thành công trước đó. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp thực thi quảng cáo trên xe bus toàn quốc từ a – z để đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com