Lan tỏa cộng đồng với chiến dịch An toàn cho bé gái của Plan International

quảng cáo xe buýt plan

“An toàn cho bé gái – An toàn cho mọi người” là tên chiến dịch mới được triển khai quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội của tổ chức Plan – Tổ chức hoạt động với tôn chỉ hướng đến quyền lợi của trẻ em trong cộng đồng. 

Bus Media hân hạnh được trở thánh đối tác của Plan International trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này, góp phần tuyên truyền những thông điệp tốt đẹp đến xã hội. 

1. Plan International – Tổ chức cộng đồng vì trẻ em 

Plan là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, hoạt động với mục tiêu phát triển cộng đồng, lấy trẻ em làm trung tâm, hiện nay đang hoạt động trên 48 quốc gia khắp thế giới như Trung và Nam Mỹ, Châu Phi, Đông Nam Á với khoảng 6000 viên và hơn 50000 tình nguyện viên thường nhật. Tổ chức Plan hướng tới phát triển một thế giới tốt đẹp, nơi mà trẻ em được sinh sống, học tập, vui chơi và phát huy hết tiềm năng của mình.

quảng cáo xe buýt plan

Chiến dịch “An toàn cho em gái = An toàn cho mọi người”. Nguồn: Sưu tầm

Tại Việt Nam, tổ chức Plan có đại diện chính là ông Glenn Gibney – Giám đốc quốc gia, hoạt động trong lĩnh vực y tế công cộng, giáo dục, cư trú và các vấn đề sinh kế trong cộng đồng. Mới đây, Plan đã cho ra mắt chiến dịch “An toàn cho bé gái = An toàn cho mọi người”, với mục đích quan tâm, bảo vệ sự an toàn của các bé gái Việt Nam nói chung khỏi những cạm bẫy, tệ nạn xã hội và các đối tượng xấu trong xã hội bởi an toàn cho bé gái cũng chính là an toàn cho tất cả mọi người. 

Trong thời buổi hiện nay khi mà có quá nhiều trẻ em gái ở độ tuổi còn rất nhỏ thường xuyên gặp phải những điều bất hạnh trong cuộc sống từ những kẻ xấu như bị xâm hại, bị bán qua biên giới, bị bóc lột sức lao động, không được hưởng những quyền lợi chính đáng của bản thân mình… thì chiến dịch của tổ chức Plan ra đời giống như một sự thức tỉnh những người trưởng thành như chúng ta phải có biện pháp quan tâm, yêu thương và bảo vệ trẻ em gái. 

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe bus là gì với đa dạng vị trí truyền thông cho thương hiệu. 

2. Plan International lan tỏa chiến dịch với một chiến dịch truyền thông trên xe buýt

Để đưa chiến dịch được lan tỏa ngày một rộng rãi hơn tới cộng đồng, Plan International đã cùng kết hợp với Bus Media triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội. Vậy tại sao Plan International lại lựa chọn xe buýt làm phương tiện để truyền bá mà không phải một hình thức nào khác? Bởi vì xe buýt là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất ở nước ta, có đối tượng hành khách vô cùng đa dạng ở mọi giới tính, ngành nghề, lứa tuổi… vì chi phí rẻ và có thể di chuyển ở nhiều khoảng cách khác nhau. Hơn nữa, quảng cáo trên xe buýt cũng giúp cho chiến dịch tiếp cận được với đông đảo người dân khi di chuyển trên đường, giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ an toàn cho bé gái. 

quảng cáo xe buýt plan

Maquette quảng cáo cho chiến dịch rất nổi bật trên nền xe buýt

Hình ảnh và thông điệp của chiến dịch “An toàn cho bé gái = An toàn cho mọi người” với màu xanh chủ đạo được in lên chất liệu decal không thấm nước và dán ở vị trí hai bên thân xe, không chịu tác động từ những yếu tố môi trường nên luôn tiếp cận với người xem trong trạng thái tốt nhất. Diện tích dán maquette thiết kế dao động trong khoảng từ 8 – 12m với nội dung đơn giản, không quá cầu kì nhưng đánh đúng vào trọng tâm chiến dịch một cách thẳng thắn, gây ấn tượng với bất cứ ai khi quan sát. 

quảng cáo xe buýt plan

Hãy đặt sự an toàn của những trẻ em gái lên hàng đầu

Xe buýt sẽ di chuyển trên một lộ trình cố định liên tục trong ngày, đón trả khách qua các điễm đỗ không ngừng nghỉ nên nó luôn tiếp cận được với những lượt người xem mới và dĩ nhiên rằng sẽ có người quan sát được nhiều lần, điều này cũng là một lợi thế giúp cho chiến dịch của tổ chức Plan được in sâu vào tâm trí của người dân hơn nữa.

quảng cáo xe buýt plan

Tổ chức Plan đã lựa chọn những tuyến xe buýt chạy qua các tuyến đường trung tâm của Hà Nội

Trên trang fanpage của Plan International còn có một hoạt động vô cùng thú vị được triển khai, đó chính là cuộc thi chụp ảnh những chiếc xe buýt có dán hình ảnh truyền thông cho chiến dịch, các bức ảnh sẽ được đăng lên trang fanpage và bầu chọn ra bức ảnh đẹp nhất của tháng để tác giả nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa và thú vị. 

>> Tham khảo thêm về hình thức quảng cáo trên thân xe buýt tại các tỉnh thành trên cả nước. 

3. Bus Media cùng đồng hành trong chiến dịch quảng cáo xe buýt “An toàn cho bé gái – An toàn cho mọi người”

Bus Media rất hân hạnh được là bạn đồng hành cùng với tổ chức Plan triển khai quảng bá cho chiến dịch “An toàn cho bé gái – An toàn cho mọi người” vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng có thể hỗ trợ thật tốt giúp cho chiến dịch được lan tỏa rộng rãi và có nhiều người biết đến hơn, từ đó mỗi người chúng ta sẽ thêm quan tâm và bảo vệ không chỉ là những em bé gái mà là tất cả trẻ em nói chung trong xã hội. 

Bus Media luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn giải pháp truyền thông hoàn hảo với báo giá quảng cáo trên xe buýt hấp dẫn nhất.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com