Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Đồ phong thủy Yly Fengshui

Đồ phong thủy Yly Fengshui quảng cáo trên xe buýt

Hiện nay, các công ty, cơ quan doanh nghiệp, các hộ gia đình đang ngày càng quan tâm tới yếu tố phong thủy, vì nó có tác dụng cải biến, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, tránh đi những điều xấu. Và thương hiệu đồ phong thủy Yly Fengshui mới thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên 2 tuyến xe buýt chính tại Hà Nội để tiếp cận gần hơn khách hàng.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Yly Fengshui.

1. Giới thiệu về đồ phong thủy Yly Fengshui

Yly Fengshui có cơ sở chính tại Hàng Cót, Hà Nội, đã thành lập được một thời gian khá dài và trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những người có nhu cầu muốn tìm hiểu về vật phẩm phong thủy để trấn giữ điềm xấu, mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, phát tài cho gia đình, công ty, cơ quan…

Các sản phẩm của Yly Fengshui rất chất lượng và đa dạng các chủng loại, từ đồ trang sức (nhẫn, vòng tay, vòng cổ), tượng Tử Sa, bàn trà, bộ uống trà, đồ treo xe oto,… đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đồ phong thủy Yly Fengshui quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh quảng cáo của Đồ phong thủy Yly Fengshui được dán trên xe buýt và xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường

Và để có thể truyền thông tới khách hàng về thương hiệu cũng như các sản phẩm chất lượng của mình, Yly Fengshui đã lựa chọn hợp tác cùng Bus Media nhằm triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vô cùng mạnh mẽ, chắc chắn chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Yly Fengshui sẽ nhanh chóng lan toả tới đa dạng đối tượng khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì để hiểu thêm về hình thức truyền thông này

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Yly Fengshui

Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội lần này của Yly Fengshui là chiến dịch lớn nhất từ trước tới nay mà hãng đã từng thực hiện. Thời gian diễn ra trong 3 tháng – đủ để thương hiệu của hãng đã in sâu trong tâm trí của người đi đường.

Yly Fengshui đã lựa chọn hình thức in hình ảnh thương hiệu của mình lên decal không thấm nước để dán ở hai bên thân xe bus. Đây là một cách làm khá thông minh vì xe bus có hình dạng rất lớn và dài, chính vì vậy mà decal dán lên có diện tích lớn, giúp cho người đi đường có thể quan sát và ghi nhớ một cách thuận lợi nhất. Hình ảnh có tông màu đen chủ đạo lại càng nổi bật và gây sự chú ý khi di chuyển trên đường hơn nữa.

Đồ phong thủy Yly Fengshui quảng cáo trên xe buýt

Sắc xanh của xe buýt 12 làm hình ảnh quảng cáo của Yly Fengshui vô cùng nổi bật

Chiến dịch được thực hiện trên hai tuyến xe bus là tuyến số 12 và tuyến số 36. Đây đều là những tuyến xe di chuyển qua những cung đường rất đông đúc và sầm uất như Đại Áng, Long Biên, Yên Phụ, Linh Đàm,… luôn có rất đông người qua lại cũng như là nơi tọa lạc của rất nhiều công ty, cơ quan và khu dân cư lớn, giúp tiếp cận với lượng người xem đông đảo mỗi ngày.

>> Khám phá lộ trình các tuyến xe buýt tác động đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo

Có thể nói, chiến dịch quảng cáo trên xe bus lần này của thương hiệu đồ phong thủy Yly Fengshui đã đạt được những kết quả nhất định. Hãng đã nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu muốn tìm hiểu và tìm mua vật phẩm phong thủy đem lại may mắn của người tiêu dùng hiện nay nhưng vẫn đang hoang mang vì có quá nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường để “chớp thời cơ” nâng cao độ nhận diện thương hiệu đến với khách hàng.

Đồ phong thủy Yly Fengshui quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh quảng cáo trên xe buýt 36 có chiều cao vừa tầm mắt với người đi đường dễ dàng được nhìn thấy

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với những lợi thế truyền thông ấn tượng

3. Quảng cáo trên xe bus với dịch vụ của Bus Media

Cùng đồng hành với Yly Fengshui trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội là đơn vị Bus Media chuyên tư vấn, hỗ trợ và thực hiện các bước trong chiến dịch để truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu như:

– Tư vấn, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo.

– Lựa chọn những tuyến xe bus chạy qua các cung đường đông đúc nhất.

– Tiến hành thi công và có hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

– Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com