Giấy Corelex triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt hiệu quả

Giấy Corelex quảng cáo trên xe buýt

Thuộc mặt hàng tiêu dùng thông dụng không thể vắng mặt tại bất cứ gia đình nào, giấy Corelex lựa chọn chiến dịch quảng cáo trên thân xe buýt để quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng tiềm năng. Những chiếc xe buýt mang theo hình ảnh và thông điệp của Corelex di chuyển khắp mọi nẻo đường góc phố Hà Nội để truyền thông.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Corelex.

1. Đôi nét giới thiệu về giấy Corelex

Giấy Corelex là sản phẩm thuộc công ty JP Corelex Việt Nam, trực thuộc tập đoàn JP Corelex tại Shizuoka, Nhật Bản. Đây là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh không lõi, khăn giấy,… trên quy mô toàn cầu. Với slogan “Vì môi trường và sức khỏe của bạn”, các sản phẩm giấy Corelex đều được làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế.

Các sản phẩm của tập đoàn JP Corelex đang ngày càng được yêu thích bởi chất lượng giấy rất tốt mà không có hại cho sức khỏe, điều mà người tiêu dùng hiện nay rất chú ý và luôn đặt lên hàng đầu.

Giấy Corelex quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh của các sản phẩm giấy Corelex được thể hiện trên thân xe buýt

Và để lan toả thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng, Corelex đã kết hợp cùng Bus Media để có thể triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe buýt cực kỳ ấn tượng và hiệu quả. Với những ưu điểm mạnh mẽ của mình, quảng cáo trên xe buýt chắc chắn sẽ là giải pháp truyền thông phù hợp, giúp cho thương hiệu và sản phẩm được toả sáng.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus hiệu quả cho giấy Corelex tại Hà Nội

Để thực hiện chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm giấy Corelex của mình, công ty TNHH JP Corelex tại Việt Nam đã thực sự “chơi lớn” khi đầu tư quảng cáo trên 5 tuyến xe bus số 18, 22C, 30, 32, 38 trong thời gian 3 tháng. Đây là các tuyến có cung đường hoạt động trong hầu hết Hà Nội vì hãng đã nắm được 1 điều là sản phẩm giấy cần thiết cho mọi đối tượng khách hàng, mọi gia đình và lứa tuổi, chính vì vậy mà càng xuất hiện thương hiệu trên diện rộng thì sản phẩm càng được biết đến nhiều hơn.

Giấy Corelex quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh quảng cáo nổi bật trên thân xe buýt thu hút sự chú ý của người đi đường 

Hình thức dán quảng cáo trên xe bus càng ngày càng hoàn thiện và được nâng cấp hơn về chất lượng. Decal được dán ở 2 mặt xe bus căng bóng, đẹp mắt, không thấm nước nên không sợ bị hư hại bởi thời gian, được bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Giấy Corelex quảng cáo trên xe buýt

Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thông điệp trên hai bên thân xe buýt

Giấy Corelex quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt diễn ra trong thời gian dài tạo độ phủ thương hiệu rất tốt

Chiến dịch quảng cáo giấy Corelex trên 5 tuyến xe bus đã mang lại hiệu ứng truyền thông cực lớn. Ngoài tiếp cận được với lượng khách đông đảo tại địa phương, hình ảnh sản phẩm còn tiếp cận với dòng khách du lịch, khách ngoại tỉnh rất đông đúc tại Hà Nội.

Tham khảo video nghiệm thu hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo của Corelex

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với những lợi thế truyền thông ấn tượng

3. Bus Media đồng hành cùng giấy Corelex trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus

Bus Media là đơn vị chuyên nhận tư vấn, thi công các chiến dịch quảng cáo trên xe bus toàn quốc. Với chiến dịch truyền thông cho sản phẩm giấy Corelex, chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn, thi công dán quảng cáo, báo cáo hình ảnh nghiệm thu và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch nếu có bong tróc hay hư rách.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com