Độc đáo hình thức quảng cáo trên xe buýt Quảng Ngãi

quảng cáo trên xe buýt quảng ngãi

Quảng cáo trên xe buýt Quảng Ngãi là một kênh truyền thông ngoài trời vô cùng hiệu quả với độ phủ sóng thương hiệu rất cao cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Bus Media là đơn vị chuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo trên xe bus khắp 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp, nhãn hàng trong chiến dịch truyền thông thương hiệu. 

1. Quảng Ngãi – một điểm đến hấp dẫn và lí thú

Quảng Ngãi là một tỉnh nằm ở vùng Duyên hải miền Trung với số dân hơn 1,2 triệu người (số liệu năm 2013). Với địa thế lưng hướng vào dãy núi Trường Sơn còn mặt thì hướng ra biển, Quảng Ngãi có điều kiện phát triển đa dạng các nhóm ngành từ đánh bắt, nuôi trồng hải sản, du lịch biển cho đến nông nghiệp, trồng cây ăn quả,… Ngoài khơi, đảo Lý Sơn cũng là một lợi thế lớn để phát triển kinh tế – du lịch – dịch vụ của Quảng Ngãi.

quảng cáo trên xe buýt quảng ngãi

Ở Quảng Ngãi, xe buýt là phương tiện công cộng rất phổ biến

Du lịch Quảng Ngãi là lĩnh vực đem lại lợi nhuận lớn nhất ở đây nhờ những địa điểm hút khách như đảo Lý Sơn, bãi biển Mỹ Khê, ruộng muối Sa Huỳnh, chùa Thiên Ấn,… Hàng năm, lượng khách trong và ngoài nước tới đây cực đông để tham quan, nghỉ dưỡng cũng như tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của Quảng Ngãi.

Nhờ những điều kiện trên mà hệ thống xe buýt tại Quảng Ngãi đã trở nên phổ biến và thông dụng hơn cả đối với mọi người. Đồng thời, quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi cũng trở thành một trong những sự lựa chọn sáng giá dành cho các doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, lan toả thương hiệu đến với khách hàng và người tiêu dùng có mặt tại nơi đây.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì cũng như những ưu điểm truyền thông của hình thức này

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe buýt Quảng Ngãi

Khi di chuyển tại đây, có lẽ hầu như ai cũng đã từng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe buýt màu xanh lá nổi bật đang chuyên chở hành khách trên đường. Một số xe thì trên hai bên thân còn được dán các hình ảnh của những nhãn hàng trên đủ lĩnh vực, và đó chính là quảng cáo trên xe buýt.

quảng cáo trên xe buýt quảng ngãi

Decal rất nổi bật ở hai bên thân xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt Quảng Ngãi hiện nay được thực hiện trên hình thức dán decal có in maquette ở vị trí hai bên thân xe. Sở dĩ vì sao loại hình quảng cáo ngoài trời này càng ngày càng được các nhãn hàng, các doanh nghiệp lựa chọn book nhiều hơn là vì diện tích quảng cáo lớn gấp 2,3 lần so với xe taxi (từ 8 – 12m), rất dễ dàng gây được sự chú ý của người đi đường và người đi xe.

Mỗi ngày, xe buýt hoạt động với khung giờ từ 16 – 18 giờ, đây cũng chính là thời điểm mà mọi người sinh hoạt trong ngày. Đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình – khá và chỉ di chuyển ở những khoảng cách gần. Do đặc thù của xe buýt là sẽ dừng đón/trả khách ở các điểm trạm cũng như kích thước xe to nên tốc độ di chuyển của xe không quá nhanh => Người xem sẽ có đủ thời gian để quan sát và ghi nhớ nội dung quảng cáo được dán trên thân xe buýt.

quảng cáo trên xe buýt quảng ngãi

Xe buýt mỗi lần có thể chuyên chở số lượng hành khách rất lớn

Hiện nay, có ba hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi chính được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bao gồm: quảng cáo trên thân xe buýt, quảng cáo dán banner poster trong xe buýt và quảng cáo tay cầm xe buýt. Ngoài các hình thức quảng cáo trực tiếp trên xe buýt, doanh nghiệp có thể kết hợp cùng các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt để có thể tạo độ phủ cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.

>> Khám phá hình thức quảng cáo trên thân xe buýt – sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp

3. Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi nhờ những ưu điểm vô cùng tuyệt vời và mạnh mẽ. Trong số đó, điều đầu tiên mà mọi doanh nghiệp muốn biết mỗi khi quan tâm tới hình thức này chính là báo giá quảng cáo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi. Thông thường, báo giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức quảng cáo, thời gian, số lượng xe,…, vì thế doanh nghiệp nên liên lạc trực tiếp với Unique để cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi mới nhất.

quảng cáo trên xe buýt quảng ngãi

Chi phí triển khai quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi là vô cùng hợp lý

Ngoài ra, để đảm bảo độ hiệu quả cho chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ngãi, doanh nghiệp nên triển khai với quy mô ít nhất 5 xe trong khoảng thời gian một tháng. Nếu triển khai ít hơn, hình ảnh, nội dung, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ không thể đảm bảo được tần suất hiển thị đối với mọi người, từ đó khiến chiến dịch không đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

>> Cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất của Bus Media

4. Quảng cáo trên xe buýt Quảng Ngãi với dịch vụ của Bus Media

Tại Quảng Ngãi, hình thức quảng cáo trên xe buýt đang ngày một lan rộng và nằm trong top đầu sự lựa chọn của các doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, để chiến dịch được diễn ra suôn sẻ và thành công thì không thể thiếu sự đồng hành của đơn vị, công ty quảng cáo.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Bus Media – đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ở 63 tỉnh thành. Đến với Bus Media, doanh nghiệp của bạn chỉ cần giao tất cả cho chúng tôi và yên tâm đón nhận kết quả tuyệt vời mà chiến dịch sẽ mang lại.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com