Những lưu ý khi lựa chọn quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long

quảng cáo xe buýt tại vĩnh long

Quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long trong những năm gần đây đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, để chiến dịch quảng cáo trên xe buýt được diễn ra suôn sẻ và thành công thì có một vài lưu ý mà chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết dưới đây cho bạn đọc.

1. Tìm hiểu về Vĩnh Long – Thị trường triển khai quảng cáo xe buýt lý tưởng

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, thuộc hạ lưu sông Mekong. Nơi đây có hai con sông là sông Tiền, sông Hậu chảy qua và một hệ thống kênh rạch chằng chịt, vì vậy mà lượng nước cung cấp cho tỉnh đủ để cung cấp cho sản xuất nông nghiệp theo hướng đa canh, thâm canh tăng vụ.

quảng cáo xe buýt tại vĩnh long

Cầu Mỹ Thuận là một điểm đến nổi tiếng của Vĩnh Long

Du lịch cũng là một trong những thế mạnh của tỉnh Vĩnh Long. Nơi đây không mang các phong vị quá hiện đại hay hoài cổ mà đậm bản sắc văn hóa, thể hiện trong từng chi tiết nhỏ của cuộc sống. Những du khách muốn tham quan, khám phá nhịp sống của nơi đây có thể đến thăm các địa điểm như chợ nổi Trà Ôn, khu du lịch Vinh Sang, cầu Mỹ Thuận, Văn Thánh Miếu,.. đều là những địa điểm mang đậm nét đặc trưng của tỉnh này.

Lựa chọn quảng cáo trên xe buýt tại Vĩnh Long là một biện pháp khá thông minh và đúng đắn khi các nhà đầu tư, các nhãn hàng muốn tấn công vào thị trường này. Tuy nhiên, cần có sự tìm hiểu thật kĩ về tuyến đường, mật độ khu vực,… trước khi lựa chọn book tuyến xe nào để quảng cáo.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì (Bus Advertising) để hiểu thêm về hình thức truyền thông này

2. Các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Vĩnh Long

Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Vĩnh Long đang được đưa vào triển khai bao gồm:

– Quảng cáo trên thân xe buýt: là hình thức truyền thông phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch của mình. Với diện tích hiển thị lớn, tầm nhìn rộng rãi,…, chắc chắn hình ảnh và nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được truyền đạt đầy đủ nhất tới tâm trí người xem.

quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long

Hình thức quảng cáo trên thân xe buýt tại Vĩnh Long

– Quảng cáo banner, poster bên trong thân xe buýt: Nếu doanh nghiệp muốn tiếp cận tới khách hàng mục tiêu là những người thường xuyên sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt. Với hình thức này, mọi người có thể tiếp cận ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp ở cự ly gần, giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ấn tượng với người xem.

– Quảng cáo trên tay cầm xe buýt: Cũng tương tự như hình thức quảng cáo banner, poster bên trong thân xe, nhưng ở hình thức này ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế nhỏ gọn để có thể lồng ghép vào phần báng của tay cầm xe buýt.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kết hợp triển khai cùng hình thức quảng cáo tại nhà chờ xe buýt để có thể mở rộng tần suất hiển thị ấn phẩm truyền thông đến với mọi người.

>> Tìm hiểu về hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt độc đáo, sáng tạo

3. Lựa chọn thời gian chạy quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long

Khí hậu của Vĩnh Long là gồm hai mùa khô và mùa mưa, số ngày mưa trong một năm lên tới hơn 100 ngày. Chính vì vậy mà doanh nghiệp không nên book quảng cáo xe bus vào mùa mưa bởi ngoài trời sẽ thường xuyên mưa và ẩm ướt, người dân cũng như khách du lịch sẽ hạn chế đi ra đường, hoặc có thì cũng không để tâm vào chú ý các phương tiện trên đường.

=> Lượng người xem tiếp cận với quảng cáo sẽ không đạt kết quả đã đặt ra, dẫn đến chiến dịch không được suôn sẻ và thành công như mong muốn.

quảng cáo xe buýt tại vĩnh long

Xe buýt là phương tiện quảng cáo rất hiệu quả

Vào mùa mưa, maquette quảng cáo dán ở hai bên thân xe buýt sẽ dễ bị bùn và nước bám bẩn, vừa gây mất mỹ quan lại không thể hiện được 100% nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

Vì vậy mà lựa chọn thời gian chạy quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long là một trong các yếu tố quan trọng nhất trước khi tiến hành một chiến dịch mà doanh nghiệp cần quan tâm và tìm hiểu.

>> Tìm hiểu thêm về phương pháp quảng cáo xe buýt hiệu quả, tiết kiệm.

4. Lựa chọn tuyến xe và cân đối nguồn ngân sách

Chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nếu có nhu cầu quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long nên book các tuyến xe chạy trong nội tỉnh, qua những tuyến đường lớn nhất và có đông người qua lại nhất. Đây là những địa điểm dễ dàng thu hút người xem cũng như lan tỏa thương hiệu một cách tốt nhất. Càng ở các tuyến đường chính như có các khu dân cư, trung tâm thương mại, trường học,… thì lượng người càng đông và đi xe buýt càng nhiều.

quảng cáo xe buýt tại vĩnh long

Doanh nghiệp nên có sự quyết định thật đúng đắn để không bị vượt quá ngân sách

Nguồn ngân sách của chiến dịch cũng cần được chú ý khi bắt đầu book quảng cáo. Nên cân đối và tìm hiểu báo giá quảng cáo xe buýt sao cho không bị vượt quá ngân sách mà vẫn hiệu quả.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước

5. Bus Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long

Tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Bus Media là đơn vị hàng đầu chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, báo giá cạnh tranh trên thị trường. Bus Media xin gửi tới bạn những lưu ý cần biết khi quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long và chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành của các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch phủ sóng thương hiệu.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com