Gà Koyu quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

quảng cáo gà koyu trên xe buýt

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới là Gà Toriten và Gà Karaage, tập đoàn Koyu & Unitek đã chạy chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe buýt đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông thương hiệu trên thị trường. 

1. Koyu & Unitek – Thương hiệu đầu tiên xuất khẩu gà sang Nhật Bản

Koyushokucho là một tập đoàn đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1966 và đến nay có khoảng 10 công ty thành viên trực thuộc Group Koyushokucho. Qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay, tập đoàn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thịt gia cầm (chủ yếu là gà) tại Nhật Bản.

Với tiêu chí hoạt động đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu không chỉ là ở khu vực trong nước cũng như nhìn thấy tiềm năng phát triển ở thị trường Việt Nam nên năm 2006, công ty Unitek Enterprise tại Việt Nam được thành lập và đến năm 2015 thì sát nhập với tập đoàn Koyushokucho. 2 công ty đã cùng hoạt động để mang đến những sản phẩm thịt gia cầm tươi ngon và hợp vệ sinh nhất cho người tiêu dùng Việt.

quảng cáo gà koyu trên xe buýt

Hai dòng sản phẩm mới ra mắt của Gà Koyu & Unitek

Các ngành nghề hiện đang kinh doanh của thương hiệu Gà Koyu & Unitek:

+ Chăn nuôi gà giống, kinh doanh các sản phẩm liên quan.

+ Gia công, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gồm gà đã chế biến và gà tươi.

+ Bán thức ăn cho gà cũng như các sản phẩm liên quan đến ngành nghề chăn nuôi và chế biến gà. 

>> Khám phá quảng cáo trên xe buýt là gì với nhiều lợi thế truyền thông nổi bật

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đầy thông minh và hiệu quả của Gà Koyu & Unitek

Tại Việt Nam, gà là gia cầm nuôi phổ biến nhất mà người dân ta có thể tự nuôi và tự cung cấp để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống (chủ yếu ở nông thôn). Tuy nhiên, cũng có rất nhiều nguồn gà trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có nhiều chất độc hại được tuồn vào thị trường để một số người kinh doanh trục lợi.

Vì vậy mà người dân luôn có nhu cầu tìm kiếm những nguồn hàng thịt gà uy tín, chất lượng bởi nhu cầu ngày một tăng cao. Thương hiệu Gà Koyu & Unitek đã nắm bắt được điều đó và tiến hành chiến lược PR để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng qua chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nộiquảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hai dòng sản phẩm mới được quảng cáo là Gà Toriten và Gà Karaage chỉ cần chiên 5 phút là dùng được ngay, rất phù hợp với những người bận rộn và không có thời gian.

Chiến dịch được thực hiện dưới dạng in maquette thiết kế lên thân xe buýt để xuất hiện ở các tuyến đường chính trong hai thành phố này.

quảng cáo gà koyu trên xe buýt

Maquette quảng cáo được tận dụng chiều dài thân xe

Tại Hà Nội, hãng chọn tuyến xe số 08 để dán maquette dọc theo chiều dài thân xe, màu chủ đạo là trắng hồng nổi bật trên xe mà vàng. Tuyến 08 đi qua những con đường như Long Biên, Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Bà Triệu,…

quảng cáo gà koyu trên xe buýt

Quảng cáo tràn kính thể hiện nội dung maquette thật hoàn hảo

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãng chọn tuyến xe số 31 và 38 qua những con đường như Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Trần Hưng Đạo, Phan Đăng Lưu,… với hình thức dán quảng cáo tràn kính. Đây là hình thức tận dụng tối đa diện tích trống trên xe buýt để dán maquette, tràn lên cả phần kính xe để hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách rõ ràng nhất (hình thức này không được áp dụng tại Hà Nội). 

>> Xem thêm quảng cáo trên thân xe buýt với nhiều lợi thế truyền thông nổi bật 

3. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Gà Koyu & Unitek

Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nôị và Thành phố Hồ Chí Minh của hãng Gà Koyu & Unitek đã diễn ra thành công rực rỡ. Các tuyến xe buýt xuất hiện liên tục cả ngày ở những con đường đông đúc dân cư và người tham gia giao thông nhất – đối tượng chính mà hãng đang hướng đến.

quảng cáo gà koyu trên xe buýt

Xe buýt tiếp cận được với lượng người xem rất lớn

Thời gian hoạt động của xe buýt là từ 16 – 18 tiếng/ngày, liên tục chạy qua các bến nên luôn tiếp cận được với lượng người xem mới. Hơn nữa, diện tích của maquette quảng cáo rất lớn (đặc biệt là quảng cáo tràn kính) nên càng dễ quan sát và đọc được thông tin in trên đó.

Chi phí quảng cáo phù hợp, không bị vượt quá ngân sách quảng cáo của hãng mà hiệu quả đem lại rất khả quan, tăng doanh thu bán hàng lên đáng kể.

>> Tham khảo thêm quảng cáo tràn kính xe bus được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

4. Book quảng cáo trên xe bus ngay hôm nay với dịch vụ của Bus Media

Hân hạnh đồng hành cùng hãng Gà Koyu & Unitek trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội lần này là Bus Media – đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời chuyên về xe buýt tại các tỉnh thành trên cả nước.

Qúy doanh nghiệp muốn nâng tầm thương hiệu hơn trong thị trường hãy đến với dịch vụ của Bus Media để được tư vấn, thực hiện và được hưởng báo giá quảng cáo trên xe buýt ưu đãi, cạnh tranh nhất.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com