FastGo và Vay Mượn ra mắt thị trường với chiến dịch quảng cáo xe buýt

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Tháng 6/2018, ứng dụng gọi xe FastGo và sàn giao dịch vay tiêu dùng tín chấp Vay Mượn chính thức lauching và đi vào hoạt động. Để truyền thông thương hiệu và giới thiệu dịch vụ đến người sử dụng, FastGo và Vay Mượn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt với số lượng xe cực lớn chạy khắp nẻo đường Hà Nội.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe buýt đồng hành cùng FastGo và Vay Mượn trong chiến dịch truyền thông quan trọng này, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

1. Đôi nét về FastGo và Vay Mượn

FastGo là ứng dụng gọi xe Việt do công ty FastGo Việt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech nghiên cứu và phát triển, chính thức ra mắt vào ngày 12/6 tại Hà Nội và ngày 10/8 tại Hồ Chí Minh.

Điểm khác biệt và cũng là thế mạnh của FastGo đó chính là việc đây là ứng dụng gọi xe duy nhất trên thị trường hiện nay trang bị bảo hiểm Fast Protection (giá trị lên đến 200 triệu đồng) nhằm bảo vệ tối đa khách hàng trên mỗi chuyến đi.

Để mở rộng thị trường tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, cũng như cạnh tranh với hai ông lớn là Grab, Go Việt trong thị trường dịch vụ gọi xe công nghệ, FastGo đã hoàn tất quá trình gọi vốn 50 triệu USD, đây là tin đáng mừng cho ứng dụng gọi xe có xuất xứ từ Việt Nam.

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

FastGo – Ứng dụng gọi xe dành cho người Việt (tuyến 10)

Bên cạnh FastGo, NextTech còn phát triển thêm Vay Mượn – Sàn giao dịch vay tiêu dùng tín chấp không gặp mặt – trung gian kết nối giữa người cho vay và người vay trên môi trường Online.

Vay Mượn có gói vay ưu đãi dành cho tài xế, chỉ với thủ tục vô cùng đơn giản, tài xế có ngay khoản vay nhanh chóng mà chỉ mất phí dịch vụ cực thấp. Đây thực sự là cứu cánh dành cho tài xế khi tham gia lái xe công nghệ.

Với tham vọng trở thành ứng dụng Vay mươn Online lớn nhất Việt Nam, thời gian tới, hãng sẽ mở rộng mô hình hợp tác với các đơn vị gọi xe công nghệ, các hãng Taxi truyền thống, các hãng xe vận tải nặng… để chia sẻ giá trị gói vay đến cộng đồng và đáp ứng nhu cầu của cánh tài xế khi tham gia giao thông.

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Vay Mượn – sàn giao dịch cho vay tiêu dùng tín chấp không gặp mặt (tuyến 92)

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus là gì để hiểu hơn về kênh truyền thông này

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt khủng của FastGo và Vay Mượn

Cùng nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn công nghệ NextTech, FastGo và Vay Mượn có mối liên hệ chặt chẽ và hợp tác chiến lược. Chính vì vậy với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt, hình ảnh của FastGo và Vay Mượn cùng lúc xuất hiện trên hai bên thành xe buýt và vi vu khắp mọi nẻo đường Hà Nội.

Chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Hà Nội tận dụng hai bên mặt xe buýt để có thể truyền thông cùng lúc cho cả hai ứng dụng, một mặt dán maquette truyền thông cho FastGo, mặt còn lại truyền thông cho Vay Mượn. Với cách làm này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách truyền thông, lại vừa tăng hiệu ứng nổi bật để thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Maqutte quảng cáo về Vay Mượn được dán trên một mặt xe (tuyến 56A)

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Mặt còn lại dán maquette quảng cáo của FastGo (tuyến 56A)

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với nhiều lợi thế nổi bật

Với số lượng 10 xe và lựa chọn các tuyến  nổi bật nhất như 06, 10a, 11, 15, 37, 56a, 92a, 13, 17, 31, xe buýt mang theo hình ảnh của FastGo và Vay Mượn chạy qua các cung đường đông đúc và sầm uất nhất. Chính vì đó mà dễ dàng tiếp cận với đông đúc người đi đường, nhờ đó mà số lượng người dùng của 2 ứng dụng tăng đáng kể trong thời gian chạy quảng cáo (được thể hiện qua lượt cài app tăng lên nhanh chóng).

Video nghiệm thu dự án quảng cáo trên xe buýt của Fastgo 

Hãy cùng Bus Media chiêm ngưỡng một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của FastGo và Vay Mượn:

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Tuyến 06

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Tuyến 11

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Tuyến 13

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Tuyến 15

Ứng dụng FastGo và Vay Mượn quảng cáo xe buýt

Tuyến 31

Video clip nghiệm thu dự án quảng cáo trên xe buýt của Vay Mượn

>> Khám phá hình thức quảng cáo trên thân xe buýt độc đáo, hiệu quả

3. Quảng cáo xe bus hiệu quả với dịch vụ của Bus Media

Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của FastGo và Vay Mượn được thực hiện bởi Bus Media – thành viên của Unique Media Group – Đơn vị tiên phong trong dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Đến với Bus Media, doanh nghiệp được tư vấn chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất với số lượng xe và tuyến xe phù hợp với sản phẩm/dịch vụ. Bằng kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe buýt, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế maquette nổi bật và sáng tạo để thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt ưu đãi nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com