Hưng Yên – thị trường lí tưởng cho quảng cáo trên xe buýt

quảng cáo xe buýt tại hưng yên

Quảng cáo trên xe buýt tại Hưng Yên là một hình thức truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo người tiêu dùng trên thị trường. 

Bus Media là đơn vị quảng cáo trên xe bus trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu tới khách hàng tiềm năng. 

1. Tại sao nói Hưng Yên là thị trường lí tưởng cho quảng cáo trên xe buýt?

Hưng Yên là một tỉnh được thành lập từ khá lâu đời (năm 1831). Cho đến năm 1997, Hưng Yên được tái lập và giữ vị trí nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm của Đồng bằng Bắc Bộ. Nơi đây có hệ thống giao thông hoàn thiện vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển và thông thương giữa các khu vực khác.

quảng cáo xe buýt tại hưng yên

Đền Ghênh thờ Mẫu Nguyên phi Ỷ Lan ở Hưng Yên

Đời sống của người dân cũng được nâng cao hơn rất nhiều nhờ các chính sách phát triển kinh tế của nhà nước và thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Nghề trồng cây ăn quả, cây cảnh là một điểm mạnh của tỉnh, rất nhiều hộ gia đình nhờ đó đã cải thiện được đời sống của mình.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì để hiểu thêm về hình thức truyền thông này

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Hưng Yên

Do vị trí giáp với Hà Nội cũng như nhu cầu đi lại của người dân ngày một tăng cao, tại Hưng Yên có rất nhiều tuyến xe buýt đã và đang được triển khai. Nắm bắt được xu thế quảng cáo ngoài trời đang rất thịnh hành hiện nay, các doanh nghiệp, công ty đã chú tâm đầu tư vào thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe buýt tại Hưng Yên.

Đối tượng mà loại hình này hướng tới chính là học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình khá, có nhu cầu di chuyển gần.

quảng cáo xe buýt tại hưng yên

Hưng Yên có nhiều tuyến xe buýt đến Hà Nội

Hình thức này được tiến hành bằng cách in nội dung, hình ảnh quảng cáo lên decal không thấm nước và dán ở hai bên thân của xe buýt. Khi xe di chuyển trên đường, người tham gia giao thông sẽ quan sát được maquette dù đang đi ở khoảng cách xa hay gần bởi kích thước của nó là khá lớn (khoảng 8 – 12m).

=> Thu về một lượng lớn người xem tiếp cận mỗi ngày với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

Ngoài hình thức dán decal truyền thống lên hai bên thân xe, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm quảng cáo trên tay nắm và quảng cáo tại nhà chờ để tác động thêm vào các đối tượng sử dụng xe buýt, hỗ trợ khá hiệu quả cho chiến dịch phủ sóng thương hiệu trên địa bàn toàn tỉnh.

>> Khám phá hình thức quảng cáo trên thân xe buýt với nhiều ưu điểm nổi bật

3. Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hưng Yên

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hưng Yên thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời gian, số lượng xe, hình thức triển khai, tuyến xe triển khai,…

Để nhận được báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hưng Yên chính xác nhất, doanh nghiệp và nhà đầu tư nên trực tiếp liên hệ với Bus Media để cập nhật thông tin cũng như những chương trình ưu đãi, chiết khấu dành cho chiến dịch truyền thông.

quảng cáo xe buýt tại hưng yên

Quảng cáo xe buýt tại Hưng Yên tiếp cận được lượng người xem khá lớn

Đồng thời, doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hưng Yên với quy mô 5 xe trong ít nhất 1 tháng để đảm bảo ấn phẩm truyền thông có thể hiển thị đầy đủ tới người đi đường, qua đó đảm bảo hiệu quả dành cho chiến dịch truyền thông.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất hiện nay

4. Quảng cáo trên xe buýt tại Hưng Yên với dịch vụ của Bus Media

Hưng Yên là một thị trường vô cùng lí tưởng cho loại hình quảng cáo trên xe buýt phát triển. Với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ như hiện nay, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm khi đầu tư vào thị trường này một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt.

Bus Media là đơn vị hàng đầu chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo xe trên buýt tại 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề, 

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt mới nhất. 

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com