Những điểm cần lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ

quảng cáo trên xe buýt tại phú thọ

Để tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ được diễn ra thành công và suôn sẻ, doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ những điểm cần lưu ý dưới đây.

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

1. Tiềm năng quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là một thị trường rất lí tưởng cho lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt phát triển. Bản thân nó đã là đô thị loại 2, trong tương lai sẽ trở thành đô thị loại 1 với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay. Với khoảng cách không quá xa Hà Nội, hệ thống đường giao thông của Phú Thọ đã được hoàn thiện và ngày một mở rộng để tiện lợi cho việc thông thương giữa các khu vực cũng như nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh.

quảng cáo xe buýt tại phú thọ

Phú Thọ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho địa thế sơn chầu – thủy tụ, Phú Thọ sở hữu khá nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng như Ao Giời Suối Tiên, Đầm Vân Hội, vườn Quốc gia Xuân Sơn, Ngã ba Bạch Hạc,… là điểm đến cho nhiều du khách ở trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, Phú Thọ đẩy mạnh loại hình du lịch văn hóa – tâm linh thu hút hàng triệu lượt khách, đến tham quan, lễ bái tại đền Hùng, đền Âu Cơ, các lễ hội Trò Trám, hội rước Chúa Gái,… Đây chính là điều để các loại phương tiện giao thông công cộng phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt là xe buýt. Những tiềm năng kể trên đã góp phần khiến quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông ở nơi đây.

>> Tìm hiểu khái niệm quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Xác định tuyến xe khi chọn book quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chuẩn bị bắt đầu một chiến dịch. Mục tiêu chính đó là tiếp cận được với lượng người xem trong khoảng thời gian quảng cáo càng nhiều càng tốt. Vì vậy, doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn những tuyến xe buýt hoạt động trong khu vực nội thành và chạy qua các con đường đông người qua lại nhất để đảm bảo được tần suất xuất hiện được nhiều nhất trong mắt người tham gia giao thông.

quảng cáo xe buýt tại phú thọ

Quảng cáo trên thân xe buýt làm maquette trở nên nổi bật

Maquette dán ở hai bên thân xe có kích thước khá lớn (khoảng 8 – 12m), có thể quan sát được từ khoảng cách xa hay gần nên sẽ thật lãng phí nếu như book phải tuyến xe buýt nào chạy trong tuyến đường ít người, không có lượng lớn người xem tiếp cận.

>> Tìm hiểu về hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt hiệu quả và tiết kiệm.

3. Xác định thời gian book quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ

Thường thì một doanh nghiệp chạy quảng cáo là để truyền thông cho chiến dịch nào đó như ra mắt dòng sản phẩm mới, kỉ niệm ngày thành lập,… Tất nhiên, không thể cố định được một mốc thời gian nào nhưng doanh nghiệp nên tránh chạy chiến dịch vào những thời điểm mưa nhiều bởi sẽ làm giảm chất lượng của maquette và gây khó khăn cho quá trình quan sát của người đi đường.

Hơn nữa, trời mưa lượng người tham gia giao thông cũng ít hơn và thường thì họ sẽ không có tâm trí để tâm đến cảnh vật xung quanh, hiệu quả truyền thông sẽ không được như mong muốn.

quảng cáo xe buýt tại phú thọ

Nên book những tuyến xe chạy trong trung tâm thành phố

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý khi doanh nghiệp quan tâm tới quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ chính là chi phí. Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ thường phụ thuộc vào ba yếu tố chính là hình thức triển khai, thời gian và số lượng xe tham gia chiến dịch. Do đó, tuỳ thuộc vào từng thời điểm mà báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ sẽ thay đổi lên xuống thất thường.

Để cập nhật những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ tới Bus Media để nhận báo giá cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu dành cho chiến dịch.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt mới được tổng hợp và update.

4. Quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ với dịch vụ của Bus Media

Lựa chọn được đơn vị quảng cáo nào cùng đồng hành với doanh nghiệp của mình trong suốt quá trình thực hiện một chiến dịch là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự thành bại của chiến dịch đó, có diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hay không. Doanh nghiệp nên lựa chọn các công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời để làm đối tác không chỉ ở một chiến dịch này mà sẽ còn lâu dài về sau nữa.

Tại Phú Thọ cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, Bus Media là đơn vị chuyên về quảng cáo trên xe buýt có chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với chiết khấu hấp dẫn tới khách hàng!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com