Tại sao ngành bất động sản nên triển khai quảng cáo trên xe bus?

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Bất động sản là ngành hàng hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập từ khá trở lên.. Khi chuẩn bị mở bán dự án mới, các doanh nghiệp trong ngành bất động sản cần có chiến dịch truyền thông phủ sóng rộng rãi để tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng bá mang lại hiệu quả cực kỳ cao với chi phí hợp lý.

Bus Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus khắp 63 tỉnh thành, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Dưới đây, Bus Media xin chia sẻ tới các doanh nghiệp các thông tin về quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản.

1. Đặc điểm của ngành bất động sản khi triển khai quảng cáo

Ngành hàng bất động sản là một ngành rất đặc thù với giá trị sản phẩm cực kỳ lớn nên người mua hàng sẽ phải cân nhắc rất lâu trước khi đưa ra quyết định. Phân khúc khách hàng tiềm năng của ngành bất động sản thường hướng đến những người có thu nhập khá, có nhu cầu mua đất để đầu tư, sinh sống.

Sức cạnh tranh trong ngành bất động sản vô cùng khốc liệt bởi một dự án có rất nhiều công ty đại lý tham gia vào việc bán dự án này. Bất động sản cũng giống như các lĩnh vực kinh doanh khác, nếu các doanh nghiệp không quảng bá, tiếp thị dự án, thương hiệu của mình thì làm sao khách hàng có thể biết đến. 

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Ngành bất động sản cần phải triển khai quảng cáo khi chuẩn bị mở bán các dự án mới. Ảnh: Internet

Quảng cáo cho ngành bất động sản cần phải có một chiến lược truyền thông cụ thể và rõ ràng. Nếu không lựa chọn được kênh truyền thông phù hợp thì doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí quảng cáo mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. Quảng cáo trên xe bus mang lại hiệu quả như thế nào cho ngành bất động sản?

Mỗi ngày người tiêu dùng tiếp nhận hàng trăm, hàng nghìn các thông điệp quảng cáo khác nhau. Họ cũng rất nhanh chóng quên đi các thông tin quảng cáo của bạn. Vì vậy để thương hiệu của doanh nghiệp in đậm trong tâm trí khách hàng tiềm năng thì ấn phẩm quảng cáo cần xuất hiện liên tục trong tầm mắt của họ. Quảng cáo xe bus chính là giải pháp truyền thông hiệu quả cho ngành bất động sản.

Quảng cáo trên xe bus hoạt động theo một lộ trình cố định của từng tuyến xe bus. Các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ liên tục xuất hiện với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn tuyến bus di chuyển qua khu vực mà mình muốn tiếp cận.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Quảng cáo xe bus xuất hiện liên tục trong tằm mắt của người đi đường (Dự án Bus Media thực hiện)

Hình ảnh quảng cáo trên xe bus có diện tích khá lớn nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Với những hiệu quả vô cùng ấn tượng như vậy mà chi phí để triển khai chiến dịch quảng cáo xe bus lại hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương tiện truyền thông khác.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus là gì với tất tần tật thông tin chi tiết

3. Một số hình thức quảng cáo xe buýt cho ngành bất động sản

Mỗi hình thức quảng cáo xe bus có những ưu nhược điểm riêng biệt nên để lựa chọn được hình thức phù hợp nhất cho ngành bất động sản. Dưới đây là những hình thức quảng cáo xe bus phổ biến nhất:

3.1. Quảng cáo die-cut xe buýt

Hiện nay, hình thức quảng cáo die – cut xe bus đang là một trong những hình thức quảng cáo xe bus được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Với hình thức này, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được thể hiện vô cùng độc đáo. Một phần maquette được cắt tỉa theo các hình ảnh 3D và dán tràn kính giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp trở nên bắt mắt, thu hút người đi đường.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Quảng cáo die – cut xe bus được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng (Dự án Bus Media thực hiện)

3.2. Quảng cáo tràn kính xe buýt

Quảng cáo tràn kính xe bus là hình thức mở rộng hơn quảng cáo trên thân xe bus với phần diện tích dán decal quảng cáo phủ kín toàn bộ kính xe. Phần hình ảnh quảng cáo dán trên kính xe được làm bằng chất liệu decal lưới sữa nên không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của hành khách trong xe bus. Với ưu thế diện tích lớn, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với người đi đường.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Quảng cáo tràn kính xe bus gây ấn tượng mạnh mẽ với người đi đường (Dự án Bus Media thực hiện)

3.3. Quảng cáo trên thân xe bus

Quảng cáo trên thân xe bus là hình thức quảng cáo xe bus phổ biến nhất, được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán vào hai bên thân xe giúp hành khách trên xe bus và người đi đường có thể dễ dàng quan sát.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Quảng cáo trên thân xe bus của bất động sản Tuấn 123 (Dự án Bus Media thực hiện)

3.4. Quảng cáo màn hình LCD trong xe bus

Trong những năm gần đây, hình thức quảng cáo màn hình LCD trên xe bus dần trở nên phổ biến bởi nó thể hiện được thông điệp dưới nhiều định dạng khác nhau như TVC, slide, ảnh động… Khi sử dụng màn hình LCD để quảng cáo trong xe bus sẽ không gây nhàm chán cho người xem mà còn trở thành nguồn giải trí cho các hành khách trong suốt thời gian di chuyển.

 

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Quảng cáo màn hình LCD trong xe bus thu hút sự chú ý của hành khách. Ảnh: Internet

3.5. Quảng cáo trên tay cầm xe bus

Quảng cáo trên tay cầm xe bus là một trong những hình thức quảng cáo xe bus có mức chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả vô cùng cao, tiếp cận được trực tiếp tới nhóm khách hàng tiềm năng. Ngoài việc gắn quảng cáo vào tay cầm xe bus dạng phẳng truyền thống thì quảng cáo tay cầm xe bus xuất hiện thêm nhiều hình dáng, kích thước đa dạng hơn vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa tạo ra sự độc đáo.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Quảng cáo tay cầm xe bus có thể sáng tạo với các mockup 3D độc đáo. Ảnh: Internet

3.6. Quảng cáo nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe bus là khu vực có ghế ngồi và mái che để hành khách ngồi chờ xe bus tới bến. Quảng cáo nhà chờ xe bus được triển khai bằng cách dán quảng cáo vào những vị trí trên khung nhà chờ để thu hút hành khách và những người đi qua khu vực này. Vào buổi tối, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được bật lên làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Ảnh: internet

4. Những lưu ý cần nắm rõ khi quảng cáo trên xe bus cho ngành bất động sản

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Bus Media xin chia sẻ tới các doanh nghiệp kinh nghiệm quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản như sau:

4.1. Xin giấy phép trước khi triển khai

Một chiến dịch quảng cáo xe bus trước khi triển khai cần phải xin giấy phép từ các cơ quan chính quyền. Nếu không được cấp phép, doanh nghiệp có thể sẽ bị phạt rất nặng và buộc phải gỡ quảng cáo ngay lập tức.

>> Xem thêm luật quảng cáo trên xe buýt với đầy đủ thông tin

4.2. Lựa chọn hình thức quảng cáo xe bus phù hợp

Mỗi hình thức quảng cáo xe bus có những đặc điểm, cách tiếp cận khách hàng và có mức giá khác nhau. Vì vậy doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi triển khai chiến dịch để tránh trường hợp vừa tốn kém vừa không đạt hiệu quả.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Các doanh nghiệp cần hợp tác với đơn vị uy tín khi triển khai quảng cáo xe bus. Ảnh: Internet

4.3. Hợp tác với đơn vị quảng cáo uy tín

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì các doanh nghiệp nên hợp tác với công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo, đã có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe bus. Công ty quảng cáo sẽ đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch từ A – Z.

>> Xem thêm các lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt để đảm bảo chiến dịch diễn ra suôn sẻ

5. Báo giá quảng cáo trên xe bus cho ngành bất động sản

Mối chiến dịch quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản sẽ có mức báo giá khác nhau. Phụ thuộc vào các yếu tố chính như khu vực triển khai, số lượng xe, tuyến xe bus… Do đó các doanh nghiệp cần phải cân nhắc sao cho phù hợp với ngân sách quảng cáo,

Quảng cáo xe bus tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ có mức báo giá vô cùng đắt đỏ, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mang lại rất ấn tượng. Ngoài ra chiến dịch được triển khai với số lượng xe lớn trong thời gian dài sẽ có mức giá rất cao. Tuy nhiên với những chiến dịch quảng cáo xe bus quy mô lớn, doanh nghiệp cũng sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Báo giá quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản có sự chênh lệch từng khu vực (Dự án Bus Media thực hiện)

Lưu ý: Báo giá quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản có sự thay đổi tùy vào tình hình trên thị trường. Hãy liên hệ với Bus Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo xe bus mới nhất.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo xe bus mới nhất

6. Tham khảo một số chiến dịch quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản 

Dưới đây là một số chiến dịch quảng cáo xe bus được Bus Media triển khai cho các ngành bất động sản mà các doanh nghiệp có thể tham khảo:

6.1. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội cho dự án bất động sản Hinode Royal Park

Dự án bất động sản Hinode Royal Park là một trong những dự án lớn có tổng diện tích lên tới 146ha tọa lạc trên trục đường quốc lộ 32 và một mặt tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn kéo dài.

Năm 2021 nhằm quảng bá dự án rộng rãi tới khách hàng tiềm năng, chủ đầu tư của dự án Hinode Royal; Park đã hợp tác với Bus Media để triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội.

Quảng cáo die – cut xe bus là hình thức quảng cáo được lựa chọn để triển khai trong chiến dịch này. Đây là một hình thức độc đáo và sáng tạo hơn so với hình thức dán bên thân xe bus thông thường, dễ dàng gây ấn tượng với người đi đường.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Dự án bất động sản Hinode Royal Park quảng cáo xe bus tại Hà Nội (Xem thêm)

6.2. Quảng cáo xe bus cho dự án căn hộ Topaz Elite

Dự án căn hộ Topaz Elite là dự án được ra mắt vào năm 2017 nằm trên quận 8 ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với chủ đầu tư là Vạn Thái Land. Để truyền thông cho dự án và tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng, Vạn Thái Land đã kết hợp với Bus Media triển khai chiến dịch quảng cáo xe bus tại nội thành Hồ CHí Minh.

Vạn Thái Land đã lựa chọn hình thức quảng cáo tràn kính xe bus, giúp cho hình ảnh quảng cáo được thể hiện rõ ràng, chi tiết và cung cấp được nhiều thông tin hơn tới khách hàng tiềm năng.

quảng cáo xe bus cho ngành bất động sản

Dự án căn hộ Topaz Elite triển khai quảng cáo tràn kính xe bus (Dự án Bus Media thực hiện)

>> Xem thêm các dự án quảng cáo xe bus do Bus Media triển khai

7. Book quảng cáo xe buýt với dịch vụ chuyên nghiệp của Bus Media

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như dịch vụ quảng cáo trên xe buýt toàn quốc. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ mang tới những giải pháp truyền thông ấn tượng và hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp.

Đến với Bus Media, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch truyền thông, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho hợp với thị hiếu người tiêu dùng, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Hãy liên hệ với Bus Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo xe bus mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *