Lan tỏa hình ảnh 1nghin.com với chiến dịch truyền thông trên xe buýt

nhóm 1nghin.com

Để lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp và ý nghĩa đến với cộng đồng, nhóm từ thiện 1nghin.com đã triển khai một chiến dịch truyền thông trên xe buýt tại địa bàn Hà Nội với sự đồng hành của Bus Media. 

Unique là đơn vị chuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

1. Đôi nét giới thiệu 1nghin.com – Nhóm kinh doanh giá 1 nghìn

1nghin.com là một nhóm từ thiện được thành lập vào ngày 18/07/2016, hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với chiến dịch làm và bán những chiếc bánh mì chỉ có giá 1 nghìn đồng tại bệnh viện K Quán Sứ, Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, bệnh viện Ung Bướu TPHCM. Cứ vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng, những thành viên của 1nghin.com sẽ tạm gác lại công việc riêng để cùng nhau tự tay làm những suất bánh. Họ không quen biết gì nhau, nhưng nhờ 1nghin.com mà tất cả mọi người đã quen biết và gắn kết để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

tổ chức 1nghin.com

Các thành viên nhóm 1nghin.com trong số kỉ niệm 2 năm thành lập nhóm. Nguồn ảnh: Bus Media

Vậy tại sao lại là bán bánh mì với giá 1 nghìn đồng mà không phải là cho không? Bởi vì làm như vậy người mua sẽ không cảm thấy bị mắc nợ và cũng là để cho mỗi người thấy được từng đồng tiền nhỏ bé nhất cũng rất có giá trị, biết nâng niu và trân trọng công sức của mình bỏ ra. Nhóm hoạt động không phải để PR cho một tổ chức hay đơn vị nào, luôn sẵn sàng đón nhận những tấm lòng ủng hộ và các thành viên cùng tham gia với 1nghin.com.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Nhóm 1nghin.com truyền thông trên xe buýt lan tỏa yêu thương tới xã hội

Nhằm đưa hình ảnh của nhóm phủ sóng rộng rãi hơn trong cộng đồng để lan tỏa những điều tốt đẹp, 1nghin.com đã kết hợp với Bus Media thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội – địa bàn hoạt động chính của nhóm hiện nay. Logo và slogan “1nghin.com – Hạnh phúc là sẻ chia” được in trên maquette và dán ở hai bên thân xe, sử dụng nền đỏ và tông chữ trắng để thêm phần nổi bật, dễ dàng thu hút sự chú ý. 

nhóm 1nghin.com

Hình ảnh của nhóm 1nghin.com nổi bật trên xe buýt. Nguồn ảnh: Bus Media

Chiếc xe buýt di chuyển qua các tuyến đường có lưu lượng phương tiện giao thông đông đúc, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm còn thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường nên sẽ số lượng người xem tiếp cận với hình ảnh truyền thông cho nhóm 1nghin.com là rất lớn.

nhóm 1nghin.com

Cùng tham gia bán bánh mì với 1nghin.com nhé! Nguồn ảnh: Bus Media

Hình ảnh được in trên chất liệu decal bóng không thấm nước, dính chắc chắn vào xe mà không sợ bị bong tróc, luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi xuất hiện trong tầm mắt người nhìn, giúp nhóm được biết đến nhiều hơn. 

>> Khám phá hình thức quảng cáo trên thân xe buýt với nhiều ưu điểm vượt trội

3. Bus Media cùng đồng hành với 1nghin.com triển khai chiến dịch truyền thông trên xe buýt

Bus Media rất hân hạnh được là đơn vị triển khai quảng cáo trên xe buýt cho nhóm 1nghin.com để cùng truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng. Hy vọng rằng 1nghin.com sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển rộng rãi để mang đến cho thật nhiều người bệnh những suất bánh mì giá 1 nghìn đong đầy tình yêu thương hơn nữa.

Bus Media sẽ luôn đồng hành cùng với nhóm 1nghin.com!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *