FPT triển khai quảng cáo trên xe buýt với maquette mới sáng tạo

fpt quảng cáo trên xe buýt

Vừa qua, FPT tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt sử dụng maquette mới để truyền thông cho hai đơn vị là FPT Aptech và FPT Arena tại Hà Nội. Đây là một trong những chiến dịch thu hút học viên cho năm học mới của ngôi trường hàng đầu về lập trình này. 

Bus Media rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành của FPT trong suốt quá trình thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho FPT Aptech và FPT Arena.

1. Đôi nét giới thiệu về hệ thống FPT Aptech và FPT Arena

FPT Aptech là cơ sở chuyên đào tạo các bạn trẻ có đam mê về tin học, muốn trở thành một lập trình viên và sở hữu các kĩ năng trong nghề như Softskills, tiếng Anh chuyên ngành, công nghệ ứng dụng… với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sau khi ra trường, học viên của FPT Aptech có thể làm việc trong các công ty, đơn vị liên quan đến lập trình phần mềm, thiết kế website… ở trong nước và nước ngoài. Slogan mới của trường có tên là: “Lập trình tiên phong cùng Aptech”.

fpt quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo mới của FPT Aptech. Nguồn ảnh: Bus Media

FPT Arena là ngôi trường đầu tiên có lĩnh vực đào tạo về mỹ thuật đa phương tiện cũng như triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ. Trường có nhận đào tạo học viên với các chuyên ngành như: Thiết kế đồ họa, thiết kế web & kỹ thuật số, làm phim và thiết kế game, làm phim hoạt hình 3D với chương trình chuẩn quốc tế và một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hiện nay, các công ty, nhà tuyển dụng đều đánh giá rất cao nhân sự đến từ FPT Arena cũng như coi trường là nơi cung cấp nguồn nhân lực về thiết kế đồ họa chất lượng nhất.

fpt quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo mới của FPT Arena. Nguồn ảnh: Bus Media

Để tiếp tục đưa thương hiệu của FPT Aptech và FPT Arena đến gần hơn với những bạn trẻ có đam mê muốn theo học lập trình/thiết kế đồ họa, một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt với số lượng lớn đã được đồng thời triển khai truyền thông cho cả hai trường ở khu vực Hà Nội. 

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe buýt là gì với nhiều ưu thế nổi trội

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho FPT sử dụng maquette mới

Trước đó, FPT cũng đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho FPT Aptech và FPT Arena và đã đạt được những kết quả nhất định. Lần này, FPT tiếp tục sử dụng hình thức quảng cáo với maquette hoàn toàn khác, giúp hình ảnh thương hiệu luôn trở nên mới mẻ trong mắt người xem.

fpt quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh thương hiệu xuất hiện thường xuyên trên đường phố. Nguồn ảnh: Bus Media

FPT lựa chọn những tuyến xe chạy qua những khu vực đông đúc như khu dân cư, trường học, trung tâm thương mại, các tuyến đường trong nội thành…, đều là những nơi thường tập trung số lượng lớn các bạn trẻ, các bậc phụ huynh – những người thường có nhu cầu tìm hiểu về môi trường học tập chất lượng như FPT Aptech và FPT Arena. Xe hoạt động gần như là cả ngày nên sẽ giúp chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

fpt quảng cáo trên xe buýt

Chi phí quảng cáo của chiến dịch rất phù hợp với ngân sách. Nguồn ảnh: Bus Media

Maquette quảng cáo có diện tích lớn hơn nhiều so với quảng cáo trên xe taxi (từ 8 – 12m), cho dù người xem đứng từ khoảng cách xa thì cũng vẫn có thể quan sát được. Hơn nữa, bất kể thời tiết dù nắng mưa thì maquette cũng sẽ luôn bảo toàn trong trạng thái tốt nhất, không bị phai màu hay rách rưới.

>> Xem thêm chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của FPT Aptech và FPT Arena

3. FPT quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ của Bus Media

Bus Media rất hân hạnh khi tiếp tục là đối tác đồng hành cùng với FPT triển khai quảng cáo trên xe buýt cho FPT Aptech và FPT Arena maquette mới. Qua hai lần triển khai quảng cáo, thương hiệu của FPT Aptech và FPT Arena đã phủ sóng rộng rãi trên thị trường, tiếp cận hiệu quả tới những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng với nhiều cơ hội việc làm. 

Chúng tôi luôn cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất nhé!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *