Nâng tầm thương hiệu với quảng cáo xe buýt tại Đak Lak

quảng cáo xe buýt tại đak lak

Là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Đak Lak được quan tâm đầu tư phát triển khá nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là hình thức quảng cáo xe buýt với rất nhiều lợi thế nổi trội. 

Bus Media rất hân hạnh khi được đồng hành với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt truyền thông thương hiệu. 

1. Tìm hiểu về thị trường quảng cáo xe buýt tại Đak Lak

Tỉnh Đak Lak là một trong các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên – nơi tập trung nhiều cộng đồng dân tộc nhất Việt Nam. Nền kinh tế ở Đak Lak còn chưa thực sự phát triển mạnh do gặp nhiều khó khăn, thách thức từ chính sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi dân tộc nhưng hiện nay cũng đã có nhiều đổi mới nhờ nhiều chính sách quan tâm, phát triển của nhà nước. 

quảng cáo xe buýt tại đak lak

Ở Đak Lak có rất nhiều thác nước đẹp thơ mộng. Nguồn ảnh: Internet

Đak Lak mạnh về rừng và có nghề trồng cây công nghiệp cà phê với sản phẩm nổi danh cả trong nước và nước ngoài, cũng như đang có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch khá tốt như danh lam thắng cảnh, các lễ hội. Và loại hình quảng cáo xe buýt tại Đak Lak cũng đã bắt đầu xuất hiện tại đây.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe bus là gì với nhiều ưu thế nổi trội

2. Đánh giá hiệu quả quảng cáo trên xe buýt ở Đak Lak 

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội, Đak Lak có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp đang muốn đầu tư vào, mà muốn để thương hiệu của mình được nhiều người biết đến thì cần có một chiến lược PR thật đúng đắn và hiệu quả.

Chúng tôi xin gợi ý cho doanh nghiệp một loại hình mà luôn nắm phần chắc trong việc tiếp cận với người tiêu dùng tại Đak Lak, đó chính là quảng cáo trên xe buýt. Bởi vì xe buýt là một trong các phương tiện giao thông công cộng khá phổ biến ở đây. Với sức chứa mỗi lần chuyên chở lên đến hàng chục người, giá vé rẻ, xe buýt là lựa chọn hàng đầu với những người thường di chuyển ở khoảng cách gần và có thu nhập tầm trung bình khá.

Các sản phẩm được quảng cáo trên xe buýt vô cùng đa dạng. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo trên xe bus được tiến hành dưới dạng dán maquette (đã được in trên decal) lên hai bên thân của xe. Do kích thước lớn nên dù có đi ở khoảng cách xa hay gần thì người đi đường cũng sẽ dễ dàng quan sát được nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn thể hiện là gì. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên chạy chiến dịch vào mùa khô để thời tiết quang đãng, không nên tiến hành vào mùa mưa, tránh không khí ẩm ướt, dễ bị bắn nước bẩn, làm giảm chất lượng của chiến dịch.

Kinh phí quảng cáo xe buýt không quá thấp nhưng khá là hợp lí so với hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Doanh nghiệp nên cân đối với ngân sách đã đề ra để chiến dịch không bị bội chi cũng như đạt được kết quả khả thi nhất.

>> Cập nhật ngay bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất

3.Quảng cáo xe buýt tại Đak Lak với dịch vụ của Bus Media

Doanh nghiệp của bạn đang muốn đầu tư cho sản phẩm vào thị trường Đak Lak bằng một chiến dịch thật hoành tráng nhưng không kém phần hiệu quả? Những hình thức quảng cáo trên ti vi, báo đài đã quá nhàm chán mà chưa chắc đã đem lại hiệu ứng cao, chi phí lại đội lên con số khủng nên một chiến dịch quảng cáo ngoài trời, cụ thể là quảng cáo trên xe buýt sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ.

Bus Media là đơn vị tiên phong hàng đầu thực thi quảng cáo xe buýt trên 63 tỉnh thành, bao gồm cả Đak Lak. Doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó cho chúng tôi đưa thương hiệu đến khắp mọi tuyến đường của Đak Lak.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com