Tham khảo hình thức quảng cáo xe buýt tại Thái Bình

quảng cáo xe buýt tại thái bình

Quảng cáo xe buýt tại Thái Bình là một hình thức truyền thông thương hiệu vô cùng tốt cho các doanh nghiệp, nhãn hàng với mức chi phí hợp lí so với các hình thức quảng cáo thông thường. 

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình và các tỉnh thành khác trên cả nước.

1. Tiềm năng của quảng cáo trên xe bus tại Thái Bình

Nằm trong vùng ven biển Đồng bằng sông Hồng, Thái Bình giáp với tam giác kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thái Bình có đường ranh giới giáp với các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng và vịnh Bắc Bộ.

Với hệ thống sông và biển khép kín, tỉnh Thái Bình có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản như cá trích, cá đé, tôm he, cua, ngao, vọp… đạt sản lượng lớn mỗi năm. Bãi biển Tiền Hải, Cồn Vành… cũng là địa điểm nổi tiếng với du khách ở trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng vào dịp mùa hè.

quảng cáo xe buýt tại thái bình

Chùa Keo – Một điểm đến tâm linh rất nổi tiếng ở Thái Bình

Sở hữu hệ thống sông khá dày của Đồng bằng Bắc Bộ, đất đai ở Thái Bình rất màu mỡ và giàu chất dinh dưỡng, có thể trồng trọt 3,4 vụ mỗi năm và đạt năng suất rất tốt. Thái Bình được mệnh danh là vựa lúa lớn nhất của miền Bắc, chất lượng gạo thơm ngon, dẻo đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài. Các loại cây ăn trái nhiệt đới, cây thực phẩm và cây công nghiệp ngắn ngày cũng được trồng nhiều trên diện tích rộng.

Hệ thống đường giao thông đường thủy và đường bộ của tỉnh Thái Bình phát triển từ khá sớm, cho đến nay đã được hoàn thiện, nối liền thành phố với các huyện, giao lưu với các tỉnh khác trong khu vực. 

Ngoài những cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người để tham quan, nghỉ dưỡng, Thái Bình còn phát triển loại hình du lịch tâm linh, văn hóa như chùa Keo, đền Trần, từ đường Lê Quý Đôn, hát chèo, múa rối nước, múa hát dật… thu hút rất đông khách du lịch đến đây, đặc biệt là vào dịp lễ Tết.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe buýt là gì cùng ưu nhược điểm, vai trò

2. Quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình là hình thức được tiến hành như thế nào?

Quảng cáo trên xe buýt là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp đã được tiến hành được một thời gian, bắt đầu từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó mở rộng ra các tỉnh thành khác, trong đó có Thái Bình. Loại hình này có tác dụng truyền thông thương hiệu cho những doanh nghiệp, nhãn hàng đang có nhu cầu muốn tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhưng không phải qua các phương tiện thông tin đại chúng đã trở nên quá quen thuộc như tivi, báo đài, mạng xã hội… Quảng cáo trên xe buýt sẽ hướng tới đối tượng là tất cả người đang tham gia giao thông trên các tuyến đường mà nó đi qua, tiếp xúc ở cự li gần và trong một khoảng thời gian nhất định.

Xe buýt có thời gian hoạt động từ 16 – 18h/ngày với quãng đường di chuyển đã có lộ trình sẵn từ trước, chuyên chở hành khách qua các trạm dừng từ đầu đến cuối và sẽ lặp lại như vậy cho đến khi hết giờ hoạt động. Vì vậy, mặc dù cung đường hoạt động của xe buýt bị giới hạn nhưng nó vẫn luôn tiếp cận được với những lượt người xem mới, không ảnh hưởng tới hiệu quả của chiến dịch. 

quảng cáo xe buýt tại thái bình

Đối tượng đi xe buýt thường là học sinh, sinh viên và người đi làm

Quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình được phân ra nhiều hình thức, bao gồm: quảng cáo trên thân xe buýt; quảng cáo banner, poster bên trong thân xe buýt và quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Tuy nhiên, thông dụng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất vẫn là hình thức quảng cáo trên thân xe.

Hình thức quảng cáo này được tiến hành dưới dạng dán maquette lên vị trí ở hai bên thân xe buýt. Đây là loại phương tiện có kích thước lớn nhất trong các phương tiện giao thông đường bộ nên maquette quảng cáo cũng tận dụng ưu điểm này để tăng thêm diện tích thiết kế hình ảnh, nội dung cho độc đáo, thú vị hơn.

>> Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên thân xe buýt độc đáo, thú vị

3. Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình

Thông thường, bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian triển khai, hình thức, tuyến xe, số lượng xe tham gia chiến dịch… Do đó, báo giá có thể thay đổi lên xuống tuỳ vào từng thời điểm, khó lòng có thể giữ nguyên một mức báo giá trong một thời gian dài.

quảng cáo xe buýt tại thái bình

Quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình hiện đã xuất hiện ở hầu hết các tuyến đường lớn

Vì vậy, để nhận được báo giá chính xác nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Unique Outdoor Advertising để cập nhật thông tin, chi phí cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho doanh nghiệp.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

4. Gợi ý cho bạn đơn vị quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình tốt nhất hiện nay

Bus Media là đơn vị trực thuộc Unique Group – Đơn vị chuyên về thực thi lĩnh vực quảng cáo xe buýt tại 63 tỉnh thành cả nước, trong đó có tỉnh Thái Bình. Đến với Unique, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thực hiện các bước của chiến dịch như sau:

+ Tư vấn lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy hợp lí.

+ Lo phần xin giấy phép quảng cáo từ a – z.

+ Hỗ trợ thiết kế maquette cho chuẩn với kích cỡ.

+ Tiến hành thi công trong thời gian quy định, không làm chậm trễ tiến độ.

+ Gửi hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com