Những lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt ở Quảng Ninh

Khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ở Quảng Ninh thì cần phải lưu ý những điều gì? Bus Media sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó.

Bus Media là đơn vị chuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo trên xe bus khắp 63 tỉnh thành cả nước, rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp, nhãn hàng trong chiến dịch truyền thông thương hiệu. 

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe buýt tại Quảng Ninh

Tại sao nói Quảng Ninh là một thị trường lý tưởng cho quảng cáo trên xe buýt?

Quảng Ninh được biết đến là một tỉnh sở hữu nhiều thành phố nhất cả nước, đó là Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí và Cẩm Phả cùng với thị xã Quảng Yên tương lai sẽ được lên cấp. Nằm ở vị trí vùng Đông Bắc Việt Nam, Quảng Ninh là một trong những tỉnh thuộc khu vực trọng điểm về kinh tế miền Bắc với ngành chính là khai thác than đá hàng đầu toàn quốc, kết hợp với sự phát triển các nhóm ngành công nghiệp – dịch vụ – du lịch.

quảng cáo xe buýt tại quảng ninh

Tỉnh Quảng Ninh đang có rất nhiều tiềm năng phát triển

Bên cạnh ngành khai thác than đá, du lịch là một điểm mạnh cần được phát huy tại tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây sở hữu Vịnh Hạ Long – một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới, đảo Cô Tô, công viên Hạ Long,… đều là những điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Đây chính là tiền đề để Quảng Ninh trở thành một thị trường lý tưởng cho quảng cáo trên xe buýt – phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến tại tỉnh này.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe buýt là gì cũng như các ưu điểm của hình thức này

2. Những lưu ý để quảng cáo trên xe buýt ở Quảng Ninh tiết kiệm và hiệu quả

Quảng cáo trên xe buýt ở Quảng Ninh đã xuất hiện khá nhiều với đa dạng các thương hiệu, nhãn hàng, từ đồ gia dụng, thiết bị, thực phẩm,… Sở dĩ xe buýt được chọn làm đại sứ quảng cáo cho các hãng là bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội có thể truyền tải được nội dung, hình ảnh của chiến dịch tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, có một số lưu ý mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc để chiến dịch được diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm và hiệu quả như sau:

+ Do quãng đường di chuyển của xe buýt là cố định và có từ 16-18h hoạt động, vì thế doanh nghiệp nên ưu tiên book các tuyến xe chạy trong nội thành để đảm bảo độ tiếp cận khách hàng được tốt nhất.

quảng cáo xe buýt tại quảng ninh

Quảng cáo xe buýt tại Quảng Ninh đang được rất nhiều doanh nghiệp chú ý

+ Diện tích maquette quảng cáo có kích thước khoảng 8-12m, vì vậy trong khâu thiết kế cần căn chỉnh cho phù hợp để hình ảnh được in ra sắc nét, không nên sử dụng các màu sắc quá nhợt nhạt.

+ Nếu doanh nghiệp bạn còn đang phân vân giữa quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo bằng các hình thức truyền thống như truyền hình, báo đài,… thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quảng cáo bằng xe buýt. Bởi Quảng Ninh là một tỉnh có thế mạnh về du lịch, lượng khách đến đây cực đông nên họ chủ yếu sẽ tiếp cận với các hình thức quảng cáo ngoài trời chứ không phải là quảng cáo truyền thống.

+ Lựa chọn hình thức quảng cáo quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ninh phù hợp với nhu cầu, mục đích ban đầu để tránh lãng phí ngân sách cho chiến dịch truyền thông

>> Tìm hiểu thêm về các hình thức quảng cáo trên thân xe buýt mang đến hiệu quả truyền thông tuyệt vời

3. Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ninh mới nhất

Mỗi một hình thức quảng cáo trên xe buýt khác nhau sẽ có mức báo giá khác biệt. Đồng thời, báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ninh còn phụ thuộc vào cả số lượng xe tham gia vào chiến dịch cũng như thời gian triển khai. Vì vậy, để cập nhật thông tin chính xác, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Bus Media để nhận được báo giá mới nhất cũng như những chương trình ưu đãi riêng biệt.

quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ninh

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ninh vô cùng hợp lý

Để chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Ninh đạt được những hiệu quả ấn tượng nhất, doanh nghiệp nên lựa chọn triển khai chiến dịch trong thời gian ít nhất 1 tháng và số lượng xe tối thiểu 5 chiếc để đảm bảo hiệu suất hiển thị maquette quảng cáo đối với người dân di chuyển trên đường.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt cùng nhiều ưu đãi bất ngờ

4. Tìm kiếm đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ở Quảng Ninh

Quảng cáo trên xe buýt ở Quảng Ninh là một kênh truyền thông thương hiệu cực kì hiệu quả với giá thành hợp lí. Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này nhưng về kinh nghiệm thì không phải đơn vị nào cũng nắm vững.

Chúng tôi xin giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn về Bus Media – đơn vị quảng cáo trên xe buýt hàng đầu tại 63 tỉnh thành cả nước, nắm trong tay thông tin về các tuyến xe buýt hot nhất cũng như báo giá cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhé!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com