Quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hòa, tại sao không?

quảng cáo xe buýt tại khánh hòa

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn phủ sóng thương hiệu tại Nha Trang – Khánh Hòa thì một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt là chiến lược vô cùng đúng đắn. Đây là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông hiện đang ngày một phổ biến trên toàn quốc. 

Bus Media hân hạnh là đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hòa.

1. Đôi nét về Nha Trang – Khánh Hòa – Thị trường quảng cáo xe buýt lý tưởng

Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp bậc nhất của cả nước, nơi đây là một điểm đến quen thuộc của du khách ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nha Trang – Khánh Hòa nằm ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, có tiềm lực phát triển cực mạnh về du lịch và thương mại cũng như kinh tế – xã hội bởi Nha Trang nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. 

quảng cáo xe buýt tại khánh hòa

Một hòn đảo đẹp ở Nha Trang

Để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống ngày một cao của người dân địa phương cũng như du khách, các ngành nghề, sản phẩm đa chủng loại của Nha Trang ngày càng được đầu tư bởi các công ty, doanh nghiệp để phủ sóng thương hiệu, tăng năng suất bán hàng.

Tại Nha Trang, xe buýt là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất và đây cũng là một kênh quảng cáo ngoài trời vô cùng hiệu quả mà doanh nghiệp nên tìm hiểu và nắm bắt ngay để bắt kịp với xu hướng trên thị trường. Với nhiều ưu điểm mạnh mẽ, chắc chắn quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hoà sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được lan toả một cách mạnh mẽ.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về quảng cáo trên xe bus)

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hoà

Các hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hoà hiện nay đang được triển khai bao gồm:

– Quảng cáo trên thân xe buýt: hình thức truyền thông chủ đạo được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Sở hữu diện tích hiển thị cực kỳ lớn (từ 8-12m), doanh nghiệp có thể đưa thêm nhiều thông tin lên maquette quảng cáo, qua đó giúp người xem hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang

Hình thức quảng cáo trên thân xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hoà

– Quảng cáo banner, poster bên trong xe buýt: khi lựa chọn hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán lên các vị trí có tầm nhìn rộng rãi, qua đó thu hút sự chú ý của mọi người có mặt bên trong xe buýt.

– Quảng cáo trên tay cầm xe buýt: tương tự như hình thức quảng cáo banner, poster bên trong xe buýt, nhưng ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế gọn gàng để lồng ghép vào phần báng tay cầm xe buýt. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có triển khai các thiết kế 3D sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

3. Quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hòa được tiến hành như thế nào?

Bus Media xin cung cấp cho doanh nghiệp các bước để tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hòa đạt hiệu quả cao nhất:

+ Tư vấn lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy hợp lí.

+ Xin giấy phép quảng cáo từ a – z.

+ Hỗ trợ thiết kế maquette cho chuẩn với kích cỡ thân xe.

quảng cáo xe buýt tại khánh hòa

Maquette có màu sắc nổi bật so với màu xe

+ Tiến hành thi công trong thời gian đã quy ước trong hợp đồng.

+ Gửi hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

>> Tham khảo thêm về dịch vụ quảng cáo xe buýt toàn quốc giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

4. Quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hòa là một chiến dịch truyền thông tiết kiệm và hiệu quả

Hiện nay, tại Nha Trang – Khánh Hòa mới chỉ có hình thức quảng cáo ở hai bên thân xe buýt chứ chưa có diecut hay tràn kính như ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, kích thước của phần diện tích hai bên thân xe cũng rất lớn (khoảng 8-12m), đủ để cho doanh nghiệp thể hiện được nội dung của chiến dịch quảng cáo lên đó, dễ quan sát hơn rất nhiều so với xe taxi hay xe ô tô cá nhân. 

Đối tượng chủ yếu sử dụng xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hòa đó là giới trẻ, người có thu nhập trung bình khá, khách du lịch,… có nhu cầu di chuyển gần với mức chi phí rẻ. Hiện nay xe buýt đã hoạt động ở hầu hết các tuyến đường lớn nhất của tỉnh với số giờ hoạt động lên tới 16 – 18h/ngày.

quảng cáo xe buýt tại khánh hòa

Maquette quảng cáo được in bằng decal không thấm nước

So với các hình thức quảng cáo trên ti vi, báo đài mà ta thường hay thấy thì chi phí sử dụng xe buýt làm phương tiện quảng cáo rẻ hơn rất nhiều, hơn nữa lại có thể tiến hành trong một khoảng thời gian dài chứ không phải book theo giờ, theo ngày.

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hoà cũng tương tự các khu vực khác, đều phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm: hình thức triển khai, số lượng, thời gian,… Do đó, để có được những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Unique Outdoor Advertising để nhận báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Nha Trang – Khánh Hoà cũng như các chương trình ưu đãi, chiết khấu ấn tượng.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên xe buýt toàn quốc của Unique Outdoor Advertising

5. Đưa thương hiệu phủ sóng khắp Nha Trang – Khánh Hòa với dịch vụ của Bus Media

Cùng đồng hành với doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đó chính là Bus Media – đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Hãy tin tưởng và giao thương hiệu cho Unique, chúng tôi sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn phủ sóng khắp thị trường!

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com