Phủ sóng thương hiệu với quảng cáo xe buýt tại Đồng Nai

quảng cáo xe buýt tại đồng nai

Những năm gần đây, Đồng Nai là một thị trường đầy tiềm năng cho hình thức quảng cáo xe buýt phát triển, giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Bus Media là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt, góp phần đưa thương hiệu gần hơn đến người tiêu dùng.

1. Bạn đã biết gì về thị trường quảng cáo xe bus tại Đồng Nai?

Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các phía giáp Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Địa hình tương đối bằng phẳng, có đến 10 nhóm đất chính được phân bố phù hợp để phát triển nông nghiệp, trồng cây công nghiệp dài ngày có giá trị kinh tế cao như cao su, cà phê, điều… và xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng. 

Sau 10 năm phát triển, tỉnh Đồng Nai đã tạo ra được sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế đi theo đúng hướng, chiếm nhiều nhất là công nghiệp – dịch vụ, đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong thời đại mới. Tỉnh cũng đào tạo được một đội ngũ công nhân viên có năng lực, trình độ chuyên môn vững vàng, lãnh đạo quản lý chất lượng. 

quảng cáo xe buýt tại đồng nai

Một điểm du lịch sinh thái ở Đồng Nai

Về du lịch, Đồng Nai là tỉnh có nhiều tiềm năng khi lưu giữ đến ngày nay nền văn minh cổ xưa với nhiều di tích lịch sử, văn hóa giá trị. Có thể kể đến một số địa điểm nổi tiếng như tuyến du lịch Sông Mây – Trị An, thác Mai, suối Mơ, rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên… chủ yếu là du lịch sinh thái, văn hóa, dã ngoại.

Những ưu điểm mạnh mẽ về các điều kiện giao thông, dân cư, du lịch,… đã giúp ngành quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Nai nói riêng trở thành một trong những sự lựa chọn đắc lực giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi tới khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

>> Tìm hiểu định nghĩa quảng cáo trên xe buýt là gì và những lưu ý khi triển khai hình thức truyền thông này

2. Phủ sóng thương hiệu với hình thức quảng cáo xe buýt tại Đồng Nai

Xe buýt tại Đồng Nai hoạt động cả ở nội đô và ngoại tỉnh, quãng đường di chuyển một ngày của nó rơi vào khoảng >35km chạy qua các tuyến phố đã được lên lịch trình sẵn. Với nhu cầu ngày một cao của người sử dụng, xe buýt đang được nâng dần số lượng để phủ kín khắp các địa phương.

Thời gian gần đây, hình thức quảng cáo trên xe buýt đã bắt đầu xuất hiện tại tỉnh Đồng Nai và đang có xu hướng được mở rộng quy mô ngày một lớn. Vậy hình thức này mang lại những lợi thế gì cho doanh nghiệp?

a) Lộ trình hoạt động của xe buýt dài, cơ hội tiếp cận khách hàng lớn

Mỗi ngày, xe buýt hoạt động theo lịch trình có sẵn, càng chạy qua những con đường lớn thì lượng người xem tiếp cận với hình ảnh quảng cáo trên xe buýt càng cao. Thời gian xe chạy dao động từ 16 -18 tiếng/ngày, liên tục lặp lại từ điểm đầu cho tới điểm cuối nên sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu về lâu dài.

quảng cáo xe buýt tại đồng nai

Kích thước của xe buýt rất lớn, không ai là không nhìn thấy

b) Quảng cáo xe buýt tại Đồng Nai đa dạng các vị trí

Hiện tại, ở Đồng Nai chưa áp dụng hai hình thức quảng cáo tràn kính, quảng cáo diecut của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nếu lựa chọn book quảng cáo trên thân xe thì maquette sẽ được dán dọc theo hai bên thân với kích thước từ 8 – 12m tùy vào loại xe. Kích thước này to gấp nhiều lần so với khi quảng cáo trên xe taxi nên khi xe buýt di chuyển trên đường, maquette quảng cáo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người tham gia giao thông.

Ngoài vị trí dán trên hai bên thân, doanh nghiệp còn có thể lựa chọn quảng cáo tại nhà chờ xe buýt và quảng cáo trên tay cầm để tăng độ tiếp cận khách hàng dù là đi bên ngoài hay đang ở trong xe. Hai hình thức này cũng rất dễ triển khai và đem lại hiệu quả tốt với đối tượng chính là người đi xe và người đứng chờ ở trạm đón. Maquette lắp đặt tại nhà chờ xe buýt còn được trang bị đèn chiếu sáng vào ban đêm để tăng hiệu ứng tầm nhìn với người xem vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt hiệu quả và tiết kiệm. 

c) Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Nai phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp

Không giống như các hình thức quảng cáo trên ti vi, báo đài đã quá quen thuộc, thời gian triển khai ngắn mà chi phí lại quá cao, quảng cáo xe buýt tại Đồng Nai lựa chọn đối tượng khách hàng là đông đảo người xem trên đường, hiệu quả truyền thông cực tốt nhưng chi phí lại vô cùng hợp lí. Chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên book từ 3 xe trở lên và trong thời gian ít nhất là 1 tháng để thương hiệu xuất hiện thường xuyên trong tầm mắt người đi đường.

quảng cáo xe buýt tại đồng nai

Maquette có màu sắc rất nổi bật so với thân xe

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Nai thường rẻ hơn khá nhiều so với các khu vực, thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hồ Chí Minh,… mà hiệu quả mang lại cho chiến dịch truyền thông lại không hề kém cạnh. Do đó, doanh nghiệp và nhà đầu tư nên trực tiếp liên hệ với Bus Media để nhận được báo giá chính xác nhất cũng như cập nhật các chương trình, ưu đãi chiết khấu bất ngờ.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất của Bus Media

3. Book quảng cáo xe buýt tại Đồng Nai với dịch vụ của Bus Media

Bus Media là đơn vị trực thuộc Unique Group – đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời cũng như quảng cáo trên xe buýt tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu thông tin về 60% các hãng xe buýt trên cả nước với rất nhiều chiến dịch đã được thực hiện thành công cho các nhãn hàng lớn ở cả trong và ngoài nước.

Đến với Bus Media, doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ thực hiện tất cả các khâu của chiến dịch, kể cả xin giấy phép quảng cáo. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng, đưa doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nẻo đường!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com