Quảng cáo xe buýt tại Tiền Giang, vì sao không?

quảng cáo xe buýt tại tiền giang

Doanh nghiệp của bạn đang muốn quảng cáo xe buýt tại Tiền Giang để truyền thông thương hiệu? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhất.

Bus Media hân hạnh được là nhà đồng hành cùng với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Tiền Giang.

1. Tiềm năng phát triển quảng cáo xe buýt tại Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70km về phía Nam. Nơi đây có hệ thống sông ngòi và kênh rạch chằng chịt, vì vậy mà lượng nước cung cấp cho tỉnh đủ để cung cấp cho sản xuất nông nghiệp theo hướng đa canh, thâm canh tăng vụ. Tiền Giang là tỉnh dẫn đầu trong phong trào trồng lúa năng suất cao và có diện tích trồng cây ăn quả lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Điều kiện tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi với nhiều vùng sinh thái; cây trồng, vật nuôi rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, là tỉnh có nền nông nghiệp khá phát triển và được mệnh danh là vương quốc trái cây của cả nước. Du lịch của tỉnh nhờ đó mà cũng được đầu tư phát triển mạnh về du lịch sinh thái, văn hóa tâm linh.

quảng cáo xe buýt tại tiền giang

Chùa Vĩnh Tràng của tỉnh Tiền Giang

Hệ thống đường giao thông và cơ sở hạ tầng của Tiền Giang hiện đã được xây dựng hoàn thiện, rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể giữa Tiền Giang và Thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện giao thương hàng hóa, phát triển công nghiệp, dịch vụ trong thời đại mới.

Lựa chọn Tiền Giang làm thị trường để quảng cáo xe buýt là một biện pháp khá thông minh và đúng đắn khi các nhà đầu tư, các nhãn hàng muốn tấn công vào thị trường này. Tuy nhiên, cần có sự tìm hiểu thật kĩ về tuyến đường, mật độ khu vực,… trước khi lựa chọn book tuyến xe nào để quảng cáo.

>> Khám phá quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Lựa chọn thời gian chạy quảng cáo xe buýt tại Tiền Giang

Khí hậu của Tiền Giang là gồm hai mùa khô và mùa mưa, số ngày mưa trong một năm lên tới hơn 100 ngày. Chính vì vậy mà doanh nghiệp không nên book quảng cáo trên thân xe buýt vào mùa mưa bởi ngoài trời sẽ thường xuyên mưa và ẩm ướt, người dân cũng như khách du lịch sẽ hạn chế đi ra đường, hoặc có thì cũng không để tâm vào chú ý các phương tiện trên đường.

=> Lượng người xem tiếp cận với quảng cáo sẽ không đạt kết quả đã đặt ra, dẫn đến chiến dịch không được suôn sẻ và thành công như mong muốn.

quảng cáo xe buýt tại tiền giang

Tiến hành chiến dịch vào mùa khô sẽ đạt hiệu quả tốt hơn mùa mưa

quảng cáo xe buýt tại tiền giang

Doanh nghiệp nên book quảng cáo xe buýt với thời gian trên 1 tháng

Vào mùa mưa, maquette quảng cáo dán ở hai bên thân xe buýt sẽ dễ bị bùn và nước bám bẩn, vừa gây mất mỹ quan lại không thể hiện được 100% nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn thể hiện. Vì vậy mà lựa chọn thời gian chạy quảng cáo xe buýt tại Tiền Giang là một trong các yếu tố quan trọng nhất trước khi tiến hành một chiến dịch mà doanh nghiệp cần quan tâm và tìm hiểu.

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo trên thân xe buýt

3. Lựa chọn tuyến xe và cân đối nguồn ngân sách

Lựa chọn tuyến xe là một yếu tố vô cùng quan trọng khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo xe buýt. Các doanh nghiệp nếu có nhu cầu quảng cáo trên xe bus tại Tiền Giang nên book các tuyến xe chạy trong nội thành, qua những tuyến đường lớn nhất và có đông người qua lại nhất. Đây là những địa điểm dễ dàng thu hút người xem cũng như lan tỏa thương hiệu một cách tốt nhất. Càng ở các tuyến đường chính như có các khu dân cư, trung tâm thương mại, trường học,… thì lượng người càng đông và đi xe buýt càng nhiều.

quảng cáo xe buýt tại tiền giang

Quảng cáo trên xe buýt dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Nguồn ngân sách của chiến dịch cũng cần được chú ý khi bắt đầu book quảng cáo xe buýt. Nên cân đối sao cho không bị vượt quá ngân sách mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra, báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Tiền Giang còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như hình thức triển khai, thời gian, số lượng xe dán quảng cáo. Đối với các chiến dịch quy mô lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được những chiết khấu ưu đãi cao, qua đó giúp giảm thiểu chi phí trung bình mỗi tháng phải bỏ ra cho các chiến dịch truyền thông

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt trên 63 tỉnh thành toàn quốc

4. Bus Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt tại Tiền Giang

Tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Bus Media là đơn vị hàng đầu chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo xe buýt với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, báo giá cạnh tranh trên thị trường. Bus Media xin gửi tới bạn những lưu ý cần biết khi quảng cáo xe buýt tại Tiền Giang và chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành của các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch phủ sóng thương hiệu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com