Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt: Tương lai mới?

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Từ trước tới nay, quảng cáo trên xe buýt nói chung và quảng cáo tại nhà chờ xe buýt nói riêng đang trở thành một trong những hình thức truyền thông phổ biến nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và trong thời đại công nghệ 4.0 này, quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt được xem như là tương lai của ngành quảng cáo, mang đến hiệu quả truyền thông ấn tượng cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Vì vậy, hãy cùng Bus Media tìm hiểu về hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt hiện đại này thông qua bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt là gì?

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt là một trong những hình thức truyền thông khá mới mẻ tại Việt Nam. Đây gần như là một sự nâng cấp của hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt thông thường, với màn hình quảng cáo kỹ thuật số được gắn ở phía cạnh bên, mặt hông của nhà chờ xe buýt hoặc lắp đặt riêng biệt kế bên trạm chờ. Đây là một trong những sự kết hợp vô cùng sáng tạo và độc đáo, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lan toả thông điệp truyền thông của mình một cách mạnh mẽ.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Với việc đặt ở vị trí nói trên, màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt có thể dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng ngồi chờ tại trạm dừng, những người đi bộ trên vỉa hè và bộ phận những người đang tham gia lưu thông trên đường phố. Sự xuất hiện của màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt giúp các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt truyền thống trở nên sống động, rực rỡ và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Khi lựa chọn quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế dưới dạng clip TVC quảng cáo hoặc slide trình chiếu ảnh (thời lượng khoảng từ 15 – 30s). Ngoài ra, hệ thống màn hình quảng cáo tại đây cũng được trang bị một loạt những công nghệ tiên tiến nhất như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu đám mây, Wifi, GPS,… để giúp việc thiết lập chiến dịch quảng cáo trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì ấn tượng và hiệu quả

2. Những lợi ích khi triển khai quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Xe buýt là một trong những phương tiện giao thông công cộng phổ biến hàng đầu đối với mọi người. Mỗi ngày có tới hàng chục lượt xe buýt di chuyển qua trạm dừng, đón/trả tới hàng ngàn lượt khách tới khu vực nhà chờ xe buýt. Đây là một trong những ưu điểm giúp chiến dịch truyền thông trên màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt của doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng, lan toả thương hiệu của mình một cách rộng rãi và mạnh mẽ.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt được thử nghiệm tại Việt Nam. Ảnh: Internet

Nếu so sánh với các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt truyền thông thì quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại đây mang lại nhiều hiệu quả hiển thị hơn. Tương tự như những màn hình quảng cáo khác, màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt mang đến những hình ảnh, thông điệp quảng cáo sống động và rực rỡ nhất, khiến bất kỳ ai đi qua khu vực này cũng không thể không chú ý tới.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Hình ảnh quảng cáo được hiển thị một cách rực rỡ và ấn tượng. Ảnh: Internet

Màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt cũng là một trong những công cụ giải trí dành cho những người ngồi chờ tại trạm dừng. Bởi thông thường mỗi hành khách đều phải dành ra từ 5 – 15 phút, thậm chí lên tới 30 phút tại khu vực nhà chờ xe buýt (trong tình trạng giao thông tắc nghẽn). Tại đây, nếu hành khách không sử dụng các thiết bị giải trí hoặc nói chuyện với nhau thì họ sẽ cảm thấy cực kỳ nhàm chán. Do đó, những hình ảnh, clip có nội dung thu hút chắc chắn sẽ giúp họ cảm thấy thú vị và chú tâm quan sát hơn, qua đó ghi nhớ những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải vào sâu bên trong tâm trí mình.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt mang đến nhiều tiện ích ấn tượng. Ảnh: Internet

Ngoài ra, một số màn hình quảng cáo còn được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm, giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với những hình ảnh, thông tin hay chương trình đang được hiển thị. Đây là một trong những ưu điểm vô cùng đắt giá, bởi hầu hết mọi người sẽ đều cảm thấy ấn tượng và thích thú hơn với những loại hình quảng cáo truyền thông mà họ có thể tương tác trực tiếp. Theo thống kê, các chiến dịch quảng cáo trên màn hình tương tác có khả năng được lưu giữ trong tâm trí người xem tới hơn 32%, cùng với đó là khả năng thúc đẩy tiêu dùng cao hơn 9 lần so với những hình thức quảng cáo thông thường.

Chiến dịch truyền thông trên màn hình kỹ thuật số kết hợp thực tế ảo tại nhà chờ xe buýt của BBC Earth

Với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến, doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai chiến dịch truyền thông của mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Bởi hầu như mọi màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt đều có thể điều khiển từ xa thông qua phần mềm quản lý dữ liệu đám mây. Đồng thời, việc thay đổi nội dung quảng cáo cũng diễn ra một cách dễ dàng hơn, qua đó giảm thiểu một phần chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm những ưu điểm của quảng cáo nhà chờ xe buýt

3. Dịch vụ quảng cáo tại nhà chờ xe buýt của Bus Media

Bus Media là một trong những đơn vị quảng cáo trên xe bus hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt nói riêng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được hiệu quả ấn tượng và mạnh mẽ nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể cũng như báo giá quảng cáo ưu đãi nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Hoàng Ngọc Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *