Quảng cáo tại trạm chờ xe buýt rất nhiều ưu điểm đáng triển khai

Quảng cáo tại trạm chờ xe buýt với sự nhanh nhạy của các nhà quảng cáo và sự tinh tế của doanh nghiệp đã và đang được khai thác triệt để trong suốt thời gian qua, giúp thương hiệu tiếp cận người xem hiệu quả. 

Cùng Bus Media tìm hiểu ngay bởi có thể những ưu điểm của hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt sẽ phù hợp với chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn!

1. Quảng cáo tại trạm chờ xe buýt tăng nhận diện thương hiệu tại các thành phố lớn

Nếu thương hiệu của bạn là thương hiệu mới, muốn phủ rộng và tối ưu độ phủ trên các thành phố lớn thì bắt buộc phải cạnh tranh được với thương hiệu khác cùng nhóm hàng đã triển khai quảng cáo trước đó. Sức cạnh tranh phụ thuộc vào độ phủ thương hiệu, do đó, nên chọn quảng cáo trạm xe buýt bởi số lượng nhà chờ ngày càng lớn, khoảng cách các nhà chờ cũng không cách xa nhau nên có thể sử dụng quảng cáo trạm xe bus để tăng độ phủ sóng.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt là một hình thức khá mới lạ và hiệu quả

>> Xem thêm về quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì để hiểu rõ về cách thức tiến hành quảng cáo.

2. Quảng cáo tại trạm chờ xe buýt luôn hiển thị 24/24

Hiếm có quảng cáo nào lại có thể hiển thị được 24/24 như quảng cáo trạm chờ xe buýt mà không phát sinh thêm chi phí . Những tưởng quảng cáo chỉ phát huy hiệu quả vào ban ngày, tuy nhiên ban đêm với tầm nhìn thoáng hơn, hình ảnh quảng cáo sắc nét và nổi bật nhờ hệ thống đèn chiếu sáng lại thi hút sự chú ý của cả người tham gia giao thông bằng phương tiện khác di chuyển qua trạm xe buýt.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Nhà chờ xe buýt được chiếu sáng vào ban đêm nên sẽ dễ dàng quan sát được maquette

>> Tham khảo lưu ý khi triển khai quảng cáo nhà chờ xe buýt

3. Diện tích quảng cáo tại trạm chờ xe buýt lớn, thoải mái thể hiện thông điệp

Thông thường quảng cáo trạm xe buýt diện tích khoảng 7-8m2, đủ để những ý tưởng quảng cáo cùng nội dung truyền tải được sắp xếp một cách hợp lý và có “chỗ đứng hoàn hảo”.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo nhà chờ xe buýt có diện tích lớn để cả người ở xa cũng quan sát được

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là quảng cáo tầm thấp nên sẽ không thể tiếp cận được sự chú ý của quảng cáo từ khoảng cách xa. Do đó, thiết kế maquette cần tập trung vào phần hình ảnh, font chữ nên để cỡ lớn và giới hạn slogan ngắn gọn nhất có thể.

>> Tìm hiểu về lộ trình quảng cáo xe buýt ảnh hưởng rất lớn tới kết quả của chiến dịch.

4. Quảng cáo tại trạm chờ xe buýt tiếp cận đa dạng các đối tượng khách hàng

Trung bình cứ mỗi phút trôi qua có khoảng 100.000 lượt hành khách tham gia xe bus mỗi ngày và 1000 người tham gia giao thông bằng các phương tiện khác tiếp xúc với quảng cáo ở trạm xe buýt.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Nhà chờ xe buýt luôn có rất đông người vào giờ cao điểm

Điều đó cho thấy mặc dù chỉ nhắm đến đối tượng là học sinh, sinh viên, những người di chuyển chính bằng xe buýt nhưng trên thực tế quảng cáo lại tiếp cận được với cả những đối tượng khác. Khi phủ được thương hiệu ngay cả trong tâm trí khách hàng, biến sản phẩm của bạn thành sản phẩm top of mind của khách hàng khi có nhu cầu là điều hoàn toàn khả thi.

>> Đọc thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt mockup nổi 3D cực ấn tượng

5. Quảng cáo trạm chờ xe buýt hiệu quả – tiết kiệm chi phí với Bus Media

Bus Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng như quảng cáo trên xe buýt, trong đó sở hữu hơn 60% thông tin các nhà chờ xe bus trên toàn quốc… Bus Media cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus tại nhiều vị trí đắc địa nhất Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện hiệu quả cho hàng ngàn chiến dịch và mang về doanh thu khủng cho doanh nghiệp, hãy để doanh nghiệp của bạn là đơn vị tiếp theo nhận được thành quả vượt bậc sau quảng cáo tại trạm chờ xe bus.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo mới nhất!

Bus Media luôn sẵn sàng trở thành đối tác của doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com