Quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh, bạn đã thử chưa?

quảng cáo xe buýt tại tây ninh

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội vượt trội, hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh cũng được đẩy mạnh do nhu cầu của các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe bus với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, rất hân hạnh được đồng hành với các doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

1. Tây Ninh – Thị trường quảng cáo xe bus lý tưởng của doanh nghiệp

Tây Ninh là một tỉnh nằm ở miền Đông Nam Bộ, giáp với các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An và có đường biên giới phía Tây và phía Bắc giáp Campuchia dài 240km (gồm hai cửa khẩu chính là Mộc Bài và Xa Mát).

=> Vị trí địa lí thuận lợi cho tỉnh Tây Ninh giao thương và phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân. Tây Ninh là tỉnh có vai trò rất quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.

quảng cáo trên xe buýt tại tây ninh

Hồ Dầu Tiếng – một điểm đến nổi tiếng của Tây Ninh

Với sự quan tâm của Nhà nước và chính quyền địa phương, những năm gần đây Tây Ninh đang đẩy mạnh phát triển ngành du lịch văn hóa – lịch sử, phát triển kết cấu hạ tầng khu kinh tế –  cửa khẩu, kêu gọi các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước. Đây chính là tiềm năng mạnh mẽ giúp các phương tiện giao, đặc biệt là xe buýt phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.

Sự phát triển của riêng hệ thống sẽ buýt cũng mang đến một trong những phương thức truyền thông cực kỳ hiệu quả dành cho doanh nghiệp, đó chính là quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh. Với nhiều ưu điểm vượt trội, quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được lan toả một cách mạnh mẽ tới khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì và những ưu điểm của hình thức này

2. Quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh như thế nào để hiệu quả nhất?

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh mới được tiến hành dưới dạng dán decal ở hai bên thân xe buýt. Thông thường, tùy vào loại xe mà kích thước của diện tích quảng cáo sẽ rơi vào khoàng từ 8 – 12m, cực thuận lợi cho doanh nghiệp tha hồ thể hiện hình ảnh, nội dung của chiến dịch lên đó mà không bị bó hẹp diện tích như trên xe taxi.

quảng cáo xe buýt tại tây ninh

Kích thước maquette quảng cáo khá lớn

Decal được in trên chất liệu giấy bóng không thấm nước, không chịu tác động của môi trường nên khá bền, đẹp, duy trì chất lượng tốt trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch. Tuy nhiên, nếu maquette có vấn đề thì agency quảng cáo sẽ thay mới ngay lập tức.

Tùy vào ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà có thể book số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo trên thân xe bus cho phù hợp với chiến dịch. Chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên tiến hành tối thiểu trên 3 – 5 xe và trong thời gian ít nhất là một tháng để đạt được hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

>> Tham khảo thêm về hình thức quảng cáo trên thân xe buýt

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh

Doanh nghiệp cũng không cần lo rằng vì phương thức hoạt động của xe buýt là chỉ chạy trên những tuyến đường cố định nên sẽ gây ra sự nhàm chán, không tiếp cận được nhiều người. Thực tế không phải vậy, bởi xe buýt chạy liên tục từ điểm đầu về điểm cuối rồi ngay lập tức quay lại, các con đường thì luôn lưu thông nên hình ảnh thương hiệu sẽ vẫn xuất hiện trong tầm mắt những người xem mới. 

Thời gian hoạt động của xe buýt vào khoảng 16 – 18h/ngày, đây cũng là thời gian hoạt động chính của con người đổ ra đường nhiều nhất và tiếp cận với maquette quảng cáo hiệu quả nhất, không chỉ dừng lại ở một lần.

quảng cáo xe buýt tại tây ninh

Lượng người xem tiếp cận với hình ảnh quảng cáo mỗi ngày là rất lớn

Quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh là một loại hình truyền thông thương hiệu ngoài trời khá hiệu quả mà chi phí lại hợp lí nếu so sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Với đối tượng hướng đến là những người tham gia giao thông và hành khách đi xe buýt, nếu chọn book tuyến xe chạy trong các tuyến đường chính thì lượng người tiếp cận mỗi ngày sẽ là rất nhiều và không thể đếm được.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước

4. Gợi ý cho bạn đơn vị quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh

Bus Media là đơn vị chuyên về thực thi các lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đến với Bus Media, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện doanh nghiệp của bạn những bước sau:

+ Tư vấn lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy hợp lí.

+ Lo phần xin giấy phép quảng cáo từ a – z.

+ Hỗ trợ thiết kế maquette cho chuẩn với kích cỡ.

+ Tiến hành thi công trong thời gian quy định, không làm chậm trễ tiến độ.

+ Gửi hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com