Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh

quảng cáo trên xe buýt tại hà tĩnh

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm hiểu về loại hình quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh để chuẩn bị cho chiến dịch truyền thông của mình? Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp các hữu ích cho bạn.

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành cả nước. 

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Hà Tĩnh với lợi thế phát triển quảng cáo xe bus

Hà Tĩnh thuộc khu vực các tỉnh miền Trung, giáp với Nghệ An, Quảng Bình và có đường biên giới giáp với nước Lào. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn có đường bờ biển dài 137km với địa hình khá đa dạng như đồng bằng, đồi núi, trung du và ven biển.

quảng cáo trên xe buýt tại hà tĩnh

Biến Thiên Cầm – 1 điểm du lịch nổi tiếng của Hà Tĩnh

Hệ thống giao thông của tỉnh được đầu tư xây dựng và đã được hoàn thiện để phục vụ cho quá trình giao thương, trao đổi hàng hóa.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe buýt là gì với nhiều lợi thế nổi trội. 

2. Quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh – Hình thức phủ sóng thương hiệu hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt là một loại hình chiến lược truyền thông thương hiệu khá hiệu quả trong những năm gần đây tại Hà Tĩnh và nó đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, các nhãn hàng có nhu cầu triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh hiện được triển khai dưới dạng in hình ảnh, nội dung của chiến dịch lên maquette (chất liệu decal bóng, không thấm nước) và dán lên hai bên thân của xe buýt, có kích thước khoảng từ 8 -12m. Xe buýt sẽ trở thành phương tiện đưa hình ảnh quảng cáo đi theo cùng trong suốt thời gian hoạt động để người đi đường sẽ quan sát và tiếp cận được.

quảng cáo trên xe buýt tại hà tĩnh

Số lượng người đi xe buýt trong ngày là không thể đếm được

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm hình thức quảng cáo tại nhà chờ xe buýt hay trên tay nắm để tăng độ nhận diện thương hiệu với nhiều đối tượng hành khách hơn nhưng quảng cáo trên thân vẫn là hình thức hiệu quả và được book nhiều nhất.

>> Khám phá hình thức quảng cáo trên thân xe buýt với nhiều lợi thế nổi trội

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh

Qua những chiến dịch đã được thực hiện thì có thể thấy rằng, quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh thực sự là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả bởi nó tác động được tới lượng người xem cực lớn mỗi ngày.

Bản thân xe buýt là loại phương tiện có kích thước lớn nhất trong các phương tiện giao thông đường bộ nên maquette quảng cáo cũng được tận dụng ưu điểm này để tăng thêm kích cỡ, có thêm diện tích thiết kế thêm về hình ảnh, nội dung cho độc đáo, thú vị. Chính vì vậy. maquette quảng cáo lớn có lợi rất nhiều cho quá trình quan sát của người đi đường cho dù họ đang đi bộ trên đường hay đi xe ở khoảng cách xa hay gần.

quảng cáo trên xe buýt tại hà tĩnh

Đối tượng hành khách sử dụng xe buýt là vô cùng đa dạng

Xe buýt có thời gian hoạt động từ 16 – 18h/ngày với quãng đường di chuyển đã có lộ trình sẵn, xe sẽ chuyên chở hành khách qua các trạm dừng từ đầu đến cuối và sẽ lặp lại như vậy cho đến khi hết giờ. Vì vậy, mặc dù cung đường hoạt động của xe buýt bị giới hạn nhưng nó vẫn luôn tiếp cận được với những lượt người xem mới, không ảnh hưởng tới hiệu quả của chiến dịch.

Doanh nghiệp nếu có nhu cầu muốn tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh thì hãy tìm hiểu và lựa chọn những tuyến xe chạy trong nội thành đông đúc từ khoảng 3 tháng trở lên, với số lượng ít nhất là từ 3 xe.

So với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…, quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh có mức chi phí triển khai rẻ hơn tương đối đáng kể. Vì vậy, mọi đối tượng doanh nghiệp, từ doanh nghiệp lớn cho tới cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể tiếp cận với báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước

4. Quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh với dịch vụ của Bus Media

Một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt để diễn ra thành công và suôn sẻ thì phải trải qua rất nhiều bước từ lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy, xin giấy phép, thi công, nghiệm thu và bảo hành. Chính vì vậy, việc tìm kiếm đối tác đồng hành là vô cùng quan trọng bởi đối tác càng có uy tín và kinh nghiệm thì sẽ càng thực hiện chiến dịch đạt kết quả tốt.

Bus Media đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thực thi tất cả các công đoạn của chiến dịch một cách uy tín, chất lượng, cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt thường xuyên, có bảo hành và chắc chắn sẽ đem lại những hiệu ứng truyền thông tốt cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin kịp thời!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com