Phủ sóng thương hiệu với quảng cáo trên xe buýt ở Đồng Tháp

quảng cáo trên xe buýt ở đồng tháp

Hiện nay, để phát triển thương hiệu tại Đồng Tháp, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt thay vì các loại hình quảng cáo truyền thống.

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo xe buýt với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, rất hân hạnh được đồng hành với các doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

1. Những lợi thế phát triển quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, một trong ba tỉnh thuộc khu vực Đồng Tháp Mười nổi tiếng. Đồng Tháp được biết tới là tỉnh có sản lượng lúa đứng thứ ba cả nước và đứng đầu về xuất khẩu cá tra sang nước ngoài.

quảng cáo trên xe buýt ở đồng tháp

Vườn cây ăn quả sai trĩu cành ở Đồng Tháp

Đồng Tháp chỉ có hai mùa là mùa mưa và mùa khô, khí hậu nhiệt đới, động, thực vật phát triển mạnh. Khi về đến nơi đây, du khách sẽ được hòa nhập vào khung cảnh thiên nhiên xanh mát, tươi đẹp từ vườn quốc gia Tràm Chim, những vườn cây ăn quả, ruộng lúa,… hay đến thăm Khu di tích mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Gò Tháp, chùa Kiến An Cung,…

Tại Đồng Tháp, một trong số những phương tiện di chuyển nổi trội và được đa số người dân sử dụng nhất bên cạnh taxi chính là xe buýt. Với nhiều ưu điểm như chi phí rẻ, thời gian di chuyển nhanh chóng, lộ trình phủ sóng rộng rãi,… nên hằng ngày, số lượng dân sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt tại Đồng Tháp là cực kỳ lớn. Đây chính là một trong những điểm mạnh giúp cho quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì (Bus Advertising)

2. Tại sao nói quảng cáo trên xe buýt ở Đồng Tháp có thể phủ sóng thương hiệu?

Có lẽ nhiều doanh nghiệp thường tự hỏi tại sao lại là loại hình này? Bởi vì, xe buýt là một trong các phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất ở đây. Với sức chứa mỗi lần chuyên chở lên đến hàng chục người, giá vé rẻ, xe buýt là lựa chọn hàng đầu với những người thường di chuyển ở khoảng cách gần và có thu nhập tầm trung bình khá.

quảng cáo trên xe buýt ở đồng tháp

Hệ thống xe buýt ở Đồng Tháp luôn sẵn sàng phục vụ hành khách

Quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp sở hữu rất nhiều hình thức để doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu truyền thông ban đầu của doanh nghiệp. Các hình thức nổi bật hiện nay được hầu hết doanh nghiệp lựa chọn triển khai bao gồm quảng cáo trên thân xe buýt; quảng cáo banner, poster bên trong thân xe cũng như quảng cáo trên tay cầm xe buýt.

quảng cáo trên xe buýt ở đồng tháp

Từ khoảng cách xa cũng có thể quan sát được nội dung của maquette

Quảng cáo trên xe buýt được tiến hành dưới dạng dán maquette (đã được in trên decal) lên hai bên thân của xe. Do kích thước lớn nên dù có đi ở khoảng cách xa hay gần thì người đi đường cũng sẽ dễ dàng quan sát được nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn thể hiện là gì. Còn các hình thức quảng cáo bên trong thân xe như quảng cáo poster, banner và quảng cáo trên tay cầm xe buýt thì sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người xem.

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo trên thân xe buýt với ưu điểm truyền thông mạnh mẽ

3. Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp của Bus Media

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp bởi hình thức này mang tới nhiều ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp còn vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều khi so sánh với các hình thức truyền thông quảng cáo ngoài trời khác. Bởi vậy, quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng doanh nghiệp, từ quy mô lớn cho tới các công ty quy mô vừa và nhỏ.

quảng cáo trên xe buýt ở đồng tháp

Chi phí quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp rẻ hơn nhiều so với các hình thức truyền thông khác

Ngoài ra, báo giá quảng cáo ngoài trời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: hình thức quảng cáo, thời gian, số lượng xe tham gia chiến dịch, tuyến xe,… Do đó, để có được những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với Bus Media để nhận báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp cũng như tham khảo các chương trình ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt trên toàn quốc của Bus Media

3. Bus Media cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ở Đồng Tháp

Doanh nghiệp của bạn đang muốn đầu tư cho sản phẩm vào thị trường Đồng Tháp bằng một chiến dịch thật hoành tráng nhưng không kém phần hiệu quả? Những hình thức quảng cáo trên ti vi, báo đài đã quá nhàm chán mà chưa chắc đã đem lại hiệu ứng cao, chi phí lại đội lên con số khủng nên một chiến dịch quảng cáo ngoài trời, cụ thể là quảng cáo trên xe buýt sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ.

Bus Media là đơn vị tiên phong hàng đầu thực thi các chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe buýt trên 63 tỉnh thành cả nước, bao gồm cả Đồng Tháp. Doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó cho chúng tôi đưa thương hiệu đến khắp mọi tuyến đường của Đồng Tháp.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com