China Sounthern Airlines với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ấn tượng

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Để truyền thông cho chương trình bay đến các nước Châu Âu với “Giờ bay đẹp, nối chuyến tốt”, hãng hàng không China Sounthern Airlines triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội.

Với phần diecut vô cùng sáng tạo và ấn tượng được dán tràn lên kính xe buýt đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của người đi đường.

1. China Sounthern Airlines Việt Nam với chương trình “Giờ bay đẹp, nối chuyến tốt”

China Southern Airlines là hãng hàng không hàng đầu của Trung Quốc, có trụ sở tại Tp. Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

Trong suốt quá trình hoạt động, thành tựu lớn nhất của hãng đó chính là góp phần làm cho Quảng Châu trở thành trung tâm hàng không quốc tế – cửa ngõ đầu tiên giữa Trung Quốc với Australia và Nam Á.

Tính đến năm 2014, China Southern Airlines trở thành hãng hàng không lớn nhất ở châu Á và lớn thứ 3 trên thế giới., được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao với chất lượng phục vụ tuyệt vời.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay, China Southern Airlines Việt Nam chuyên khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi đến các thành phố lớn ở châu Á, châu Âu và Mỹ.

Đặc biệt là với chương trình “Giờ bay đẹp, nối chuyến tốt”, hành khách được trải nghiệm dịch vụ bay tuyệt vời với lịch trình đẹp và phù hợp khi bay tới các địa điểm tại châu Âu, Úc, Mỹ.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của China Sounthern Airlines với phần diecut ấn tượng

Quảng cáo trên xe buýt là phương thức truyền thông vô cùng phổ biến được nhiều thương hiệu lựa chọn triển khai, đặc biệt phù hợp với các chương trình ra mắt, quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

China Sounthern Airlines triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Bus Media đã tư vấn cho China Sounthern Airlines về hình thức quảng cáo trên xe buýt sử dụng diecut dán tràn lên kính xe để thêm phần độc đáo, sáng tạo.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Một phần diecut dán tràn lên xe buýt vô cùng độc đáo

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên 3 tuyến bus 27 (BX Yên Nghĩa – BX Nam Thăng Long), 28 (BX Giáp Bát – Đông Ngạc), 38 (BX Nam Thăng Long – Mai Động). Đây là những tuyến xe có lộ trình đi qua các cung đường đông đúc, sầm uất nhất Hà Nội, giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng người đi đường.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường

Maquette quảng cáo với màu sắc bắt mắt và rực rỡ, cùng những hình ảnh được thiết kế sinh động, đẹp mắt, chắc chắn sẽ dễ dàng lọt vào tầm nhìn và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Dàn xe buýt Hà Nội với màu vàng và màu xanh dương góp phần làm maqutte quảng cáo nổi bật hơn khi lưu thông trên đường phố.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo nổi bật khi dán lên xe buýt Hà Nội màu vàng

Tạm kết

Đây không phải là lần đầu China Sounthern Airlines và Unique hợp tác, bởi trước đó, Unique đã thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho hãng nhân dịp Tết 2017. Và với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này, Unique tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng China Sounthern Airlines trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Được hợp tác và đồng hành cùng các nhãn hàng là vinh dự và hân hạnh của Unique. Với mỗi chiến dịch, chất lượng và hiệu quả là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi luôn luôn hướng đến.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và dịch vụ quảng cáo trên xe buýt nói riêng, Bus Media – một thành viên của Unique Outdoor Agency luôn tư vấn đến khách hàng tuyến xe và số lượng xe phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Đội ngũ thi công quảng cáo lành nghề và nhanh nhẹn, đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng deadline của chiến dịch.

Chế độ bảo hành của Bus Media giúp doanh nghiệp yên tâm hơn, chúng tôi sẵn sàng thay thế maquette quảng cáo nếu bị bong tróc, rách.