China Sounthern Airlines với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ấn tượng

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Để truyền thông cho chương trình bay đến các nước Châu Âu với “Giờ bay đẹp, nối chuyến tốt”, hãng hàng không China Sounthern Airlines triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe buýt đồng hành cùng China Southern Airlines trong chiến dịch truyền thông thương hiệu lần này.

1. China Sounthern Airlines Việt Nam với chương trình “Giờ bay đẹp, nối chuyến tốt”

China Southern Airlines là hãng hàng không hàng đầu của Trung Quốc, có trụ sở tại Tp. Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

Trong suốt quá trình hoạt động, thành tựu lớn nhất của hãng đó chính là góp phần làm cho Quảng Châu trở thành trung tâm hàng không quốc tế – cửa ngõ đầu tiên giữa Trung Quốc với Australia và Nam Á.

Tính đến năm 2014, China Southern Airlines trở thành hãng hàng không lớn nhất ở châu Á và lớn thứ 3 trên thế giới., được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao với chất lượng phục vụ tuyệt vời.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Hãng máy bay China Southern Airlines

Có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay, China Southern Airlines Việt Nam chuyên khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi đến các thành phố lớn ở châu Á, châu Âu và Mỹ.

Đặc biệt là với chương trình “Giờ bay đẹp, nối chuyến tốt”, hành khách được trải nghiệm dịch vụ bay tuyệt vời với lịch trình đẹp và phù hợp khi bay tới các địa điểm tại châu Âu, Úc, Mỹ.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì để hiểu hơn về kênh truyền thông ấn tượng này

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của China Sounthern Airlines với phần diecut ấn tượng

Quảng cáo trên xe buýt là phương thức truyền thông vô cùng phổ biến được nhiều thương hiệu lựa chọn triển khai, đặc biệt phù hợp với các chương trình ra mắt, quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

China Sounthern Airlines triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Bus Media đã tư vấn cho China Sounthern Airlines về hình thức quảng cáo trên xe buýt sử dụng diecut dán tràn lên kính xe để thêm phần độc đáo, sáng tạo.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Một phần diecut dán tràn lên xe buýt vô cùng độc đáo

>> Tìm hiểu hình thức quảng cáo tràn kính (diecut) xe buýt sáng tạo và hiệu quả

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên 3 tuyến bus 27 (BX Yên Nghĩa – BX Nam Thăng Long), 28 (BX Giáp Bát – Đông Ngạc), 38 (BX Nam Thăng Long – Mai Động). Đây là những tuyến xe có lộ trình đi qua các cung đường đông đúc, sầm uất nhất Hà Nội, giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng người đi đường.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường

Maquette quảng cáo với màu sắc bắt mắt và rực rỡ, cùng những hình ảnh được thiết kế sinh động, đẹp mắt, chắc chắn sẽ dễ dàng lọt vào tầm nhìn và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Dàn xe buýt Hà Nội với màu vàng và màu xanh dương góp phần làm maqutte quảng cáo nổi bật hơn khi lưu thông trên đường phố.

China Sounthern Airlines quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo nổi bật khi dán lên xe buýt Hà Nội màu vàng

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với nhiều ưu thế nổi bật

Tạm kết

Đây không phải là lần đầu China Sounthern Airlines và Bus Media hợp tác, bởi trước đó, Bus Media đã thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho hãng nhân dịp Tết 2017. Và với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này, chúng tôi tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng China Sounthern Airlines trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và dịch vụ quảng cáo trên xe buýt nói riêng, Bus Media – một thành viên của Unique Media Group luôn tư vấn đến khách hàng tuyến xe và số lượng xe phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Đội ngũ thi công quảng cáo lành nghề và nhanh nhẹn, đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng deadline của chiến dịch. Chế độ bảo hành của Bus Media giúp doanh nghiệp yên tâm hơn, chúng tôi sẵn sàng thay thế maquette quảng cáo nếu bị bong tróc, rách.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com