Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus của tập đoàn Trí Việt

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Để quảng bá thương hiệu rộng rãi và tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng, tập đoàn Trí Việt (TCorp) đã kết hợp cùng Bus Media triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus và đã đạt được những hiệu ứng truyền thông rất ấn tượng. 

Bus Media là đơn vị độc quyền cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt nói chung và xe buýt điện VinBus nói riêng, rất hân hạnh được đồng hành cùng tập đoàn Trí Việt trong chiến dịch truyền thông lần này. 

1. Vì sao tập đoàn Trí Việt (TCorp) lại lựa chọn quảng cáo trên xe buýt điện VinBus?

Nếu có hoạt động hoặc tìm hiểu về các lĩnh vực tài chính – chứng khoán – bất động sản thì chắc hẳn rất nhiều người biết tới tập đoàn Trí Việt (TCorp). Đây là một thương hiệu quản lý tài sản thịnh vượng với ba lĩnh vực chính, tương ứng với các công ty thành viên: TVC (quản lý tài sản Trí Việt), TVB (chứng khoán Trí Việt), TCH (bất động sản Trí Việt). 

tập đoàn trí việt quảng cáo trên xe bus vinbus

TCorp – Thương hiệu quản lý tài sản thịnh vượng 

Cho đến nay, tập đoàn Trí Việt đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển với trụ sở chính tại Hà Nội, sở giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hải Phòng. Những giải pháp tài chính mà Trí Việt mang tới rất nhiều lãi suất, lợi nhuận và tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Để đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng đang quan tâm tới tài chính, bất động sản và chứng khoán, tập đoàn Trí Việt đã kết hợp cùng Bus Media triển khai chiến dịch truyền thông trên xe buýt điện VinBus vừa mới ra mắt vào tháng 05/2021. 

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt và nhà chờ VinBus đang rất hot trên thị trường

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus của tập đoàn Trí Việt

Trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus lần này, tập đoàn Trí Việt (TCorp) đã lựa chọn các tuyến xe chạy trong nội khu Vinhome Ocean Park Gia Lâm, đây cũng là khu vực hoạt động đầu tiên của hệ thống xe VinBus. TCorp lựa chọn quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội – cũng là thị trường phát triển chính của tập đoàn với hình thức dán quảng cáo diecut. 

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Maquette quảng cáo của tập đoàn Trí Việt vô cùng nổi bật trên thân xe

>> Tham khảo thêm quảng cáo tràn kính (diecut) trên xe buýt tiếp cận người xem hiệu quả

Ấn phẩm truyền thông của tập đoàn Trí Việt có màu xanh đậm chủ đạo, phần maquette dán ở thân xe được in trên chất liệu decal thông thường, còn phần maquette dán lên kính xe màu tối được in lên decal lưới tròn để không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của người ngồi bên trong xe. Maquette được cắt tỉa vô cùng khéo léo và làm nổi bật thông điệp “Thương hiệu quản lý tài sản thịnh vượng” để dễ dàng gây được ấn tượng với người đi đường. 

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Xe buýt điện VinBus hoạt động trong nội khu Vinhome Ocean Park

Xe buýt điện VinBus di chuyển liên tục theo lộ trình và khung giờ hoạt động cố định trong ngày (từ 5h30 – 22h), tốc độ vừa phải, không quá nhanh nên sẽ dễ dàng đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ khác nhau. Hơn nữa, xe buýt điện VinBus là loại phương tiện giao thông công cộng sử dụng năng lượng điện vừa mới ra mắt trên thị trường nên đi đến đâu cũng thu hút ánh mắt và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

Video nghiệm thu chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus của tập đoàn Trí Việt

Kinh phí triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách của tập đoàn Trí Việt. Trong giai đoạn đầu mới ra mắt báo giá quảng cáo trên xe buýt và nhà chờ VinBus có rất nhiều chiết khấu hấp dẫn, giúp doanh nghiệp có thể book trong thời gian dài để tăng cường hiệu quả truyền thông. 

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt điện VinBus độc quyền của Bus Media

Bus Media rất hân hạnh được trở thành đối tác của tập đoàn Trí Việt (TCorp) trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus – phương thức truyền thông mới ra mắt trên thị trường. Bất kể doanh nghiệp nào có nhu cầu tìm hiểu về kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus (bao gồm quảng cáo xe buýt điện, quảng cáo nhà chờ) thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. 

Trong thời gian tới, xe buýt điện VinBus sẽ ngày càng mở rộng số lượng xe và phạm vi hoạt động khắp Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Đây chính là thời điểm để các doanh nghiệp book quảng cáo trên phương tiện giao thông đang rất nổi trên thị trường thời gian này.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt với nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất. 

Bus Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *