VinBus Media: Quảng cáo trên xe buýt điện và nhà chờ VinBus

quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus chống dịch covid-19

Vừa qua, kênh quảng cáo trên xe buýt điện và nhà chờ VinBus đã chính thức ra mắt trên thị trường và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp, nhãn hàng đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông mới mẻ. 

Bus Media là đơn vị chuyên triển khai quảng cáo trên xe buýt nói chung và xe buýt điện VinBus nói riêng với đa dạng các hình thức triển khai. 

1. Đôi nét về kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus

Ngày 08/04/2021, tập đoàn Vingroup chính thức cho ra mắt loạt xe buýt điện thông minh VinBus tham gia vào mạng lưới giao thông đường bộ, ban đầu sẽ là Hà Nội, sau đó sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và các tỉnh thành khác. Là loại hình vận tải công cộng ra mắt lần đầu tiên trên thị trường, xe buýt điện VinBus ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của đông đảo người dân, đặc biệt đây lại là phương tiện giao thông sử dụng năng lượng điện không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh như xăng dầu. 

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Xe buýt điện VinBus đã chính thức đi vào hoạt động

Xe buýt điện VinBus hoạt động lần đầu tại nội khu Vinhome Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội và dự kiến sẽ sớm mở thêm các tuyến xe với lộ trình hoạt động rộng hơn để phục vụ người dân trên quy mô lớn. Dàn xe buýt điện của Vingroup được thiết kế vô cùng đẹp mắt, lắp đặt hiện đại, có thể chuyên chở cùng lúc nhiều hành khách, số lượng điện sạc đủ để hoạt động liên tục trong thời gian dài và luôn có các trạm sạc được bố trí sẵn. 

quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus chống dịch covid-19

Xe buýt điện VinBus hứa hẹn sẽ có lượng hành khách vô cùng đông đảo

Bên cạnh đó, kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus (bao gồm quảng cáo diecut trên thân xe, quảng cáo trên màn hình LCD trong xe, quảng cáo nhà chờ) cũng đã nhanh chóng trình làng trên thị trường vào ngày 11/05/2021 do Bus Media là đơn vị khai thác độc quyền. Bus Media tự tin mang tới dịch vụ quảng cáo trên xe buýt điện VinBus hoàn toàn mới mẻ, hiệu quả với đa dạng hình thức triển khai.

Với số lượng 250 xe sắp đi vào hoạt động với quy mô hoạt động tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu book quảng cáo trên xe buýt VinBus đều sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Trong tương lai gần, đây là hình thức truyền thông có rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ. 

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus

2.1. Quảng cáo diecut trên thân xe buýt điện VinBus

Đây là hình thức quảng cáo trên xe buýt điện VinBus được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất trên thị trường hiện nay và cũng mang lại rất nhiều hiệu ứng truyền thông tích cực. Giống với hình thức quảng cáo diecut trên xe buýt thông thường, ấn phẩm truyền thông sẽ được in ra chất liệu decal, dán lên phần diện tích hai bên thân xe và một phần kính xe (sử dụng decal lưới tròn). 

Với cách triển khai này, maquette quảng cáo vừa không che khuất tầm nhìn của hành khách ở trong xe và vừa gây ấn tượng tốt hơn cho người đi đường. Phần decal dán đè lên kính được cắt tỉa khéo léo theo hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp nên nhìn rất độc đáo, thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi trông thấy. 

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Tập đoàn Trí Việt quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Doanh nghiệp có thể tham khảo kích thước các mặt dán quảng cáo diecut trên xe buýt điện VinBus như sau:

– Mặt xe không cửa: 4m x 1.25m

– Mặt xe có cửa: quảng cáo được chia thành 2 phần: bên trái cửa xe: 1.23m x 1.25m và phần bên phải cửa xe: 1.38m x 1.25m

Xe buýt điện VinBus di chuyển với tốc độ vừa phải, có tông màu xanh lá chủ đạo và kích thước lớn nên khi di chuyển trên đường chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Xe di chuyển theo một lộ trình cố định lặp đi lặp lại, giúp ấn phẩm truyền thông tiếp cận với số lượng người xem không thể đếm nổi. 

quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus chống dịch covid-19

Kích thước hai mặt xe quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

>> Tham khảo thêm quảng cáo tràn kính (diecut) trên xe buýt được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

2.2. Quảng cáo trên màn hình LCD trong xe buýt điện VinBus

Hiện nay, trong xe buýt điện VinBus còn được lắp đặt màn hình LCD quảng cáo để phát sóng video, hình ảnh phục vụ hành khách trong suốt thời gian mà xe di chuyển, vừa có thể xem để không cảm thấy nhàm chán mà lại tiếp nhận thêm các thông tin mới. Màn hình được gắn cố định với giá đỡ treo trên trần xe, nằm ở khu vực chính giữa để bất cứ ai ở trong xe cũng quan sát được dễ dàng. 

quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Màn hình quảng cáo LCD bên trong xe buýt điện VinBus

Hệ thống màn hình LCD được lắp đặt trong các xe buýt điện VinBus đều là những màn hình 32 inches đời mới, có chất lượng hình ảnh, âm thanh cực kì sắc nét, màu sắc sống động. Doanh nghiệp muốn book quảng cáo có thể trình chiếu clip TVC xen kẽ có độ dài từ 15 – 30s, lặp đi lặp lại nhiều lần để tiếp cận tới số lượng lớn hành khách khi xe hoạt động. Người xem sẽ tiếp cận ít nhất là một lần trước khi tới điểm dừng của mình, giúp ghi nhớ thông tin về nhãn hàng tốt hơn. 

>> Tham khảo thêm quảng cáo màn hình LCD trong xe buýt tiếp cận người xem từ cự li gần

2.3. Quảng cáo nhà chờ xe buýt điện VinBus

Bên cạnh các hình thức quảng cáo trên VinBus thì nhà chờ xe buýt cũng được đưa vào để cung cấp dịch vụ quảng cáo cho các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu. Nhà chờ xe buýt điện VinBus được lắp đặt với số lượng lớn trên cung đường mà xe di chuyển mỗi ngày, là điểm đón/trả khách đi xe và có hiển thị thông tin, lộ trình các tuyến. Hệ thống nhà chờ xe buýt điện của VinBus mới được xây dựng vô cùng hiện đại, kích thước lớn, nằm ngay bên đường rất dễ quan sát. 

quảng cáo nhà chờ xe buýt điện Vinbus

Demo quảng cáo trên nhà chờ xe buýt đơn

quảng cáo nhà chờ xe buýt điện Vinbus

Demo quảng cáo trên nhà chờ xe buýt đôi

>> Tham khảo thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt tiếp cận đông đảo người xem

Maquette quảng cáo sẽ được lồng vào phần vách tựa, bên ngoài có lớp Mica trong suốt bảo vệ và có hệ thống đèn lắp xung quanh để chiếu sáng vào ban đêm. Tuy nhiên, nếu như quảng cáo nhà chờ xe buýt thông thường sẽ tận dụng toàn bộ phần diện tích phía sau thì cấu tạo của nhà chờ xe buýt VinBus sẽ chia thành các phần diện tích, trong đó maquette quảng cáo được thể hiện ở phần diện tích chữ nhật nằm ngang bên trên và phần diện tích chữ nhật đứng ở ngay bên dưới. 

Doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo tại nhà chờ xe buýt điện VinBus có thể lựa chọn nhà chờ đơn hoặc nhà chờ đôi với kích thước cụ thể là: 

– Nhà chờ đơn: diện tích hình chữ nhật nằm ngang: 366cm x 48.5cm, diện tích hình chữ nhật đứng: 208cm x 107.5cm

– Nhà chờ đôi: diện tích hình chữ nhật nằm ngang: 375cm x 48.5cm x 2, diện tích hình chữ nhật đứng: 208cm x 107.5cm

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo nhà chờ xe buýt điện VinBus sử dụng mockup 3D để gây ấn tượng tốt hơn với người xem. Dưới đây là demo mà Bus Media thực hiện cho một số nhãn hàng: 

quảng cáo nhà chờ xe buýt điện Vinbus

Demo quảng cáo nhà chờ xe buýt 3D của Nestle

quảng cáo nhà chờ xe buýt điện Vinbus

Demo quảng cáo nhà chờ xe buýt 3D của sơn Dulux

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt mockup 3D ấn tượng, sáng tạo

3. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo trên xe buýt điện và nhà chờ VinBus

Ngay từ khi ra mắt, kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus đã nhận được sự chú ý của rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường và đã có những doanh nghiệp lập tức triển khai những chiến dịch truyền thông trên phương tiện giao thông hoàn toàn mới này. Là loại phương tiện sử dụng năng lượng điện không gây ô nhiễm môi trường, xe buýt điện VinBus đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, đồng nghĩa với việc sẽ giúp cho hình ảnh quảng cáo tiếp cận với đông đảo người dân. 

quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus chống dịch covid-19

quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus chống dịch covid-19

Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus cổ vũ chống dịch Covid-19 do Bus Media thực hiện 

Với đa dạng hình thức triển khai ở bên ngoài, bên trong xe và cả nhà chờ xe buýt, doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn để cân nhắc sao cho phù hợp nhất với mục đích truyền thông của mình muốn tiến hành ở đâu, tiếp cận tới người xem từ góc độ nào… Số lượng khách hàng sẽ quan sát ấn phẩm truyền thông là không bị giới hạn vì xe hoạt động liên tục gần như suốt cả ngày. 

Hiện nay, VinBus đã hoạt động chính thức tại Hà Nội, sắp tới sẽ là Hồ Chí Minh, Phú Quốc… và trong tương lai sẽ là nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Đây chính là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể book quảng cáo tại nhiều khu vực khác nhau, tăng cường độ nhận diện cho thương hiệu. 

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Xe buýt điện VinBus di chuyển trong nội khu Vinhome Ocean Park

Là hình thức truyền thông hoàn toàn mới nên Bus Media đang có báo giá với nhiều mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, chính vì vậy doanh nghiệp nên tận dụng cơ hội để triển khai ngay hôm nay tránh tình trạng hết xe và không có độ cạnh tranh nhiều. 

>> Tham khảo cách thức thiết kế maquette quảng cáo trên xe buýt hấp dẫn, thu hút

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt điện và nhà chờ VinBus độc quyền của Bus Media

Hiện nay, Bus Media là đơn vị độc quyền trên thị trường cung cấp dịch vụ quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus với tất cả các hình thức đang được triển khai, đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Bắt đầu từ ngày 11/05/2021, các hình thức quảng cáo trên xe buýt điện VinBus đã chính thức được ra mắt trên thị trường và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều nhãn hàng. 

Bus Media sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quảng cáo cho các thương hiệu lớn, cam kết sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch như tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công, bảo hành chất lượng maquette…

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất. 

Bus Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *