Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus của VNDIRECT tại Hà Nội

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Vừa qua, công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus để truyền thông cho chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program đào tạo lĩnh vực Tài chính – Đầu tư tới các bạn trẻ đang có nhu cầu theo học. 

Bus Media là đơn vị độc quyền cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt nói chung và xe buýt điện VinBus nói riêng, rất hân hạnh được đồng hành cùng tập đoàn Trí Việt trong chiến dịch truyền thông lần này.

1. Giới thiệu đôi nét về VNDIRECT và chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (tên tiếng Anh là VNDIRECT Securities Corporation) là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán nằm trong top đầu của VIệt Nam tính đến thời điểm hiện tại. VNDIRECT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp trọn gói, hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh phát hành, quản lý danh mục đầu tư… được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường. 

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

VNDIRECT tổ chức chương trình đào tạo nghề trong lĩnh vực tài chính – đầu tư

Bên cạnh đó, VNDIRECT còn chú trọng vào việc phát triển, đào tạo những cá nhân có đam mê làm nghề tài chính, xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp phát triển lâu dài. Chính vì vậy, chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program ra đời do VNDIRECT triển khai với mục tiêu đào tạo nghề tài chính – đầu tư cho các sinh viên vừa mới ra trường để tìm kiếm được 500 nhân tài trong năm 2021. 

Học viên khi tham gia DTALENT – VNDIRECT Trainees Program sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao training từ lý thuyết tới thực hành để có sự định hướng nghề nghiệp rõ nét. Điều này sẽ giúp cho các bạn hình dung và làm quen được với công việc về nghề tài chính – đầu tư mà mình sẽ theo đuổi, từ đó phát huy được hết năng lực của bản thân mình. 

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

VNDIRECT lựa chọn quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Để truyền thông rộng rãi cho chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program tới các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên sắp ra trường đang có nhu cầu theo lĩnh vực này, VNDIRECT đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus. Đây là phương thức truyền thông vừa mới ra mắt trên thị trường gần đây với sức hút rất lớn và ngay lập tức đã được VNDIRECT lựa chọn. 

>> Xem thêm VinBusquảng cáo trên xe buýt và nhà chờ Vinbus đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

2. Điểm qua chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus của VNDIRECT 

Với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus lần này, VNDIRECT muốn hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những khách hàng tiềm năng từ phân khúc khá trở lên, đặc biệt là các bậc phụ huynh, các em sinh viên đang có nhu cầu muốn theo học và làm việc trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Chính vì vậy, hãng lựa chọn triển khai quảng cáo trên xe buýt điện VinBus hoạt động trong nội khu Vinhome Ocean Park để tiếp cận tới những người đang sinh sống và làm việc tại đây. 

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Hai mặt dán maquette quảng cáo của VNDIRECT

Có thể nói, so với các tỉnh thành khác thì quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội luôn mang lại những hiệu ứng truyền thông nổi bật hơn hẳn, và VNDIRECT cũng nắm được điều đó bởi đây là một trong những thị trường chính của công ty chứng khoán này. Hình thức quảng cáo diecut trên xe buýt được VNDIRECT lựa chọn với mục tiêu truyền thông cho chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program. 

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Xe buýt điện VinBus đưa maquette quảng cáo di chuyển trong nội khu Vinhome Ocean Park

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu rộng rãi

So với dán quảng cáo ở hai bên thân xe thông thường, quảng cáo diecut trên xe buýt điện VinBus giúp maquette nổi bật hơn rất nhiều bởi decal được dán kín thân xe và dán lên một phần kính trông vô cùng ấn tượng. Hơn nữa, tông màu xanh chủ đạo của VinBus và màu kính đen lại càng khiến maquette quảng cáo của VNDIRECT trở nên cực nổi bật, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. 

VNDIRECT quảng cáo trên xe buýt điện Vinbus

Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn trẻ tham gia chương trình đào tạo của VNDIRECT

Xe buýt hoạt động liên tục trong khung giờ từ 5h30 – 22h mỗi ngày trong nội thu Vinhome Ocean Park Gia Lâm, sắp tới sẽ có thêm lộ trình di chuyển rộng rãi hơn. Chính vì vậy ấn phẩm truyền thông sẽ xuất hiện trong tầm mắt của số lượng lớn người tham gia giao thông trên đường, hoặc thậm chí là người đi bộ cũng có thể quan sát từ khoảng cách xa vì kích thước của xe rất lớn. Xe buýt điện VinBus được thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và còn mới nên càng tôn maquette quảng cáo thêm phần đẳng cấp, chuyên nghiệp.

3. Book quảng cáo xe buýt điện VinBus ngay hôm nay với dịch vụ của Bus Media

Bus Media là một thành viên của Unique Media Group, đơn vị cung cấp độc quyền dịch vụ quảng cáo xe buýt điện và nhà chờ VinBus trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh khi được trở thành đối tác của VNDIRECT trong chiến dịch quảng cáo lần này, truyền thông rộng rãi cho chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program tới các bậc phụ huynh và các bạn trẻ đang có nhu cầu theo học. 

Kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus hiện đã chính thức ra mắt trên thị trường vào tháng 05/2021 với đa dạng các hình thức triển khai. Doanh nghiệp, nhãn hàng nào muốn tìm hiểu và book quảng cáo sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Bus Media tư vấn, hỗ trợ tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với Bus Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt với nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất. 

Bus Media – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *