Chính thức triển khai hình thức quảng cáo xe buýt diecut tại Đà Nẵng

quảng cáo xe buýt diecut tại đà nẵng

Năm 2019, hình thức quảng cáo xe buýt diecut tại Đà Nẵng đã chính thức được áp dụng, giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn tối ưu cho chiến lược truyền thông thương hiệu của mình. 

Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt tổng thể tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Quảng cáo xe buýt diecut tại Đà Nẵng chính thức được triển khai từ năm 2019

Đà Nẵng là một trong những đô thị trực thuộc Trung ương phát triển nhất nước ta, được mệnh danh là “thành phố đáng sống” với nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đặc biệt là du lịch. Lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên phương tiện giao thông (trên ô tô, taxi, xe buýt…) cũng nhờ đó mà ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trên thị trường, được các doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn rất nhiều nhằm đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi, tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả.

quảng cáo xe buýt diecut tại đà nẵng

Quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng đang cực kì phát triển 

Năm 2019, chính quyền đã ban hành quy định khi dán quảng cáo trên xe buýt chạy trong khu vực nội thành, doanh nghiệp và agency bắt buộc phải dán quảng cáo diecut. Đây là một tin tức khá mới vì trước đó quảng cáo diecut chỉ được phép triển khai tại Hà Nội. 

2. Những lợi thế vượt trội khi lựa chọn hình thức quảng cáo xe buýt diecut tại Đà Nẵng

Quảng cáo diecut trên xe buýt Đà Nẵng tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của các nhãn hàng trên thị trường bởi lẽ nó sở hữu nhiều ưu thế hơn hẳn so với dán quảng cáo ở hai bên thân xe thông thường. Thay vì diện tích dán maquette chỉ được giới hạn ở phần thân xe, thì quảng cáo diecut đã giúp maquette được dán lên cả một phần kính xe buýt, thường sẽ là hình ảnh sản phẩm, tên thương hiệu, slogan… được cắt tỉa vô cùng khéo léo, làm maquette trở nên độc đáo và nổi bật hơn rất nhiều trong mắt người đi đường.

quảng cáo xe buýt diecut tại đà nẵng

Hình ảnh quảng cáo diecut trên xe buýt tại Đà Nẵng vô cùng ấn tượng

Hình thức này hiện được triển khai trên các tuyến xe buýt trong khu vực nội thành, có nghĩa là cung đường hoạt động của chúng hầu hết đều chạy qua các tuyến phố rất đông đúc với lượng hành khách phần lớn là giới trẻ, khách du lịch, người đi làm…, các phương tiện giao thông cũng di chuyển với mật độ dày đặc. Chính vì vậy, số lượng người tiếp cận với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp mỗi ngày là không thể thống kê được, nhất là vào các khung giờ cao điểm.

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, giúp hình ảnh in được trơn bóng, giữ được màu sắc luôn tươi sáng. Phần maquette dán trên kính xe sẽ được sử dụng decal dạng lưới tròn để vẫn đảm bảo được tầm nhìn của người ngồi ở trong xe không bị ảnh hưởng.

quảng cáo xe buýt diecut tại đà nẵng

Quảng cáo C2 thật “chất” trên xe buýt

Chi phí quảng caosa diecut trên xe buýt chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với quảng cáo xe buýt thông thường nhưng những lợi thế mà nó đem lại là cực kì quan trọng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn gây được ấn tượng rõ rệt hơn trong mắt người tiêu dùng. 

>> Tìm hiểu thêm thông tin về hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt.

3. Unique Outdoor Agency – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt diecut tại Đà Nẵng

Unique Outdoor Agency là một thành viên trực thuộc Unique Group – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Hãy để Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo xe buýt mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *