Quảng cáo trên xe bus có phù hợp với các bệnh viện không?

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Cũng giống như các ngành nghề khác, quảng cáo cho bệnh viện cũng là một hoạt động vô cùng quan trọng để khách hàng biết và đến với bệnh viện của bạn. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người rất lớn nên mọi người sẽ có xu hướng lựa chọn những bệnh viện uy tín để thăm khám.

Vậy làm sao để các bệnh viện xây dựng được thương hiệu phủ sóng rộng rãi? Quảng cáo xe bus cho bệnh viện chính là kênh truyền thông hiệu quả, tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng Bus Media tìm hiểu những thông tin chi tiết về hình thức quảng cáo xe bus cho bệnh viện ngay trong bài viết dưới đây. Bus Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus khắp 63 tỉnh thành, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. Đặc điểm của các bệnh viện khi triển khai quảng cáo

Những ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người như các phòng khám, bệnh viện thì danh tiếng thương hiệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Một bệnh viện có uy tín, danh tiếng tốt thì sẽ giúp các bệnh nhân an tâm hơn khi lựa chọn thăm khám.

Để mọi người biết đến rộng rãi và sử dụng dịch vụ của mình thì các bệnh viện cần có các hoạt động quảng cáo nhằm giới thiệu, quảng bá các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe. 

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Các bệnh viện triển khai các chiến dịch truyền thông để phủ sóng thương hiệu rộng rãi. Ảnh: Internet

Hiện nay, có rất nhiều các bệnh viện nổi tiếng vẫn triển khai các chiến dịch quảng cáo để tăng độ phủ sóng thương hiệu. Khi quảng cáo của bệnh viện xuất hiện nhiều lần trong tầm mắt của người dân thì khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và muốn tìm hiểu sâu hơn về bệnh viện đó.

2. Vì sao các bệnh viện nên triển khai quảng cáo trên xe bus?

Quảng cáo trên xe bus được đánh giá là một trong những kênh truyền thông đem đến hiệu quả cao cho các bệnh viện. Đây là một hình thức quảng cáo di động, có thể mang hình ảnh quảng cáo của bệnh viện đến khắp mọi nẻo đường, phủ sóng thương hiệu rộng rãi.

Với hình thức quảng cáo xe bus, các bệnh viện có thể lựa chọn những tuyến bus chạy qua khu vực bệnh viện của mình. Nhờ đó giúp bệnh viện xây dựng được niềm tin với bệnh nhân của mình. 

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Thông điệp quảng cáo trên xe bus lặp lại liên tục trong tầm mắt của người đi đường (Dự án Bus Media thực hiện)

Diện tích xe bus khá lớn nên hình ảnh quảng cáo của bệnh viện được thiết kế sinh động, nổi bật, thu hút sự chú ý của toàn bộ người đi đường. Đặc biệt vào những giờ cao điểm, dừng đèn đỏ, quảng cáo trên xe bus dễ dàng tiếp cận được gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Xe bus chạy theo một lộ trình cố định không thay đổi nên thông điệp quảng cáo xuất hiện liên tục, lặp đi lặp lại trong tầm mắt của người xem. Khách hàng sẽ dần dần ghi nhớ hình ảnh của bệnh viện vào trong tâm trí.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus là gì với đầy đủ các thông tin

3. Các bệnh viện nên triển khai hình thức quảng cáo xe bus nào?

Các bệnh viện có nhu cầu triển khai quảng cáo xe bus có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo xe bus phổ biến dưới đây:

3.1. Quảng cáo tràn kính xe buýt

Hiện nay quảng cáo tràn kính xe buýt mới chỉ được phép triển khai với các tuyến bus nội đô thành phố Hồ Chí Minh. Hình thức quảng cáo này có diện tích dán quảng cáo lớn, dễ dàng gây ấn tượng với người đi đường. Decal dán quảng cáo tràn kính là decal lưới nên không ảnh hưởng đến tầm nhìn của hành khách ngồi trong xe bus.

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Quảng cáo tràn kính xe bus truyền tải thông điệp rõ ràng. Ảnh: Internet

3.2. Quảng cáo die-cut xe bus

Quảng cáo die – cut xe bus là sự biến tấu của hình thức tràn kính xe bus, một phần quảng cáo sẽ được dán trên thân xe và một phần sẽ được cắt tỉa hình ảnh 3D dán lên kính. Hình ảnh quảng cáo dán trên kính xe bus không được vượt quá 60% kính xe. 

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Quảng cáo die – cut xe bus nhấn mạnh hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn. Ảnh: internet

3.3. Quảng cáo trên thân xe bus

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus sẽ được dán quảng cáo ở hai bên thân xe. Tùy theo các loại xe khác nhau mà diện tích dán quảng cáo trên thân xe sẽ giao động từ 8 – 12m2. Doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện các thông điệp quảng cáo mà mình muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng.

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Quảng cáo trên thân xe bus được sử dụng phổ biến nhất (Dự án Bus Media thực hiện)

3.4. Quảng cáo trên tay cầm xe buýt

Các tay cầm xe bus hiện nay đa số được làm từ nhựa trong suốt, nên có thể lồng decal quảng cáo vào bên trong. Vì là hình thức phổ biến nên chi phí triển khai khá rẻ, các nhãn hàng lựa chọn hình thức quảng cáo tay cầm xe buýt vì sự quen thuộc, gần gũi và có thể triển khai trên bất cứ xe buýt nào và tại tất cả các tỉnh thành.

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Quảng cáo tay cầm xe bus tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Ảnh: Internet

3.5. Quảng cáo màn hình LCD xe bus

Quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt là một hình thức truyền thông khá mới mẻ, được tiến hành dưới dạng lắp đặt màn hình LCD ở bên trong xe, được treo ngay gần với trần xe ở khu vực giữa lối đi để ai ngồi trong xe cũng có thể quan sát được. Hình thức này hướng đến đối tượng người xem là toàn bộ hành khách đang ở bên trong xe buýt. 

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Quảng cáo màn hình LCD xe bus hướng đến đối tượng khách hàng ngồi trên xe. Ảnh: Internet

3.6. Quảng cáo nhà chờ xe bus

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus tăng độ phủ sóng thương hiệu cho doanh nghiệp. Số lượng nhà chờ xe bus lớn với khoảng cách khá gần nhau nên ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nó còn tiếp cận được với khách hàng ở khoảng cách gần mà không mất quá nhiều thời gian để quan sát.

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus giúp tăng độ phủ sóng cho thương hiệu. Ảnh: Internet

4. Kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo xe buýt cho các bệnh viện

Bus Media xin chia sẻ những kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo xe bus cho các bệnh viện để đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất:

4.1. Tuân thủ luật quảng cáo xe bus

Trước khi triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe bus, doanh nghiệp cần nắm rõ luật quảng cáo tại Việt Nam. Một số điều có thể kể đến như không được phép dán Maquette quảng cáo ở mặt trước và mặt sau xe; Diện tích quảng cáo không được vượt quá 50% mỗi mặt; không gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng tới người tham gia giao thông…

4.2. Thời gian triển khai quảng cáo

Một chiến dịch quảng cáo trong thời gian dài sẽ giúp tạo độ lặp của thương hiệu và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp với người dân tại khu vực mà xe chạy qua. Để đạt tối đa hiệu quả truyền thông nên được triển khai với số lượng xe tối thiểu là 5 và ít nhất trong thời gian 6 tháng.

4.3. Thiết kế maquette quảng cáo xe bus độc đáo, ấn tượng

Cách thức để người xem ghi nhớ và có ấn tượng sâu sắc hơn về hình ảnh thương hiệu đó chính là thiết kế ấn phẩm truyền thông phải thật đẹp mắt, thu hút và nổi bật.

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Thiết kế Maquette quảng cáo xe bus ấn tượng thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh: Internet

>> Khám phá thêm các lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt để triển khai hiệu quả

5. Báo giá quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Mức báo giá quảng cáo xe bus tại Việt Nam hiện nay là cực kỳ đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những khu vực đông đúc dân cư sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, tuy nhiên mức báo giá quảng cáo sẽ là rất cao.

Ngoài ra, số lượng xe và thời gian triển khai quảng cáo sẽ quyết định phần lớn đến mức báo giá quảng cáo xe bus. Một chiến dịch quảng cáo được triển khai trong thời gian dài sẽ có mức báo giá cực kỳ cao. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm lâu năm của Bus Media, doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo tay cầm xe bus trong thời gian ít nhất là 3 tháng để đem lại hiệu quả cao nhất.

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Báo giá quảng cáo xe bus cho bệnh viện có sự khác nhau giữa các hình thức (Dự án Bus Media thực hiện)

Lưu ý: Mức báo giá quảng cáo tay cầm xe bus sẽ thay đổi tùy theo tình hình thực tế của thị trường, doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên để có mức báo giá mới nhất hiện nay.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo xe bus mới nhất

6. Tham khảo dự án cho các bệnh viện do Bus Media triển khai

# Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của bệnh viện mắt Hồng Sơn tại Hà Nội

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn là một trong những bệnh viện tư nhân ở Hà Nội có thể thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó, phức tạp và dịch kính võng mạc. Để có thể quảng bá dịch vụ “Mổ cận thị – Khám chữa bệnh về mắt”, bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã hợp tác với Bus Media triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội.

Trong chiến dịch quảng cáo xe bus này, bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên thân xe bus và chọn ba tuyến bus là 16, 19, 21. Các tuyến bus này có lộ trình di chuyển qua nhiều tuyến đường lớn, trung tâm thương mại, địa điểm vui chơi, giải trí giúp bệnh viện tiếp cận được với lượng khách hàng vô cùng đông đảo.

quảng cáo xe bus cho các bệnh viện

Bệnh viện mắt Hồng Sơn triển khai quảng cáo trên thân xe bus tại Hà Nội (Xem thêm)

>> Xem thêm các dự án quảng cáo xe bus do Bus Media triển khai

7. Quảng cáo trên xe bus hiệu quả với dịch vụ của Bus Media

Bus Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt uy tín và hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi quảng cáo xe buýt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Bus Media hân hạnh là đối tác đồng hành của quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo xe bus. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đầy đủ các công đoạn từ lên kế hoạch tổng thể, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thi công, nghiệm thu và bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Hãy liên hệ ngay với Bus Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo xe bus mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *