Quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam và những điều cần biết

quảng cáo trên xe buýt tại quảng nam

Bus Media xin cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất trước khi bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam.

Bus Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo xe bus với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, rất hân hạnh được đồng hành với các doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

1. Tìm hiểu đôi nét về thị trường quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, ở phía bắc giáp Huế và Đà Nẵng, phía nam giáp Quảng Ngãi, phía tây có đường biên giới giáp nước Lào và phía đông giáp biển Đông rộng lớn, ngoài ra còn có đảo Cù Lao Chàm.

Quảng Nam sở hữu hai thành phố có tên là Tam Kỳ và Hội An, cùng với đảo Cù Lao Chàm, đây là những điểm đến vô cùng quen thuộc cho khách du lịch ở trong và ngoài nước bởi các danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên đã ban tặng cũng như nền văn hóa Champa vô cùng đặc sắc tại đây.

quảng cáo trên xe buýt tại quảng nam

Phố cổ Hội An là một điểm đến không thể bỏ lỡ

Nhờ những thế mạnh về mặt du lịch và hệ thống các phương tiện giao thông công cộng tại Quảng Nam đang cực kỳ phát triển, điển hình là xe buýt. Hệ thống xe buýt tại đây đang dần phủ sóng tại khắp mọi địa điểm, giúp người dân có thể di chuyển một cách giữa dàng giữa các khu vực. Đây là điều kiện tuyệt vời để quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam phát triển, trở thành một trong những phương thức truyền thông hàng đầu dành cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì (Bus Advertising) để hiểu thêm về hình thức này

2. Lợi thế truyền thông của quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam

Tại Quảng Nam, xe buýt là phương tiện giao thông công cộng quan trọng chỉ đứng sau xe taxi. Tuy nhiên, nó càng ngày càng được lựa chọn sử dụng nhiều hơn vì có đón/trả khách ở nhiều trạm dừng cũng như chuyên chở được số lượng hành khách lớn, giá thành lại rẻ. Đối tượng chủ yếu của xe buýt là học sinh, sinh viên, những người có thu nhập ở tầm thấp.

Mỗi ngày, xe buýt hoạt động theo một lộ trình đã được vạch ra sẵn và sẽ đi liên tục từ điểm đầu cho đến điểm cuối rồi lại quay lại ngay lập tức nên nó luôn tiếp cận với những lượt người xem mới, nâng cao độ phủ sóng cho thương hiệu. Với số giờ hoạt động tối đa lên tới 18h/ngày, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng maquette quảng cáo sẽ luôn được xuất hiện nhiều nhất trong mắt người đi đường.

quảng cáo xe buýt tại Vĩnh Long

Số lượng người đi xe buýt một ngày là rất nhiều

Quảng cáo trên xe bus là hình thức sử dụng loại decal có in maquette thương hiệu, dán lên hai bên thân của xe với kích thước 8 – 12m. Ngoài ra còn có hình thức quảng cáo tại nhà chờ, quảng cáo tay nắm nhưng thân xe vẫn là vị trí được lựa chọn nhiều nhất bởi nó dễ dàng quan sát cũng như dễ gây chú ý nhất.

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo trên thân xe buýt

3. Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam được coi là tương đối hợp lý, rẻ hơn khá nhiều khi so sánh với các hình thức truyền thông khác. Do đó, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật thông tin từ Bus Media để nhận báo giá mới nhất cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho chiến dịch truyền thông.

quảng cáo trên xe buýt tại quảng nam

Quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp

Ngoài ra, báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, bao gồm: hình thức triển khai, thời gian, số lượng, tuyến xe,… Đối với các tuyến xe có lộ trình di chuyển qua nhiều khu vực lớn, đông đúc, thì mức chi phí triển khai thực hiện quảng cáo cũng sẽ cao hơn so với các tuyến xe có lộ trình đi qua các khu vực ngoại thành. Do đó, doanh nghiệp nên cân đối tình hình sao cho phù hợp, giúp chiến dịch truyền thông đạt được những hiệu quả mạnh mẽ nhất.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt tại khắp 63 tỉnh thành cả nước của Bus Media

4. Quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam với dịch vụ của Bus Media

Quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Nam là một hình thức nâng cao tầm phủ sóng thương hiệu vô cùng hiệu quả mà doanh nghiệp nào đang có nhu cầu trên đều nên lựa chọn. Để chiến dịch được diễn ra suôn sẻ và thành công nhất, doanh nghiệp bạn nên lựa chọn Bus Media làm đơn vị đối tác đồng hành. Bởi vì sao? Vì Bus Media là đơn vị chuyên về thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá quảng cáo xe buýt và chiết khẩu tốt nhất trên thị trường.

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com